xs
xsm
sm
md
lg

สุดท้ายไม่รอด! 4 โจ๋โหดรุมกระทืบเสี่ยรับเหมาบุรีรัมย์โร่มอบตัวยกแก๊ง หลังถูกกดดันหนัก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - 4 โจ๋รุมกระทืบ “เสี่ยแดง” บริษัทรับเหมาดับกลางเมืองบุรีรัมย์ ที่หลบหนีเข้ามอบตัวยกแก๊งแล้ว หลังตำรวจกดดันหนัก โดยหัวโจกที่ขับ จยย.ไปถามขณะผู้ตายยืนทะเลาะกับแฟนสาว อ้างผู้ตายเมาตอบคำถามไม่สุภาพทำให้ไม่พอใจจึงไปเรียกพวกมารุมทำร้าย ตร.ค้านประกันตัวเหตุเป็นคดีอุกฉกรรจ์เตรียมส่งฝากขัง

วันนี้ (14 พ.ย.) ความคืบหน้ากรณีที่ที่มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 5 คน อายุประมาณ 20-30 ปี รุมทำร้ายร่างกายนายสมชาติ ไชยเดชะ หรือเสี่ยแดง อายุ 42 ปี เจ้าของบริษัทรับเหมาแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ที่บริเวณถนนทางเข้าออก สถานบันเทิงชื่อดังในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.วันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่นายสมชาติยืนทะเลาะกับแฟนสาว จนนายสมชาติ หรือเสี่ยแดง นอนสลบอยู่กลางถนน มีเลือดออกทางจมูก ศีรษะบวม และมีรอยเขียวช้ำตามร่างกาย จนเกิดอาการช้ำในเลือดคั่งและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 10 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา หลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งญาติได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา ให้ช่วยติดตามจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันรุมทำร้ายมาดำเนินคดี


ล่าสุดวันนี้ผู้ต้องหาอีก 4 คนที่ร่วมกันทำร้ายร่างกายนายสมชาติ หรือเสี่ยแดง ที่ยังหลบหนี ได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์แล้ว ประกอบไปด้วย นายพิษณุ มหานาม หรือคัง อายุ 25 ปี, นายพีระชัย วิไลฤทธิ์ หรือเจมส์ อายุ 25 ปี, นายพฤติพันธ์ สนองนอก หรืออ้น อายุ 23 ปี และนายสุชัจจ์ ดีจริง หรือลิฟ อายุ 22 ปี หลังถูกออกหมายจับฐาน “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันอย่างหนัก

โดย พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.บุรีรัมย์ ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 คนด้วยตัวเอง โดยจากการสอบสวนนายสุชัจจ์ หรือลิฟ หัวโจกหรือต้นเหตุที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดที่ขับขี่จักรยานยนต์ เข้าไปถามนายสมชาติ หรือเสี่ยแดง ที่กำลังยืนทะเลาะกับแฟนสาวอยู่ทางเข้าออกสถานบันเทิงว่ามีปัญหาอะไรกัน แต่นายลิฟอ้างว่าตอนนั้นเสี่ยแดงมีอาการมึนเมาจึงตอบคำถามกลับมาแบบไม่สุภาพทำให้ตนเองเกิดความไม่พอใจ จึงขี่จักรยานยนต์ไปเรียกเพื่อนที่นั่งกินหมูจุ่มอยู่ร้านแห่งหนึ่งใกล้กับสถานบันเทิงมารุมทำร้ายเสี่ยแดง แต่ไม่มีเจตนาจะให้ถึงตาย แค่ต้องการสั่งสอนเท่านั้นไม่คิดว่าจะถึงขั้นเสียชีวิต


ทั้งนี้ พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์, พ.ต.อ.สาธิต สถิตถาวร ผกก.สืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์, พ.ต.อ.ยุทธพล รอดนวล ผกก.สืบสวน 1 บก.สืบสวน ภ.3, พ.ต.ท.ศิริวัฒน์ สมกิจศิริ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ยังได้ร่วมกันแถลงสรุปคดีด้วยว่า ขณะนี้ได้ตัวผู้ต้องหาที่ร่วมกันทำร้ายร่างกายเสี่ยแดง ครบทั้ง 5 คนตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดแล้ว โดยรายแรกคือนายกมลภพ พนารินทร์ หรือเก่ง อายุ 27 ปี ที่จับกุมได้ก่อนหน้านี้ ได้ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำจังหวัดแล้ว

ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 4 คนที่เข้ามอบตัวในวันนี้ ได้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ สอบปากคำ โดยเบื้องต้นได้คัดค้านการประกันตัว และเตรียมส่งฝากขังศาลจังหวัดบุรีรัมย์
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น