xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้วเดนนรก! “ไอ้ตูน” หลอกเด็กหญิงถ่ายคลิปข่มขืนมาราธอน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครราชสีมา - ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง จ.นครราชสีมา สนธิกำลังกับชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง บุกจับ “ไอ้ตูน เดนนรก” หลอกเด็กหญิงถ่ายคลิปลับผ่านสื่อโซเชียล พร้อมข่มขืนกระทำชำเราต่อเนื่อง

วันนี้ (18 ก.พ.) ที่ห้องประชุมมูลนิธิท้าวสุรนารี ชั้น1 ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา อ.เมืองฯ จ.นครราชสีมา นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา แถลงผลการจับกุมนายอดิศักดิ์ นาคหมื่นไวย หรือตูน อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาหลอกลวงเด็กหญิงถ่ายคลิปโป๊ และข่มขืนกระทำชำเรา


สืบเนื่องจากชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง สืบสวนทราบว่านายตูนมีพฤติการณ์ใช้ชื่อในเฟซบุ๊กปลอม และใช้รูปโปรไฟล์ปลอมเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดี หลอกลวงและบังคับข่มขู่ให้เด็กหญิงถ่ายคลิปลับ รวมทั้งข่มขืนกระทำชำเรา

โดยที่ทำการปกครองจังหวัดนครราชสีมา (กลุ่มงานความมั่นคง) ได้รับเรื่องร้องเรียนจากนางเอ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ว่าบุตรสาวของตนเอง คือ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 11 ปี ได้ถูกชายที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “Gof Gab” ใช้รูปโปรไฟล์เด็กหนุ่มหน้าตาดีเข้ามาตีสนิทและหลอกให้บุตรสาวของตนถ่ายคลิปโชว์ของลับส่งให้ และต่อมาบุคคลดังกล่าวได้ข่มขู่ให้ถ่ายส่งให้อีก หากไม่ดำเนินการจะนำภาพอนาจารไปเผยแพร่สู่สาธารณะ ทั้งขู่ว่าจะส่งภาพเปลือยให้เพื่อนๆ และพ่อแม่ของ ด.ญ.บี ทำให้ ด.ญ.บีเกิดความกลัวและยอมถ่ายภาพและคลิปวิดีโอลามกอนาจารให้อีก ซึ่งการข่มขู่ลักษณะดังกล่าวยังมีมาจนถึงปัจจุบัน จึงมาร้องเรียนขอให้ช่วยเหลือและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี นอกจากนี้ ด.ญ.บียังขอให้พนักงานฝ่ายปกครองสอบปากคำ ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เนื่องจากทราบมาว่า ด.ญ.ซีเคยถูกบุคคลดังกล่าวหลอกลวงให้ถ่ายภาพในลักษณะเช่นเดียวกัน และถูกข่มขืนกระทำชำเราอีกด้วย

พนักงานฝ่ายปกครองได้สอบปากคำ ด.ญ.ซี ได้ความว่า ด.ญ.ซีถูกหลอกให้ถ่ายคลิปโชว์ของลับส่งให้นาย “Gof Gab” จากนั้นถูกข่มขู่ให้ถ่ายส่งให้อีก หากไม่ดำเนินการจะนำภาพอนาจารไปเผยแพร่สู่สาธารณะเช่นเดียวกับ ด.ญ.บี และถูกบุคคลดังกล่าวข่มขู่ให้มีเพศสัมพันธ์กับนายตูน ใช้ชื่อใน Facebook ว่า “ตูน ซาวด์ดีไซน์ โคราช” ซึ่งนาย “Gof Gab” อ้างว่าเป็นรุ่นพี่ที่ตนติดหนี้อยู่ จนทำให้ ด.ญ.ซี (อายุ 13 ปี ขณะนั้น) ต้องยอมมีเพศสัมพันธ์กับนายตูนถึง 5 ครั้ง

ขณะที่มีเพศสัมพันธ์กัน นายตูนได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ด้วย โดยบอกว่านาย “Gof Gab” ให้ถ่ายส่งไปให้ ถ้าหาก ด.ญ.ซีขัดขืนไม่ให้ถ่าย นายตูนก็จะใช้กำลังบังคับและข่มขู่ว่าถ้าไม่ยอมจะบอกนาย “Gof Gab” ให้นำภาพลับไปเผยแพร่ ทำให้ ด.ญ.ซี ต้องจำใจยอมทำตามทุกครั้ง


เมื่อสืบสวนเพิ่มเติมแล้ว น่าเชื่อได้ว่าผู้ต้องสงสัย คือ นายอดิศักดิ์ นาคหมื่นไวย หรือนายตูน เป็นบุคคลคนเดียวกันกับนาย “Gof Gab” โดยนายตูนสร้างชื่อในเฟซบุ๊กปลอมและใช้รูปโปรไฟล์ปลอม มีเจตนาหลอกลวงให้เด็กหญิงหลงเชื่อว่าเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดี เพื่อหลอกลวงให้คบหาและบังคับข่มขู่ให้ถ่ายคลิปโชว์ของลับ รวมทั้งข่มขืนกระทำชำเราดังกล่าว

กระทั่งล่าสุด วันนี้ (18 ก.พ. 64) ได้นำหมายจับและหมายค้นของศาลจังหวัดนครราชสีมาเข้าจับกุมนายอดิศักดิ์ นาคหมื่นไวย หรือตูน อายุ 29 ปี ที่บ้านพักตำบลหนองกระทุ่ม อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จากนั้นนำหมายค้นศาลจังหวัดนครราชสีมาเข้าตรวจค้นบ้านพักผู้ต้องหา พบของกลางประกอบด้วย โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง คอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง โน้ตบุ๊ค 1 เครื่อง แท็บเล็ต 1 เครื่อง ฯลฯ พบภาพและคลิปโป๊เปลือยของผู้เสียหายอีกจำนวนหลายร้อยรายการอยู่ในโทรศัพท์มือถือผู้ต้องหา

โดยพนักงานฝ่ายปกครองได้แจ้งข้อหา 1. ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ 2. กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 3. กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้เด็กนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น
4. พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร 5. ข่มขืนใจผู้อื่นกระทำการใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชื่อเสียงของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเอง 6. ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น 7. บังคับ ขู่เข็ญ ชักจูง ยุยง ส่งเสริม ให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร

ด้านนายอดิศักดิ์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนใช้รูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กเป็นภาพเด็กหนุ่มหน้าตาดี เลือกกลุ่มเป้าหมายเด็กนักเรียนหญิง พูดจาหว่านล้อมให้เด็กถ่ายภาพเปลือยกาย โชว์อวัยวะเพศ เมื่อได้คลิปภาพมาแล้วตนจะนำคลิปภาพมาบันทึกเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ เพื่อใช้ข่มขู่ให้เด็กหญิงถ่ายภาพและคลิปเพิ่มเติม และข่มขู่จนนำไปสู่การข่มขืนกระทำชำเราดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...