xs
xsm
sm
md
lg

ชนยับกระบะ 2 เก๋ง 1 มอเตอร์ไซค์ 1 บาดเจ็บสาหัส 1 ตาย 1

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - ชนกันระนาวรถกระบะ 2 คัน รถเก๋ง 1 รถจักรยานยนต์ 1 มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ตาย 1  บริเวณถนนสายราชบุรี-จอมบึง หน้าวัดเขากรวด หมู่ 15 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง ราชบุรี

วันนี้ (21 ส.ค.) พ.ต.ท.ปิยะพัช ปลาทอง สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันหลายคัน และมีผู้บาดเจ็บหลายคน เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายราชบุรี-จอมบึง หน้าวัดเขากรวด หมู่ 15 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บห 7267 ราชบุรี สภาพพลิกตะแคงขวางกลางถนน ด้านหน้าและด้านท้ายรถมีร่องรอยถูกชนจนพังยับ กระจกแตก ใกล้กันพบร่างของนายสุรพล สุดใจชน อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 1 ต.ห้วยไผ่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง นอนหายใจรวยรินอยู่ข้างรถ

เจ้าหน้าที่ต้องเร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตเป็นการด่วน แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ห่างออกไปเล็กน้อยบริเวณร่องน้ำข้างถนน พบรถเก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 ก 5951 กทม. สภาพหน้ารถทิ่มลงไปในร่องน้ำข้างทาง ด้านหน้าข้างขวามีร่องรอยเฉี่ยวชนจนพังยับ มีนายณรงค์ วุฒิพันตะหน่อง เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และรถเก๋งคันดังกล่าวยังทับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 1 กค 155 ราชบุรี จนพังยับ มีหญิงสูงอายุเป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งรายนี้อาการสาหัส 

ห่างออกไปประมาณ 300 เมตร ที่ด้านหลังเมรุ ของวัดเขากรวด พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า หมายเลขทะเลียน 1 ฒฎ 2094 กรุงเทพ สภาพด้านรถพังยับเยินจอดอยู่ แต่ไม่พบผู้ขับขี่ นอกจากนี้ ยังมีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ฎล 5443 กรุงเทพ เฉี่ยวชนกับรถบัสของหน่วยงานทหาร ทำให้การจราจรที่ติดขัดอยู่แล้วยิ่งทำให้ติดขัดมากขึ้นกว่าเดิม เจ้าหน้าที่ต้องเร่งระบายการจราจร เนื่องจากเป็นช่วงเวลาเร่งด่วน 

จากการสอบถามนายณรงค์ วุฒิพันตะหน่อง ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง  บอกว่า ตนกำลังขับรถจะไปทำงาน โดยมาจากอำเภอจอมบึง จะมุ่งหน้าเข้าเมือง จู่ๆ รถกระบะคันสีน้ำเงินก็พุ่งข้ามฝั่งมาชนบริเวณด้านรถข้างขวา ทำให้เสียหลักตกลงไปข้างทาง โดยไม่ทราบว่าไปทับรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาด้านซ้ายด้วย โชคดีที่ตนและคนที่โดยสารมารถทั้งหมดได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบร่องรอยของการชน รวมทั้งสอบถามจากชาวบ้านใกล้เคียง ทราบว่าผู้ตายนั้นขับรถยนต์กระบะสีน้ำเงินออกมาจากซอยซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ เพื่อจะกลับรถ ส่วนรถกระบะสีฟ้า นั้นมาจากตัวเมือง มุ่งหน้าไปอำเภอจอมบึง และน่าจะเกิดชนท้ายรถกระบะของผู้ตาย จนทำให้รถเสียหลักข้ามเกาะกลางถนนมาชนกับรถยนต์เก๋งที่วิ่งสวนทางมาจนตกลงไปข้างทางทับรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาด้านข้าง และรถก็พลิกคว่ำจนทำให้ผู้ตายนั้นกระเด็นตกลงมาจากเบาะหัวฟาดพื้น ส่วนรถกระบะคันที่ชนท้ายก็พุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปจอดบริเวณด้านหลังเมรุเผาศพดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบว่าเจ้าของรถกระบะคันที่ชนท้ายว่าเป็นใคร ก่อนจะเชิญตัวมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนจะดำเนินคดีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...