xs
xsm
sm
md
lg

มอบตัวแล้ว! “นายก อบต.โหด” ทำร้าย ขรก.สาว ปฏิเสธทุกข้อหา ตร.เร่งสรุปคดีส่งฟ้องสัปดาห์หน้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศรีสะเกษ - นายก อบต.โหด บีบคอทำร้าย ขรก.สาว เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวนสภ.ราษีไศลแล้ว โดนแจ้งดำเนินคดี 2 ข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นและข่มขู่ทำให้หวาดกลัว เจ้าตัวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ด้าน ผกก.เผยตำรวจเร่งสรุปสำนวนคดีส่งฟ้องสัปดาห์หน้า

วันนี้ (14 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี น.ส.นันทวดี อรรคบุตร อายุ 39 ปี อาชีพรับราชการตำแหน่งนักพัฒนาชุมชนชำนาญการ กองสวัสดิการสังคม องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ดู่ อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ. ราศีไศล ให้ดำเนินคดีต่อนายก อบต.ดู่ ฐานทำร้ายร่างกายโดยการบีบคอลากตัวลงมาจากบันไดสำนักงานแล้วผลักทุ่มลงกับพื้นทำให้ได้รับบาดเจ็บหลายแห่งตามร่างกายและกระดูกนิ้วเท้าแตก ตามที่ได้นำเสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องนั้น


ล่าสุดวันนี้ เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ สภ.ราษีไศล อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ นายพีรพงษ์ ศรีอนันต์กูล อายุ 56 ปี นายก อบต.ดู่ ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ปรีชา นาคาแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.ราษีไศล เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อถูกกล่าวหาที่ น.ส.นันทวดี เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ และข้อหาข่มขู่ทำให้หวาดกลัว ซึ่งนายพีรพงษ์ได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบพยานไปแล้วจำนวน 2 ปาก ซึ่งให้การตรงกันกับ น.ส.นันทวดี โดยหลังจากสอบปากคำแล้วเสร็จจะได้เร่งสรุปสำนวนส่งฟ้องศาลต่อไป


ด้าน พ.ต.อ.ฉัตรพัฒน์ แก้วจันดี ผกก.สภ.ราษีไศล เปิดเผยว่า คดีนี้พนักงานสอบสวน สภ.ราษีไศลได้แจ้งข้อกล่าวหา นายพีรพงษ์ ศรีอนันต์กูล นายก อบต.ดู่ 2 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และข้อหาข่มขู่ ซึ่งหลังจากถูกแจ้งความดำเนินคดี นายพีรพงษ์ได้เดินทางเข้ามามอบตัวด้วยตนเองต่อพนักงานสอบสวน แต่ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา จากนั้นพนักงานสอบสวนได้พิมพ์ลายนิ้วมือ และปล่อยตัวชั่วคราวไปเนื่องจากผู้ต้องหามามอบตัวด้วยตนเองจึงไม่ต้องประกันตัวแต่อย่างใด

ส่วนทางด้านของ น.ส.นันทวดี ผู้เสียหายนั้น พล.ต.ต.สันติ เหล่าประทาย ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ได้สั่งการให้ตนดูแลความปลอดภัยอย่างเต็มที่ ซึ่งตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ราษีไศล ร่วมกับสายตรวจตำบล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน ได้ร่วมกันสอดส่องดูแลความปลอดภัยให้ผู้เสียหายอย่างเต็มที่เพื่อความอุ่นใจของพี่น้องประชาชน ส่วนในเรื่องคดีคาดว่าจะสามารถสรุปสำนวนคดีนำส่งฟ้องศาลได้ในสัปดาห์หน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ส่วนที่บ้านของ น.ส.นันทวดี อรรคบุตร อยู่ที่บ้านหนองดุม ต.ไผ่ อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ปรากฏว่าได้มี พ.อ.พัฒนพงษ์ แสนภูวา นายทหารสังกัด กอ.รมน.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่จาก ป.ป.ท.ภาค 3 มาเยี่ยมให้กำลังใจ น.ส.นันทวดี และได้มอบกระเช้าเครื่องดื่มบำรุงร่างกายให้แก่ น.ส.นันทวดีด้วย โดยได้มีการสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดเพื่อที่จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...