xs
xsm
sm
md
lg

ไม่จบง่าย! ผอ.คลังยันเห็น “นายก อบต.โหด” บีบคอทำร้าย ขรก.สาวจริง ขณะเจ้าตัวเตรียมพบตำรวจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศรีสะเกษ - คืบหน้า ขรก.สาวแจ้งจับ “นายก อบต.โหด” ทำร้ายร่างกายแต่เจ้าตัวอ้างตกบันไดเจ็บเอง ล่าสุด ผอ.กองคลัง อบต.ดู่ยืนยันเห็นเหตุการณ์บีบคอลากร่างเหยื่อลงจากบันไดผลักล้มลงกับพื้นจริงก่อนกลุ่มเพื่อนร่วมงานเข้าช่วยกันห้าม ขณะนายก อบต.เตรียมพบตำรวจบ่ายนี้

วันนี้ (14 ก.ย.) ความคืบหน้ากรณี น.ส.นันทวดี อรรคบุตร อายุ 39 ปี ตำแหน่งนักพัฒนาชุมชนชำนาญการ กองสวัสดิการสังคม อบต.แห่งหนึ่งในเขต อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ พร้อมทนายความ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.ปรีชา นาคาแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.ราษีไศล เพื่อให้ดำเนินคดีอาญาต่อนายพีรพงษ์ ศรีอนันต์กูร อายุ 56 ปี นายกองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ดู่ เหตุทำร้ายร่างกายบีบคอกระชากร่างผลักทุ่มลงกับพื้นได้รับบาดเจ็บฟกช้ำทั้งตัว และกระดูกนิ้วเท้าแตก โดยมีเจ้าหน้าที่ อบต.เห็นเหตุการณ์หลายรายและได้เข้าห้ามปราม คาดเหตุไม่พอใจที่ น.ส.นันทวดีไม่เซ็นรับมอบงานก่อสร้างถนนที่ไม่เป็นไปตามแบบรูปรายการตามสัญญา ต่อมานายก อบต.ดู่ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ได้บีบคอและทำร้ายร่างกาย น.ส.นันทวดีแต่อย่างใด แต่ น.ส.นันทวดีพลัดตกบันไดบาดเจ็บเอง ส่วนสาเหตุขัดแย้ง เชื่อเกิดจากปัญหาส่วนตัวที่เคยคบหาและเลิกรากัน ไม่ใช่เรื่องงาน ตามที่เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องนั้น

ข้าราชการสาว ผู้เสียหาย
ล่าสุด ที่บ้านหนองดุม ต.ไผ่ อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ บ้านของ น.ส.นันทวดี อรรคบุตร อายุ 39 ปี พบว่า น.ส.นันทวดีอยู่ในช่วงลาป่วยตามใบรับรองแพทย์ที่ให้พักรักษาตัวเบื้องต้น 7 วัน โดยยังคงมีอาการบาดเจ็บตามร่างกายที่ปวดช้ำไปทั้งตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณหัวเข่าทั้งสองข้างและบริเวณนิ้วก้อยเท้าข้างขวาเนื่องจากกระดูกนิ้วเท้าแตก ซึ่งมีนายใบ อรรคบุตร อายุ 84 ปี พ่อและญาติพี่น้องคอยดูแลช่วยเหลือ

น.ส.นันทวดีได้โทรศัพท์ไปหา นางทิพย์วดี สุระเสียง ผอ.กองคลัง อบต.ดู่ เพื่อให้ผู้สื่อข่าวสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากนางทิพย์วดีเป็นผู้ที่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด และได้เข้าไปห้ามปรามไม่ให้นายก อบต.ดู่ทำร้าย น.ส.นันทวดี


นางทิพย์วดี สุระเสียง ผอ.กองคลัง อบต.ดู่ ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังปฏิบัติราชการอยู่ตามปกติ และได้เดินออกมาบริเวณทางขึ้นบันได ปรากฏว่าได้เห็น นายพีรพงษ์ ศรีอนันต์กูร นายก อบต.ดู่ ใช้มือทั้งสองข้างบีบที่บริเวณคอของ น.ส.นันทวดี และลากร่างของ น.ส.นันทวดีลงจากบันไดมาผลักล้มลงกับพื้น ตนกับเพื่อนร่วมงานที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบเข้าไปห้ามไม่ให้นายก อบต.ดู่ทำร้าย น.ส.นันทวดีอีก โดยได้ดึงเอาตัวของ น.ส.นันทวดีออกมา ขณะนั้นนายก อบต.ดู่กำลังโกรธ และได้เดินออกไปขึ้นรถยนต์ขับออกไปจากที่ทำการ อบต.ดู่ ซึ่งตนได้ให้การต่อพนักงานสอบสวน สภ.ราษีไศลตามเหตุการณ์ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว

นายก อบต.ดู่ ผู้ต้องหา
ทางด้าน นายพีรพงษ์ ศรีอนันต์กูร นายก อบต.ดู่ กล่าวว่า ได้รับการประสานงานจากพนักงานสอบสวน สภ.ราษีไศล เพื่อเข้าให้ปากคำแก้ข้อกล่าวหาในวันที่ 14 ก.ย. 63 เวลา 09.00 น. แต่ตนได้ประสานงานกับทนายความแล้วได้รับแจ้งว่าช่วงเช้าติดภารกิจที่ศาล จ.ศรีสะเกษ ดังนั้นจึงได้ขอเลื่อนไปเป็นเวลา 14.00 น.ของวันเดียวกันนี้ (14 ก.ย.) ซึ่งตนพร้อมที่จะเข้าไปให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวนเพื่อแก้ข้อกล่าวหาทั้งหมด เนื่องจากไม่ได้ทำร้ายร่างกาย น.ส.นันทวดี ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...