xs
xsm
sm
md
lg

สาวสุดแสบ! อ้างเป็นลูกเมียฝรั่งเสริมสวยตั้งแต่ผมยันเท้าไม่จ่าย แถมฉกเงินเจ้าของร้านเผ่นหนี แจ้ง ตร.ล่าตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - สาวสุดแสบอ้างเป็นลูกเมียฝรั่งแม่จ้างให้มาเสริมสวยตั้งแต่ผมยันเท้า ทำเกือบเสร็จยังไม่จ่ายทำทีขอเข้าห้องน้ำ เจ้าของร้านเผลอยังแอบฉกเงินกว่า 3 พันบาทวิ่งขึ้น จยย.ขี่หนีลอยนวล เจ้าของร้านโอดยืนทำผมตั้งแต่เช้ายันบ่ายจนขาแข็งไม่ได้สักบาทยังถูกขโมยเงินอีก นำภาพวงจรปิดแจ้งตำรวจล่าตัวดำเนินคดี

วันนี้ (14 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านเสริมสวย “แพน ซาลอน” ภายในตลาดสดอำเภอหนองกี่ บริเวณโดมลานน้ำพุ หลังจากที่ น.ส.นันท์นภัส เขมรินทร์ธนาทัต อายุ 39 ปี เจ้าของร้านนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ ให้ช่วยติดตามตัวหญิงสาวคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ผิวขาว รูปร่างท้วม เข้ามาใช้บริการทำผม ทำเล็บ ตั้งแต่เวลาประมาณ 09.30 น. จนถึง 14.00 น. เมื่อวานนี้ (13 ต.ค.) แล้วไม่ยอมจ่ายเงิน แถมยังออกอุบายขอเข้าห้องน้ำก่อนจะฉกเงินของเจ้าของร้านอีกกว่า 3,000 บาทเผ่นหนี


น.ส.นันท์นภัส หรือแพน เจ้าของร้าน บอกว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งรูปร่างท้วม อายุประมาณ 40 ปี เข้ามาที่ร้านช่วงประมาณ 09.30 น เมื่อวานนี้ บอกว่าจะมาใช้บริการทำสีผม, ล้างดำ, บำรุงสี, ฟอกสี และทำเล็บ รวมๆ แล้วก็ทำเกือบทุกอย่าง ตอนแรกตนบอกไปว่าไม่ว่างเพราะติดลูกค้าที่โทรศัพท์มาจองคิวเอาไว้ แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวก็ตอบกลับมาว่าไม่เป็นไรเขามีเวลาว่างทั้งวัน บอกว่ารอได้ จากนั้นเมื่อถึงคิวตนก็เป็นคนรับลูกค้ารายนี้ พอเข้ามานั่งทำผมก็เริ่มตีสนิทชวนคุยไปเรื่อย ทั้งบอกว่าแม่ได้สามีใหม่เป็นชาวต่างชาติจึงจ้างให้ตนเองมาทำสวย แต่ตนไม่อยากจะทำตอนแรกตั้งใจจะทำแค่เล็บอย่างเดียว แต่แม่บังคับให้ทำทั้งผมทั้งเล็บจึงต้องมาทำตามที่แม่สั่ง

จากนั้นยังชวนคุยอีกว่าไม่ชอบแม่ที่มีสามีใหม่เป็นชาวต่างชาติประเทศนี้เลย ซึ่งตอนนั้นตนไม่ได้ฟังว่าแม่ของเขาได้สามีประเทศอะไร พอตนทำผมให้เสร็จแล้วก็เดินออกจากร้านเสริมสวยมาดูร้านขายเสื้อผ้าซึ่งอยู่ติดกันเพราะมีลูกค้ามาสแกนโครงการคนละครึ่ง ในจังหวะที่ตนเดินออกมาที่ร้านเสื้อผ้า ลูกค้าคนดังกล่าวเดินออกมาอย่างรวดเร็วและหนีหายไปทันทีโดยที่ไม่ได้จ่ายเงินสักบาท


จากนั้นตนจึงรีบเข้าไปดูที่ร้านและดูที่เก็บเงินไว้ปรากฏว่าเงินสดประมาณกว่า 3,000 บาทที่ได้จากลูกค้าที่มาทำผมหายไป พอไปเปิดกล้องวงจรปิดดูพบว่าหญิงคนดังกล่าวแอบเข้าไปฉกเอาเงินช่วงที่ทำทีขอเข้าห้องน้ำ ซึ่งหากรวมเงินค่าบริการทำผม และเงินที่สาวแสบคนดังกล่าวขโมยไปประมากกว่า 4,000 บาท รู้สึกท้อใจเพราะตนยืนทำผมให้ลูกค้าคนนี้ตั้งแต่เช้ายันบ่ายจนขาแข็ง นอกจากจะไม่ได้เงินค่าบริการสักบาท ยังมาขโมยเงินซ้ำเติมอีก จึงเชื่อว่าลูกค้าน่าจะตั้งใจมาก่อเหตุแบบนี้และคิดว่าน่าจะเคยทำแบบนี้มาแล้วจนเคยชิน

อยากฝากเตือนร้านเสริมสวย หรือร้านค้าทั่วไปว่าให้ระมัดระวังอย่าเชื่อใจไว้ใจใครจนเกินไป เพราะเดี๋ยวนี้มิจฉาชีพมาในหลายรูปแบบ ส่วนกรณีของตนได้นำภาพกล้องวงจรปิดแจ้งความที่ สภ.หนองกี่แล้วเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดี จะได้ไม่ต้องไปก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนเสียหายให้ใครอีก

คนร้าย สาวแสบ

น.ส.นันท์นภัส เขมรินทร์ธนาทัต หรือแพน เจ้าของร้าน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...