xs
xsm
sm
md
lg

สยอง! ผัวขี้เหล้าคลั่งยาบ้าคว้ามีดฟันคอเมียฉับเดียวขาด หลังถูกจับอ้างระแวงเมียปันใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี - ผัวเมาเหล้าและเสพยาบ้าจนคลั่ง เกิดประสาทหลอนคว้ามีดฟันคอเมียขณะนั่งกินข้าวจนห้อยเฉียดขาด เบื้องต้น อ้างเพราะระแวงเมียปันใจ แต่ตำรวจเชื่อสาเหตุเพราะเสพยาบ้า เคยหลอนทำร้ายพ่อบังเกิดเกล้ามาแล้วหลายครั้ง


วันนี้ (21 ก.ค.) ที่ สภ.ประจักษ์ศิลปาคม พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผบก.ตร.ภูธร จ.อุดรธานี พ.ต.อ.สันธาน อินทรจักษ์ รอง ผบก.ตร.ภูธร จ.อุดรธานี พ.ต.อ.วรพงษ์ นันทลักษณ์ ผกก.สภ.ประจักษ์ศิลปาคม พร้อมตำรวจชุดสืบสวน นำตัวนายถาวร กุลาพัง อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่ 11 บ้านโนนแสวง ต.นาม่วง ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดฟันคอนางแสงจันทร์ แก้ววิเศษ หรือ “แต” อายุ 33 ปี ภรรยาตนเองคอขาดจนเสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณกระท่อมนาท้ายหมู่บ้านบ้านโนนแสวง ต.นาม่วง

ชาวบ้านทราบข่าวแห่มาดูหน้าผู้ต้องหา และต่างโกรธแค้นด่าทอสาปแช่งที่ฆ่าเมียตัวเองต่อหน้าต่อตาลูกๆ และพ่อกับแม่ สาเหตุเพราะเมาเหล้าและเสพยาบ้าจนหลอน เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.00 น.ของคืนวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา ต่อมา ตร.ชุดสืบสวน สภ.ประจักษ์ศิลปาคม สามารถจับกุมตัวนายถาวรได้เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันนี้ ขณะหลบซ่อนตัวอยู่บริเวณกระท่อมนาของชาวบ้านห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม.

ขณะที่ตำรวจคุมตัวทำแผนอยู่นั้น นายผจญ กุลาพัง อายุ 64 ปี พ่อของผู้ต้องหาได้ถือไม้ในมือเพื่อจะเข้าไปทำร้ายนายถาวร ซึ่งเป็นลูกชาย เจ้าหน้าที่ต้องรีบกันนายผจญ ออกไป และได้รีบทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ส่วนสาเหตุที่ต้องใช้อาวุธมีดฟันคอเมียตัวเอง นายถาวร บอกว่าเพราะระแวงกลัวว่าเมียจะปันใจให้ชายคนอื่น จึงต้องลงมือฆ่า โดยตำรวจได้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพราว 20 นาที


จากนั้นนายถาวร ได้จุดธูปขอขมาบริเวณใต้ถุนกระท่อมนา ซึ่งเป็นจุดก่อเหตุ พร้อมกับสะอื้นร่ำไห้บอกว่า “ขอโทษที่พี่ฆ่าเธอ ได้เกิดชาติหน้าขอให้เราคู่กันต่อไปอย่างนี้ รับโทษแล้วจะออกมาบวชให้ตลอดชีวิต” จากนั้นตำรวจได้รีบคุมตัวนายถาวรออกจากที่เกิดเหตุทันที หวั่นชาวบ้านจะรุมประชาทัณฑ์

พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผบก.ตร.ภูธร จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเหตุที่ทำไปเพราะระแวงว่าเมียจะปันใจให้ชายอื่น แต่ตำรวจได้สอบสวนเชิงลึก ทราบว่า นายถาวร ชอบดื่มเหล้าและเสพยาบ้าจนหลอนทำให้ก่อเหตุครั้งนี้ โดยก่อนหน้านี้เคยทำร้ายร่างกายพ่อตัวเองมาหลายครั้งแล้ว แต่มาครั้งนี้เมียโชคร้าย

เพราะขณะที่ครอบครัวคือพ่อแม่ลูกและพ่อแม่ของผู้ต้องหากำลังตั้งวงรับประทานข้าวกันอยู่ นายถาวร เกิดหลอนขึ้นมาหยิบมีดฟันเข้าไปบริเวณคอของภรรยาจนเสียชีวิต แล้วหลบหนีไปท่ามกลางสายตาของลูกๆ และพ่อกับแม่ และตำรวจก็ตามจับกุมได้ให้การรับสารภาพ ตำรวจได้แจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ด้าน นายผจญ กุลาพัง อายุ 64 ปี พ่อของนายถาวร บอกว่า “นายถาวรเป็นลูกคนที่ 2 จาก 3 คน แต่งงานกับผู้ตายมาเป็นสิบปีแล้ว ไม่น่าจะทำแบบนี้ เพราะมันคลั่ง เคยเตือนลูกชายหลายครั้งอย่าเสพเยอะ ก็เลิกได้ช่วงหนึ่งเพราะไม่มีเงิน พอไม่มีเงินก็มาขอเงินพ่อไปซื้อเหล้าบ้าง บางทีก็ไปขอเงินเมียซื้อยาบ้ามาเสพ เมียเขาดีมากรับจ้างทั่วไป ผัวก็ขอเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ สงสารลูกสะใภ้มาก ทำงานหาเลี้ยงลูกๆ และผัวมานาน”

นายผจญ บอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนก็ถูกลูกชายทำร้าย จับคอโขกใส่เตียง โชคดีที่แม่เขาเข้ามาห้ามเอาไว้ ครั้งนี้ลูกชายถูกจับไม่เสียใจเลย ปรบมือให้ด้วย อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ตนยอมเฉือนเนื้อตัวเองทิ้ง เพราะอยู่ไปมีแต่ล้างผลาญพ่อกับแม่


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...