xs
xsm
sm
md
lg

ฉาวโฉ่อีก! ผู้ปกครองเมืองช้างแห่แจ้งจับครูประจำชั้นหื่นทำอนาจาร นร.หญิง ป.3 กว่า 10 ราย ลั่นเอาผิดถึงที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์ - ฉาวโฉ่อีก! ผู้ปกครองชาว อ.พนมดงรัก เมืองช้าง แห่แจ้งความดำเนินคดีครูประจำชั้นหื่นทำอนาจารนักเรียนหญิง ป.3 ลูกศิษย์ตัวเองกว่า 10 ราย เผยเหยื่อบางรายถูกกระทำมานานนับปีไม่กล้าบอกใคร ลั่นรับไม่ได้เอาผิดให้ถึงที่สุด ตำรวจเผยมีมูลเอาผิดได้แน่

วันนี้ (23 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่ายที่ผ่านมาที่ สภ.พนมดงรัก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ มีผู้ปกครองนักเรียนชั้น ป.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ จำนวน 8 ราย เข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดต่อครูประจำชั้นชายที่ทำอนาจารลูกศิษย์ของตัวเองจำนวนกว่า 10 ราย โดยผู้ปกครองบางรายบอกว่าเด็กนักเรียนถูกทำอนาจารมาตั้งแต่อยู่ชั้น ป.2 เรื่อยมา แต่ไม่กล้าบอกผู้ปกครอง ซึ่งมีทั้งถูกทำอนาจารในห้องเรียน และที่บ้านพักครู


นางดำ (นามสมมติ) วัย 50 ปี ยายของเด็กนักเรียนหญิงรายหนึ่ง กล่าวว่า เรื่องนี้ตนโกรธมากจนเครียดนอนไม่หลับ เพราะเลี้ยงหลานมาตั้งแต่เล็ก รักเหมือนลูก เขาเรียกยายว่าแม่ทุกคำ ไม่คิดว่าจะมาเกิดเรื่องเลวร้ายแบบนี้กับหลานของตนเอง โดยหลานได้เล่าให้ฟังว่าล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ครูชายรายนี้ได้ออกอุบายให้ไปนวดให้ที่บ้านพักครูตอนใกล้เลิกเรียน พอหลานไปนวดให้ครูก็จะกอดบ้าง จับหน้าอกบ้างแล้วก็ล้วงเข้าไปในกางเกงในจับอวัยวะเพศจนหลานกลัวร้องไห้วิ่งกลับบ้าน ตนและผู้ปกครองหลายคนจึงได้รู้ความจริง และได้รวมตัวกันเดินทางมาแจ้งความในวันนี้ ซึ่งยังมีอีกหลายคนที่จะตามมาแจ้งความเพิ่ม รวมแล้วมีเด็กนักเรียนถูกครูรายนี้ทำอนาจารประมาณ 13 คน ยอมรับว่าทุกคนโกรธมากยังไงก็จะต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะลูกหลานของพวกตนกลัวจนไม่กล้าไปโรงเรียนแล้ว

นางศรี (นามสมมติ) อายุ 64 ปี กล่าวว่า หลานสาวของตนเรียนอยู่ชั้นเดียวกับหลานของนางดำ ครูชายคนดังกล่าวออกอุบายให้ไปนวดที่บ้านพักเช่นกัน แต่หลานตนเมื่อโดนครูทำอนาจารก็ตกใจกลัวจนวิ่งหนี แล้วล้มหน้าผากถลอกกลับมาบ้าน ที่มาแจ้งความวันนี้อยากให้ตำรวจดำเนินการต่อครูชายรายนี้ให้ถึงที่สุด โดยเมื่อช่วงเช้าตนและผู้ปกครองเด็กทั้งหมดได้เข้าไปพบผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวแล้ว ขอให้มีการลงโทษทางวินัยและย้ายออกนอกพื้นที่โดยเร็วที่สุด เพราะจากการบอกเล่าของเด็กนักเรียนหญิงบางคนบอกว่าถูกทำอนาจารแบบนี้มาตั้งแต่ ป.2 แล้ว ผู้ปกครองทุกคนถือว่าครูชายคนนี้เป็นอันตรายต่อเด็กๆ อย่างมาก ไม่ควรให้ทำหน้าที่ต่อไป โดยทางผู้อำนวยการโรงเรียนก็รับปากว่าจะดำเนินการให้โดยเร็ว


ทางด้าน พ.ต.ท.วีระชัย ประทุมชาติ รอง ผกก.สอบสวน สภ.พนมดงรัก ได้เข้าสอบถามข้อมูลเบื้องต้นจากผู้ปกครองทั้งหมดด้วยตัวเอง มั่นใจว่าสามารถเอาผิดครูชายรายนี้ได้อย่างแน่นอน จึงมอบหมายให้ พ.ต.ต.กัมพล มิกฆเนตร สว.สอบสวน สภ.พนมดงรัก ร้อยเวรเจ้าของคดีลงบันทึกประจำวันไว้และให้ผู้ปกครองทั้งหมดพาลูกหลานนักเรียนหญิงทั้ง 13 รายมาพบพนักงานสอบสวนอีกครั้งในช่วงเย็นหลังเลิกเรียน เพื่อสอบถามรายละเอียดพฤติกรรมของครูชายคนดังกล่าวเป็นข้อมูลในเบื้องต้น จึงจะได้นัดผู้ปกครองและนักเรียนหญิงผู้เสียหายทั้งหมดเข้าไปสอบสวนต่ออัยการ สหวิชาชีพ และนักสังคมสงเคราะห์อีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนดังกล่าวเพื่อขอพบกับผู้อำนวยการโรงเรียน แต่เนื่องจากเป็นเวลาเลิกเรียนแล้ว ผู้อำนวยการได้เดินทางกลับบ้านแล้วจึงไม่ได้พบ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...