xs
xsm
sm
md
lg

รู้ตัวแล้ว! แก๊งโจ๋โหดรุมกระทืบเสี่ยรับเหมาบุรีรัมย์ดับ ตร.จ่อออกหมายจับลากคอมาดำเนินคดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์รู้ตัวแล้วกลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบเสี่ยหนุ่มเจ้าของบริษัทรับเหมา ถนนหน้าสถานบันเทิงสลบกลางถนนโดยไม่ทราบสาเหตุจนเกิดอาการช้ำในเสียชีวิต เตรียมออกหมายจับ เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย

วันนี้ (12 พ.ย.) ความคืบหน้ากรณีที่มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 5 คน อายุประมาณ 20-30 ปี รุมทำร้ายร่างกายนายสมชาติ ไชยเดชะ หรือเสี่ยแดง อายุ 42 ปี เจ้าของบริษัทรับเหมาแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ที่บริเวณถนนทางเข้า-ออกสถานบันเทิงชื่อดังในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่นายสมชาติยืนทะเลาะกับแฟนสาว จนนายสมชาติ หรือเสี่ยแดง นอนสลบอยู่กลางถนน มีเลือดออกทางจมูก ศีรษะบวม และมีรอยเขียวช้ำตามร่างกาย จนเกิดอาการช้ำในเลือดคั่งและเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 10 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา หลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งญาติได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ให้ช่วยติดตามจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันรุมทำร้ายนายสมชาติมาดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับการ(ผกก.) สภ.เมืองบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้รู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว กำลังอยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ที่ก่อเหตุ ตามภาพที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด จากการสอบถามข้อมูลญาติผู้เสียชีวิตทราบว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดเพราะก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยาอยู่บริเวณปางทางเข้า-ออกสถานบันเทิง แต่จู่ๆ มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาสอบถามว่ามีปัญหาอะไรกัน ฝั่งผู้ตายจึงตอบไปว่าไม่มีอะไรแค่ทะเลาะกับภรรยา อาจจะทำให้ชายวัยรุ่นคนดังกล่าวเข้าใจผิดแล้วเกิดความไม่พอใจ จึงไปตามพรรคพวกที่นั่งกินหมูกระทะอยู่ร้านแห่งหนึ่งใกล้กับสถานบันเทิงมารุมทำร้ายตามภาพที่ปรากฏ

ส่วนช่วงเกิดเหตุที่ไม่มีใครเข้าไปช่วย จากที่ดูในภาพแล้วเป็นช่วงที่สถานบันเทิงปิดให้บริการไปแล้ว จึงไม่ค่อยมีคนเห็นเหตุการณ์ อย่างไรก็ตาม จากพฤติการณ์การก่อเหตุก็เข้าข่ายความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ซึ่งได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งออกติดตามตัวเพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...