xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายฆ่าโหดมัดมือทุบหัวหนุ่มโสดเนินมะปรางเป็นรู ลากศพฝังดินริมคลองชมพูซ้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก - คนร้ายสุดโหด มัดมือทุบหัวหนุ่มโสดเนินมะปรางจนหน้าผากเป็นรู ลากศพฝังดินริมคลองชมพู ญาติแจ้งหาย ระดมค้นหาเกือบสัปดาห์ไม่พบ ก่อนร่างทรงบอกโดนฆ่าฝังดินริมคลองร.ต.อ.ทรงสิทธิ์ สิงห์สถิตย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพถูกฝังดินบริเวณสวนมะม่วงหลังบ้านเลขที่ 127/1 หมู่ 5 บ้านปลวกง่าม ต.ชมพู อ.เนินมะปราง เมื่อ 20.00 น.เศษคืนที่ผ่านมา (26 มี.ค.) จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 แพทย์เวรโรงพยาบาลเนินมะปราง สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งตึกครึ่งไม้ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร บริเวณหลังบ้านเป็นสวนมะม่วงติดกับคลองชมพู พบหลุมดินกว้างประมาณ 1 เมตร ลึกกว่า 1.5 เมตร ริมตลิ่งพบรอยลากศพและมีคราบเลือดติดอยู่ตามกิ่งไม้

เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันขุดกันนานประมาณ 1 ชั่วโมง จนพบร่างของนายแหวน คำพรมมี อายุ 52 ปี ถูกห่อด้วยมุ้งสีขาวและคลุมทับด้วยถุงปุ๋ยอีกชั้น โรยด้วยถ่านไม้กลบดับกลิ่น มือสองข้างถูกมัดด้วยเศษผ้า ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ เริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ เมื่อนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาชันสูตรพลิกศพ พบว่า มีบาดแผลถูกทุบเป็นรูที่หน้าผาก

นางแพง กันวงษ์ พี่สาวผู้ตาย กล่าวว่า บ้านหลังเกิดเหตุอยู่ด้วยกัน 5 คน รวมนายแหวน น้องชายซึ่งยังไม่มีครอบครัว วันเกิดเหตุที่น้องหายตัวไปคือ 20 มี.ค. เวลา 06.00 น.ตนไปดูที่ห้องว่าน้องชายทำไมยังไม่ตื่นสักที เพราะบอกกับตนว่าจะไปรับจ้างเก็บมะม่วง แต่พอมาดูก็เห็นเก็บที่นอนหมอนมุ้งเรียบร้อยแล้ว จึงคิดว่าอาจจะไปซื้อกับข้าวมากินด้วยกัน แต่พอเวลาผ่านไปก็ไม่เห็นน้องชายกลับมาสักทีจนข้ามคืนจึงเริ่มใจไม่ดี คิดว่าอาจจะเกิดเหตุร้ายกับน้องชายก็เป็นได้ จึงไปแจ้งกับผู้ใหญ่บ้าน และเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยกันติดตามออกค้นหา


ซึ่งชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัยระดมกันค้นหาแล้ว แต่ก็ไม่พบตัว จนต้องไปพึ่งร่างทรงตามความเชื่อ ซึ่งร่างทรงบอกว่าร่างของน้องชายถูกฆ่าฝังดินใกล้กับคลองน้ำ จึงได้ออกสำรวจค้นหาบริเวณหลังบ้านอีกครั้งหลังน้องหายตัวไป 6 วัน กระทั่งพบหลุมดินดังกล่าว เมื่อทำการขุดหลุมก็พบศพน้องชายถูกฆ่าฝังดินในสวนมะม่วงหลังบ้านจริงๆ สร้างความเสียใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าน้องชายจะถูกคนร้ายลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยมเพียงนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบมีดเปื้อนเลือดบริเวณหน้าบ้านจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่บ้านหลังเกิดเหตุได้ติดกล้องวงจรปิดเอาไว้หน้าบ้าน แต่เมมโมรีการ์ดหายไป คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ตัวผู้ตายรู้ความเคลื่อนไหวต่างๆ เป็นอย่างดี หลังก่อเหตุฆาตกรรมแล้วได้เอาเมมโมรีการ์ดติดตัวหลบหนีไปด้วย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวคนใกล้ชิดผู้เสียชีวิตไปทำการสอบสวนหาข้อมูลแล้ว 2 ราย แต่ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำนางแพง กันวงษ์ พี่สาวคนตาย แก้วน้ำที่อยู่ใกล้ๆ ได้แตกพร้อมกัน 2 ใบ โดยที่ไม่มีใครไปแตะต้อง ทำให้ชาวบ้านวิพากษ์วิจารณ์ว่า เกิดจากอาถรรพ์ของคนตายที่เฮี้ยนให้ตามล่าฆาตกรก็เป็นได้

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างหาหลักฐานต่างๆ ที่เชื่อมโยงในคดี รวมถึงเบาะแสของคนร้ายรายนี้ว่ามีแรงจูงใจ หรือมีเรื่องบาดหมางใดกับผู้ตายมาก่อนหรือไม่ เพื่อคลี่คลายคดีโดยเร็ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...