xs
xsm
sm
md
lg

รวบอดีตการ์ดผับดัง! หนึ่งในแก๊งโจ๋โหดรุมกระทืบเสี่ยรับเหมาดับ ปัดไม่รู้สาเหตุแค่เห็นชกต่อยกันจึงร่วมแจม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - รวบอดีตการ์ดผับดัง หนึ่งในแก๊งโจ๋โหดรุมกระทืบเสี่ยบริษัทรับเหมาดับ ปัดไม่รู้สาเหตุแค่เห็นรุ่นน้องในกลุ่มชกต่อยกันชุลมุนก็เข้าไปแจมตื้บด้วย โดยไม่รู้จักว่าเป็นใครและไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีเรื่องอะไรกัน ไม่คิดจะรุนแรงถึงตาย ตร.เร่งล่าอีก 4 คนรู้ตัวหมดแล้ว

วันนี้ (13 พ.ย.) ความคืบหน้ากรณีมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 5 คน อายุประมาณ 20-30 ปี รุมทำร้ายร่างกาย นายสมชาติ ไชยเดชะ หรือเสี่ยแดง อายุ 42 ปี เจ้าของบริษัทรับเหมาแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ที่บริเวณถนนทางเข้าออกสถานบันเทิงชื่อดังในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่นายสมชาติ ยืนทะเลาะกับแฟนสาว จนนายสมชาติ หรือเสี่ยแดง นอนสลบอยู่กลางถนน มีเลือดออกทางจมูก ศีรษะบวม และมีรอยเขียวช้ำตามร่างกาย จนเกิดอาการช้ำในเลือดคั่งและเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 10 พ.ย.63 ที่ผ่านมา หลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งญาติได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา ให้ช่วยติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันรุมทำร้ายมาดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องนั้น


ล่าสุด หลังจากญาติเข้าแจ้งความเพียงวันเดียว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ สามารถติดตามจับกุมตัว 1 ใน 5 แก๊งวัยรุ่นที่ร่วมก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายสมชาติ หรือเสี่ยแดง ได้แล้ว คือ นายเก่ง อายุ 27 ปี เป็นอดีตการ์ดผับดังแห่งหนึ่ง ซึ่งจากการสอบถามนายเก่ง ยอมรับว่าได้เข้าไปร่วมชกต่อยกับกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายเสี่ยแดง ตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดจริง

นายเก่ง อ้างว่า วันเกิดเหตุตนไปนั่งกินหมูกระทะกับเพื่อน และรุ่นน้องที่ร้านแห่งหนึ่งใกล้กับสถานบันเทิง พอสถานบันเทิงปิดได้ยินเสียงโวยวายที่บริเวณถนนปากทางเข้าออกสถานบันเทิง แต่ไม่รู้ว่ามีเรื่องอะไรกัน แค่ตอนนั้นตนเห็นว่ารุ่นน้องในกลุ่มกำลังชกต่อยชุลมุนกันอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง แต่ไม่รู้จักว่าเป็นใครและไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีเรื่องอะไรกัน จึงวิ่งเข้าไปร่วมแจมด้วย ซึ่งตามภาพวงจรปิดจะเห็นว่าวิ่งเข้าไปเป็นคนสุดท้าย


นายเก่ง ยังบอกอีกว่า ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต อยากจะขอโทษครอบครัวของผู้เสียชีวิตยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายให้ถึงตาย ตอนนี้สำนึกผิดแล้ว หากย้อนกลับไปได้จะไม่เข้าไปแจมด้วย เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหานายเก่ง “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” ส่วนอีก 4 คนที่ปรากฏในวงจรปิดที่ร่วมทำร้ายร่างกายเสี่ยแดงในวันเกิดเหตุนั้นตอนนี้รู้ตัวทั้งหมดแล้ว กำลังเร่งติดตามตัวทั้งหมดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น