xs
xsm
sm
md
lg

ผู้ใหญ่บ้านเผยไม่น่าเชื่อว่าเพื่อนบ้านจะฆ่าเมียตัวเอง หมกศพยัดบ่อน้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - ผู้ใหญ่บ้านเผยไม่น่าเชื่อว่าเพื่อนบ้านจะฆ่าเมียตัวเอง หมกศพยัดบ่อน้ำ หลังจากลูกชายเข้าแจ้งความ เพราะแม่หายตัวไป ล่าสุด ยังไม่พบศพ แต่ได้กลิ่นโชยมา

วันนี้ (11 มิ.ย.) บรรยากาศที่บ้านเลขที่ 68 หมู่ 16 ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายได้ช่วยกันขุดค้นหาร่าง นางสุกัญญา ชนินประเสริฐ อายุ 66 ปี เลขที่ 68 ม.16 ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ซึ่งนายสนั่น ชนินประเสริฐ อายุ 83 ปี สามี ได้รับสารภาพว่าเป็นผู้ฆ่าภรรยาเสียชีวิต และนำศพทิ้งไว้ในบ่อบาดาลเก่าข้างบ้าน

ล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. ทีมงานผู้ใหญ่บ้าน และกำนัน ในพื้นที่ ต.ด่านทับตะโก และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกันขุดค้นหาร่าง เบื้องต้น พบสมุดบัญชี นาฬิกาข้อมือ ธนบัตรจำนวนมากและมีรอยไหม้แต่ไม่หมด เศษเหรียญ มีดปลายแหลม จากนั้นได้ทำการนำเอาแท่งเหล็กแทงลงไปในบ่อ พอชักแท่งขึ้นมา พบมีกลิ่นเหม็นลอยคละคลุ้งขึ้นมา ทางทีมงานจึงได้หยุดการค้นหาเพื่อรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาร่วมตรวจสอบอีกครั้ง

นายอนุวัติ มูลทองโล่ย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 16 ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี กล่าวว่า เป็นคนมีอัธยาศัยดี คุยสนุก ไม่ค่อยยุ่งกับใครและจะสนิทสนมกับตนเองเพราะต้องเข้าออกบ้านอยู่ตลอด โดยปกติจะอยู่กัน 2 คน แต่หลังจากเมื่อ 5 เดือนก่อน ผู้ตายได้ไปอยู่กับลูกสาวและเพิ่งกลับมาเมื่อวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้าที่สามีจะอยู่คนเดียวมานาน 5-6 เดือนแล้ว

ส่วนเรื่องในครอบครัวตนเองไม่ค่อยได้รู้เรื่อง แต่ถ้าหากในบ้าน มีปัญหาอะไรก็จะมาบอกตนเอง เช่น ปัญหาน้ำไม่ไหลก็จะโทร.หาตนเองตลอด เวลาไม่สบายก็จะโทร.หาให้มาหา ผู้ตายจะโทร.ให้ไปช่วยดูสามี ให้หน่อยเพราะโทร.ไปแล้วไม่รับสายก็จะมาดูให้ที่บ้าน ไม่คิดว่าจะทำแบบนี้ เพราะปกติเป็นคนที่เรียบร้อยไม่มีจิตใจโหดร้าย อายุ 80 กว่าปีแล้ว แต่ยังแข็งแรง ไปไหนมาไหนได้และทั้งคู่จะพูดจากันดี และจากที่เคยรู้จักกันมา จะไม่ค่อยมีเพื่อนฝูง หลายคนยังคิดว่าไม่น่าจะเกิดแบบนี้ได้ เห็นรักกันดี แต่ก็ไม่รู้ว่าช่วงที่ผู้ตายไปอยู่ที่สมุทรสาคร กับลูกสาว เป็นเวลา 5 เดือนนั้น ไม่รู้ว่าสามีจะมีปัญหาอะไรหรือไม่ พอกลับมาอยู่ได้วันเดียวก็หายตัวไป

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดทราบว่า สามี ไม่ได้ ผู้ตายไปที่ธนาคาร ธ.ก.ส. ตามที่ให้การไว้ โดยในภาพมีสามีไปคนเดียว ทั้งนี้ ทาง 2 สามีภรรยา ไม่ได้ทำงานแล้วและจะอยู่คนเดียวที่บ้าน ไม่เคยคุยเรื่องอื่นให้ฟัง และไม่ค่อยได้คุยเล่นกับใคร จากที่เคยคุยด้วยกันมาไม่มีเพื่อนฝูง หลายคนยังคิดว่าไม่น่าจะเกิดแบบนี้ เห็นรักกันดีจึงอยู่ด้วยกัน แต่บางทีด้วยอารมณ์ชั่ววูบพลั้งเผลอไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...