xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ชนป้าเดินข้ามถนน เสียชีวิตทั้งคู่

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมป้าวัย 62 ปีลงรถเมล์ไม่ทันระวัง ถูกหนุ่มโฟร์แมนขับบิ๊กไบค์ชนขณะเดินข้ามถนน เสียชีวิตทั้งคู่บริเวณถนนสายซ่อมสร้าง มุ่งหน้าสะพานปทุมธานี2

วันที่ 18 มกราคม 2563 พ.ต.ท.วุฒิ พระเดชวงศ์ สารวัตรเวร สอบสวนสถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิตจังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนคนเดินเท้าข้างถนน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุจำนวน 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายซ่อมสร้าง มุ่งหน้าสะพานปทุมธานี2 หมู่ที่ 5 ตำบลบางพูน อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสูงอายุ 1 ราย สวมเสื้อยืดสีชมพู กางเกงขายาว สีน้ำเงิน นอนหงายอยู่ในช่องทางด้านซ้ายสุด พบเอกสารบัตรประชาชน ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวธนภร บริสุทธิ์ธนารักษ์ อายุ 62 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 78(2) หมู่ที่ 5 ตำบลบางพูน อำเภอเมืองปทุมธานีจังหวัดปทุมธานี และใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย สภาพศพนอนหงาย อยู่ในช่องทางด้านขวาสุด ทราบชื่อต่อมาคือนายสมภพ ทูนยอดพัน อายุ 27 ปี พักอยู่บ้านเลขที่ 34 ซอยเพชรเกษม 114 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ ยี่ห้อซูซูกิ GSX-S สีฟ้า-ดำ 750 cc.หมายเลขทะเบียน กถ-8719 กรุงเทพฯ รถจักรยานยนต์ได้เสียหลักและไถลไปไกลประมาณ 200 เมตร

จากการสอบถามนายพรชัย คำปัน อายุ 44 ปี เพื่อนร่วมงานบอกว่า ซึ่งผู้ตายเป็นโฟร์แมนของบริษัท อยู่ย่านคลอง 12 ธัญบุรี โดยผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ ออกจากบริษัทมาก่อนหน้าตนเอง เพื่อจะมุ่งหน้ากลับบ้านพัก ที่ย่านเพชรเกษม ตนขับรถตามหลังมา และเห็นรถติดเป็นจำนวนมาก จากนั้นได้มองไปที่ผู้เสียชีวิต เห็นหมวกกันน็อค ซึ่งตนเองจำได้ว่าผู้ตายเป็นโฟร์แมนเพื่อนร่วมงานกัน จึงได้หยุดและจอดรถลงมาดู ก็พบว่าเป็นเพื่อนร่วมงานจริง จึงได้โทรแจ้งให้ญาติๆทราบ

ทางด้าน พ.ต.ท.วุฒิ พระเดชวงศ์ สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ได้มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติญาติทั้งสองราย ให้มารับศพกดลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น