xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเบญจเพสซิ่งบิ๊กไบค์อัดเสาไฟฟ้าดับคาที่บนถนนกาญจนา-ราชพฤกษ์ตัดใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มขี่บิ๊กไบค์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ หลังนัดเพื่อนๆ มาเซลฟีบนบนถนนกาญจนาภิเษก ราชพฤกษ์ตัดใหม่

เมื่อเวลา 23.45 น. วันที่ 17 มกราคม 2563 พ.ต.ท.บรรจง หนูว้า สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลัก ชนอัดกับเสาไฟฟ้าส่องสว่าง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบนถนนกาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ตัดใหม่ มุ่งหน้าบางปะอิน-บางบัวทอง หมู่ที่ 7 ตำบลบางเดื่อ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับพันตำรวจเอก เอนก สระทองอยู่ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี พร้อมด้วย แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ kawasaki 400 ซีซี สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่ชนอัดกับเสาไฟฟ้าส่องสว่าง สภาพรถจักรยานยนต์ พังยับเยิน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายชวนากร ธนาศักดิ์ธน อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/1 หมู่ 2 ตำบลเขาพระ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี สภาพมีเลือดออกที่บริเวณศีรษะ นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้รถจักรยานยนต์คู่ใจ โดยมีเพื่อนๆ มาดูศพที่จุดเกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายชนนันท์ ยิ่งยงค์ อายุ 26 ปี เพื่อนของนายชวนากร ผู้เสียชีวิต ได้กล่าวว่า นายชวนากร ทำงานเป็นพนักงานบาร์เทนเดอร์ อยู่โรงแรมในกรุงเทพฯ ได้ชักชวนตนเองกับเพื่อนอีก 1 คน บอกว่า วันนี้ในช่วงกลางคืน จะขับรถเล่นและมาถ่ายรูปบนถนนราชพฤกษ์ กาญจนาภิเษก และได้ขับรถออกมาจากบ้านพักย่านบางใหญ่ เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. และตนเองได้แวะเติมน้ำมันที่ ปั๊ม PT บนถนนราชพฤกษ์ จากนั้น นายชวนากรได้ขับรถออกล่วงหน้าไปก่อน และตนเองได้ขับตามมา แต่หาไม่พบ จนมาถึงถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้า และวนหาที่จุดนัดพบ จนมาเจอนายชวนากรขับรถชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่าง แต่ก็เสียชีวิตไปแล้ว จึงได้โทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ด้านพี่สาวของผู้ตาย บอกว่า เมื่อช่วงเช้า น้องชายยังขับรถกระบะ ไปบ้านที่จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมกับแม่ และได้นำรถจักรยานยนต์ที่ซื้อเอาไว้ขับไปทำงานที่กรุงเทพฯ แต่ก็ไม่คิดว่าน้องชายจะมาเสียชีวิตแบบนี้

ทางด้าน พ.ต.ท.บรรจง หนูว้า สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร และบันทึกภาพที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิต มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง นำส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...