xs
xsm
sm
md
lg

3 โจ๋ราชบุรีไล่ฟันคู่อริในโรงเรียนเผยถูกใส่ร้าย อีกฝั่งมาหาเรื่องก่อน แค่ไปรับน้องไม่ได้ถือมีดลงไปด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - 3 โจ๋ไล่ฟันคู่อริในโรงเรียนทำเด็กและครูแตกตี่น ที่แท้กลายเป็นอีกฝั่งที่มาหาเรื่องก่อน โดยพี่ของน้อง ม.2 ใช้มีดดาบตามไล่ฟัน เผยแค่ไปรับน้อง ไม่มีมีดลงไปด้วยตามที่คู่อริกล่าวอ้าง

จากกรณีที่มีชาย 3 คน ไล่ฟันคู่อริที่เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนวัดปากช่อง หมู่ 2 ต.ปากช่อง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ขณะโรงเรียนจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ทำให้ทั้งผู้ปกครอง ครู และเด็กนักเรียนต่างแตกตื่นพากันวิ่งหนีเพราะกลัวถูกลูกหลง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นกล้องวงจรปิดในโรงเรียนจับภาพไว้ได้  เหตุเกิดเมื่อช่วงใกล้เที่ยงของวันที่ 17 มี.ค.66

ความคืบล่าสุดช่วงค่ำวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้รับการติดต่อจากชาย 3 คน ที่เข้าไปก่อเหตุในโรงเรียนว่าขอพูดความจริงอีกด้านหนึ่ง ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านของชายทั้ง 3 คน ซึ่งเป็นพี่น้องกัน อยู่ใน ต.หินกอง อ.เมือง จ.ราชบุรี

โดยนายณัฐวุฒิ เต๋งจงดี อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในสามคนที่วิ่งเข้าไปในโรงเรียน กล่าวว่า เมื่อช่วงสายของวันที่ 17 มี.ค. น้องชายได้โทร.ไปตามว่าให้มารับด้วยเพราะถูกกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นพี่ชายคนโตของนายเอ (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.2 ใช้มีดไล่ฟันจนต้องทิ้งรถแล้ววิ่งหลบหนี เพราะน้องชายทั้ง 2 คนขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปที่โรงเรียนในช่วงเช้าเพื่อเอาดอกไม้ไปแสดงความยินดีกับเพื่อนที่เรียนจบ ม.3 พอกลับออกมาถูกกลุ่มพี่ของเด็ก ม.2 ไล่ตามมาใช้มีดดาบฟัน ตนจึงรีบออกมาจากโรงงานเพื่อมารับน้อง

หลังจากที่มารับน้องแล้วพากันมาที่โรงเรียน โดยขับรถยนต์เก๋งสีเขียว แค่ขับรถมาจอดที่หน้าโรงเรียน นายเอ นักเรียนชั้น ม.2 เห็นกลุ่มของตนมารีบวิ่งหนีไปอยู่ในห้องพักครู พวกตนรีบวิ่งตามไปเพื่อจะไปถามว่ามาไล่ฟันน้องชายของตนทำไม ซึ่งพวกตนไม่ได้ทำร้ายใครและไม่มีอาวุธอะไรไป ไม่มีการเตรียมการในการสวมหมวกไหมพรมสวมตั้งแต่ทำงานแล้วไม่ได้ถอดออก

ซึ่งพวกตนยอมรับผิดที่วิ่งเข้าไปในโรงเรียนและขอโทษทางโรงเรียนด้วย แต่อยากจะถามกลุ่มของพี่ชายคนโตของนายเอ ว่ามาหาเรื่องอีกทำไม ในเมื่อที่ผ่านมาเคยมีปัญหากันจนถึงขั้นชกต่อยแล้วมีการมาเคลียร์กันแล้วว่าไม่มีอะไรต่อกัน และต่างคนต่างอยู่มานานแล้ว แต่ทางพี่ชายของน้อง ม.2 มาเริ่มอีกทำไม จึงอยากให้สังคมได้รับรู้ความจริงจากปากของกลุ่มตนบ้างว่าเป็นผู้ถูกกระทำก่อน และในเรื่องนี้ไม่อยากให้ใครมาทำกับกลุ่มของพวกตนอีก ซึ่งเมื่อช่วงเย็นกลุ่มของตนถูกตำรวจมาเรียกไปสอบปากคำ และเสียค่าปรับเรื่องทะเลาะวิวาท รวมทั้งบุกรุกเข้าไปในสถานที่ราชการแล้ว

กำลังโหลดความคิดเห็น