xs
xsm
sm
md
lg

3 วัยรุ่นมอบตัวหลังรุมกระทืบหนุ่มโรงงานบาดเจ็บ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มขี่ จยย.ตามหาแฟน เจอวัยรุ่นขับรถกระบะจอดติดไฟแดงพ่นควันดำใส่ เลยยกนิ้วกลางให้ ฝ่ายกระบะไม่พอใจตามรุมทำร้ายก่อนเข้ามอบตัวที่ สภ.คลองหลวง

เมื่อวันที่ 28 ต.ค. 63 ที่สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง หลังจากที่มีคลิปวิดีโอเผยแพร่ลงในเพจเจ็ม้อยV+ กลุ่มวัยรุ่นจำนวน 3 คน ได้ก่อเหตุรุมทำร้ายวัยรุ่นชายอยู่ โดยมีข้อความว่า#ทางฝ่ายที่โดนทำร้ายยืนยันว่าไม่รู้จักกันมาก่อน ทำไมต้องทำร้ายกันขนาดนี้ น้องมากับพี่น้องผู้หญิง แถมท้องด้วย #คุณควรออกมาอธิบายกับสิ่งที่เกิดขึ้นนะคะ #ฝากหน่วยงานตามตัวด้วยค่ะ สวัสดีค่ะแอด ขอปรึกษาหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าน้องชายโดนรุมทำร้ายคืนวันเสาร์ ประมาณเวลาตี 2.30 วันที่ 25 ต.ค ตามมาทำร้ายโดยไม่ทราบสาเหตุ ได้แจ้งความแล้ว ตอนนี้ยังจับตัวไม่ได้ค่ะ ทางเรามีหลักฐานในที่เกิดเหตุอยู่ค่ะ เหตุเกิดที่นวนครค่ะ ตอนแรก น้องชายขับรถมอไซ ตามหาแฟนพร้อมกับเพื่อนอีกคันนั่งมา 2 คน แฟนไปเที่ยวร้านพับชื่อร้านนาวา พอไม่เจอเลยขับรถกลับ ขากลับพวกมันขับกระบะตามน้องชายมา เพื่อนน้องชายอีกคันที่มาด้วยกัน 2 คน โดนพวกกะบะอีกคันรุมแถว 4 แยก ส่วนน้องชายโดนกระบะอีกคันตาม เขาขับหนีมาทางหอพักตัวเอง พวกมันตามมาจนถึงแยกข้างๆ หอพัก มอไซน้องชายล้ม น้องชายเลยวิ่งขึ้นไปหาพี่สาวบนห้อง พอพี่เจอน้องชายบอกโดนไล่ทำร้ายมา สักพักน้องชายจะลงไปเอารถที่ล้ม พี่สาวห้ามว่าอย่าพึ่งลงไป น้องชายห่วงรถ เลยต้องลงไปอีกรอบ พอไปเอารถมาจอดเสร็จ จอพวกมันเดินมาหาพอดี พี่สาวเดินลงตามไปดูเจอกำลังทำร้ายพอดี ไม่รู้จะช่วยน้องชายยังไง พี่สาวก็ท้องอยู่ ได้แต่ถ่ายคลิปช่วงท้ายแล้วค่ะ

ด้าน พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.จ.ปทุมธานี สั่งการให้ พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท. ณฐณัษฐ์ สัมภัณสิทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.คลองหลวง ต. พ.ต.ท.สามารถ เปาจีน สว.สส.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง จับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาให้ได้ และนายณัฐพงษ์ ช้างทอง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่90/107 ม.19 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วย นายวีรพงษ์ บุญเพ็ง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70/7 ม.14 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และ นายณปภัทร เบี้ยวเหล็ก อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 ม.3 ต.ห้วยงู อ.หันคา จ.ชัยนาท ได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง ในเวลาต่อมา
ด้านนายณัฐพงษ์ ช้างทอง อายุ 30 ปี รับสารภาพว่า วันที่เกิดเหตุเป็นวันที่ 25 ต.ค.63 ช่วงเวลา 02.00 น.ตนได้ขับรถกระบะมากับเพื่อน 3 คน ขับออกมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งมันเป็นทางแคบ และก็ได้มีรถจักรยานยนต์ขับมากัน 2 คัน 3 คน ซึ่งขับแซงมา และกลุ่มของรถจักรยานยนต์ ก็ไม่พอใจ จึงให้ของลับกับกลุ่มพวกตนซึ่งตนก็ได้เลี้ยวรถกลับมาถึงแยกแอดบูมในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร และก็ได้มีปากเสียงกันกับ 2 คนก่อน ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจ แต่ตนสนใจคนที่หนีไปมากกว่าจากนั้นวัยรุ่นที่หนีไปก็ได้ทำรถจักรยานยนต์ล้มซึ่งตนก็หาไม่เจอ ตนจึงขับรถวนดูและก็เจอตนจึงถามว่ามีเรื่องอะไรจากนั้นก็ได้มีการชกต่อยกันขึ้นและก็ไม่ได้มีเรื่องกันมาก่อนซึ่งเป็นเหตุซึ่งหน้าและตนทั้ง3 คนก็ยอมรับว่าเป็นคนที่อยู่ในคลิปนั้นจริงๆ

ส่วน นายจักรพล กล้าหาญ 23 ปี ได้เข้าพบ พ.ต.ต.ชุมพล ทรงงาม สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง บอกว่า ตนเองพร้อมเพื่อนอีก 2 คนได้ชวนพวกตนออกไปหาแฟนที่ สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านนวนคร แต่ร้านปิดแล้วจึงได้โทรหาทราบว่าแฟนพี่เขาออกไปก่อนแล้ว จึงได้ขับรถออกไปรับ แต่ระหว่างทางได้เจอกับคู่กรณีขับรถกระบะมาและพ่นควันดำใส่กลุ่มพวกตนที่จอดติดไฟแดงอยู่ ตรงแยกแอดบูม แล้วกลุ่มคนขับรถมาหาเรื่อง ตนจึงขับรถหนีกลับมาที่หอพัก แล้วทิ้งรถก่อนหนีขึ้นห้องไป ด้วยความเป็นห่วงรถจึงเดินลงมาดูรถก่อนจะเจอกับตู่กรณีแล้วโดนรุมทำร้ายตามคลิป และ ตนมาทราบตอนหลังว่าเพื่อนอีกสองคนก็โดนทำร้ายด้วยเช่นกัน

พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง กล่าวว่า ในเบื้องต้น ได้เร่งติดตามตัวกลุ่มคนร้ายตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค. หลังจากที่ผู้เสียหายมาแจ้งความ จนวันนี้ได้รับการประสานว่า ทั้ง 3 คนจะเดินทางเข้ามอบตัว โดยหลังจากเข้ามอบตัวแล้ว ได้นำตัวทั้ง 3 มาสอบสวน ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บแก่กายและจิตใจ ต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น