xs
xsm
sm
md
lg

แม่ถามทั้งน้ำตา! ทำไมคนถึงจิตใจโหดร้ายขนาดนี้ เสี่ยรับเหมาถูกโจ๋รุมกระทืบดับโดยไม่รู้สาเหตุ ภาพวงจรปิดชัด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - เสี่ยหนุ่มบริษัทรับเหมาบุรีรัมย์ยืนทะเลาะกับแฟนสาวถนนทางเข้าสถานบันเทิง จู่ๆ กลุ่มวัยรุ่นเข้ามาหาเรื่องบอกเสียงดังก่อนรุมกระทืบโดยไม่ทราบสาเหตุ นอนสลบกลางถนนจนเกิดอาการช้ำในเลือดคลั่งเสียชีวิต วงจรปิดจับภาพชัด แม่เผยทั้งน้ำตาทำไมคนถึงจิตใจโหดร้ายขนาดนี้ ฝากผู้ก่อเหตุมอบตัวรับโทษตาม กม.

วันนี้ (12 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวเผยภาพจากกล้องวิดีโอวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ขณะกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 5 คน อายุประมาณ 20-30 ปี รุมทำร้ายร่างกาย นายสมชาติ ไชยเดชะ หรือเสี่ยแดง อายุ 42 ปี เจ้าของบริษัทรับเหมาแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ที่บริเวณถนนทางเข้า-ออกสถานบันเทิงชื่อดังในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา จนนายสมชาติ หรือเสี่ยแดง นอนสลบอยู่กลางถนน มีเลือดออกทางจมูก ศีรษะบวม และมีรอยเขียวช้ำตามร่างกาย จนเกิดอาการช้ำในเลือดคั่งและเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 10 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา หลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งญาติได้ใช้เป็นหลักฐานในการเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ให้ช่วยติดตามจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันรุมทำร้ายนายสมชาติมาดำเนินคดี


น.ส.สุดา อะรัมย์ อายุ 32 ปี แฟนสาว เล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนวันที่ 30 ต.ค. ตนพร้อมนายสมชาติ ผู้ตายซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม และลูกน้องของแฟนอีกคน รวมเป็น 3 คน ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง จากนั้นเวลาประมาณ 04.00 น. เช้ามืดวันที่ 31 ต.ค. ขณะเดินออกจากสถานบันเทิงจะขึ้นรถกลับบ้าน แต่พอเดินมาถึงบริเวณศาลพระพรหมปากทางเข้า-ออกสถานบันเทิง ตนกับนายสมชาติ แฟนหนุ่มเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน แต่ไม่ได้ลงไม้ลงมืออะไรแค่ทะเลาะกันตามประสาแฟนที่ไม่เข้าใจกันเท่านั้น

แต่จู่ๆ มีผู้ชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์สีเขียวมาถามว่ามีอะไรเห็นทะเลาะกันเสียงดัง แฟนตนก็ตอบไปว่าไม่มีอะไรแค่ทะเลาะกับแฟน แต่ดูเหมือนชายคนดังกล่าวจะไม่พอใจแล้วตะโกนกลับมาว่าเดี๋ยวมึงเจอกู ก็คิดว่าไม่มีอะไร ตนกับแฟนจึงเดินต่อเพื่อจะไปขึ้นรถที่ลูกน้องของแฟนไปขับมารับ แต่จู่ๆ ก็มีวัยรุ่น 5 คนมารุมทำร้ายทั้งเตะต่อยนายสมชาติ แฟนหนุ่มโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งตนพยายามห้ามปรามแต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็ไม่ฟัง แฟนตนพยายามยกมือไหว้แล้วแต่ก็ยังไม่ยอมหยุด ทั้งรุมทำร้ายแฟนตนจนนอนสลบกลางถนน มีเลือดออกจมูก และมีรอยเขียวช้ำตามร่างกาย


จากนั้นตนจึงประคองแฟนขึ้นรถเพื่อจะพาไปหาหมอ แต่แฟนซึ่งพอได้สติบอกว่าไม่ไปให้กลับบ้านเลย ตนจึงพากลับบ้าน จากนั้นก็ซื้อยาให้แฟนกิน กระทั่งเช้าวันที่ 10 พ.ย.แฟนมีอาการผิดปกติ จึงพาเข้าโรงพยาบาล แต่เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. เสียชีวิต ด้วยอาการช้ำในและเลือดคั่ง

“อยากให้คนที่ร่วมกันทำร้ายแฟนหนุ่มมามอบตัวและรับโทษตามกฎหมายด้วย ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องอะไรกับกลุ่มผู้ก่อเหตุเลยน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า” น.ส.สุดากล่าว

ด้าน นางปุษกร ไชยเดชะ อายุ 66 ปี แม่นายสมชาติ หรือเสี่ยแดง บอกว่า ทำไมคนเราถึงจิตใจโหดร้ายขนาดนี้มีอะไรก็น่าจะพูดคุยกันได้ไม่ใช้กำลังกันแบบนี้ ตนไม่รู้ว่าใครผิดใครถูกเพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่แม่รู้สึกว่าความเป็นมนุษย์และเป็นคนไทยด้วยกันทำไมจะต้องทำรุนแรงขนาดนั้น อยากฝากถึงกลุ่มผู้ก่อเหตุหากได้ยินข่าวนี้ อยากให้มาแสดงตัวและขออโหสิกรรมและขอให้มามอบตัวต่อตำรวจเพื่อรับโทษตามกฎหมาย

แฟนสาวของผู้เสียชีวิต

แม่ของผู้เสียชีวิต


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น