xs
xsm
sm
md
lg

สะเทือนใจ!! ลูกชายเข้าแจ้งความหลังแม่หายตัวไป สุดท้ายพบพ่อเป็นคนฆ่าแม่แล้วนำไปทิ้งบ่อน้ำเพื่ออำพราง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - สะเทือนใจ!! ลูกชายตามหาแม่ เข้าแจ้งความขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วย สุดท้ายพบว่าพ่อ อายุ 83 ปี เป็นคนฆ่าแม่ แล้วนำไปทิ้งบ่อน้ำเก่า เพื่ออำพรางศพ มือฆ่าเผยเพราะความหึงหวงเลยพลั้งมือทำร้ายเมียตนเองจนเสียชีวิต

ร.ต.อ.สายชล กอประเสริฐสุด พนักงานสอบสวน สภ.ด่านทับตะโก เผยว่า นายดนัย ชนินทร์ประเสริฐ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 หมู่ 16 ต.ด้านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ได้มาเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ว่า นางสุกัญญา ชนินทร์ประเสริฐ อายุ 66 ปี แม่ของนายดนัย หายตัวออกจากไปบ้านไปตั้งแต่วันที่ 4 มิ.ย. จนเช้าวันที่ 5 มิ.ย.ก็ยังไม่กลับบ้าน

ภายหลังรับแจ้งจึงได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกติดตามหาตัว โดยมาตรวจสอบภายในบ้าน ไปพบมีคราบเลือดอยู่ภายในห้องนอน แต่ไม่พบตัว และจากการสอบถามนายสนั่น ชนินทร์ประเสริฐ อายุ 83 ปี สามีของผู้ตายก็บอกว่าไม่ทราบว่าเป็นคราบเลือดอะไร เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บคราบเลือดไปตรวจดีเอ็นเอ โดยนายสนั่น กล่าวว่าในวันที่ 4 มิ.ย.ได้ออกไปส่งนางสุกัญญา ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาด่านทับตะโก หลังจากนั้นนางสุกัญญา แจ้งว่าจะไปตลาดในตัวอำเภอจอมบึง จากนั้นไม่กลับมาอีกเลย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบรอบๆ บ้าน พร้อมกับตรวจสอบสัญญาณโทรศัพท์ของผู้ตาย

ล่าสุด วันนี้ (10 มิ.ย.) พ.ต.อ.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.ธนู ฮวบประเสริฐ รอง ผบก.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อนิวัฒน์ สุวรรณสิงห์ ผกก.สภ.ด่านทับตะโก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชานุกูลราชบุรี เข้าตรวจสอบบริเวณฟาร์มสุกัญญา ซึ่งเป็นฟาร์มเลี้ยงไก่เก่า และเป็นบ้านของนางสุกัญญา หลังนำรอยเลือดภายในบริเวณบ้านไปตรวจแล้วพบว่าตรงกับของผู้สูญหาย

ภายในบ้านยังพบรองเท้าของผู้ตายที่เคยใส่อยู่เป็นประจำอยู่ภายในบ้าน และยังพบว่านายสนั่น นั้นได้ซื้อที่นอนมาใหม่ จึงเชื่อว่านานสนั่น นั้นอาจจะรู้เห็นการหายตัวไปของนางสุกัญญา จึงได้เดินหาหลักฐานรอบบ้าน และห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตร พบพวงกุญแจบ้านตกอยู่ที่พื้น ใกล้เคียงพบกองไม้แห้งและมีร่องรอยการเผาเป็นวงกว้าง ห่างกันเล็กน้อยมีกองดินลักษณะเป็นดินขุดใหม่ เจ้าหน้าที่จึงได้ขุดออก พบเป็นบ่อบาดาลเก่า ขนาดความกว้าง 1 เมตร ความลึกประมาณ 8 เมตร มีฝาปิดมิดชิด เจ้าหน้าที่จึงได้ยกฝากออกและใช้เชือกโรยตัวลงไป ด้านล่างพบมีดินใหม่กลบปิดไว้

เมื่อขุดดินนำขึ้นมาลักษณะเป็นใยมะพร้าวเหมือนที่นอนถูกเผา พร้อมกรอบแว่นตา ซองยาของนางสุกัญญา อยู่ภายในบ่อ จึงคาดว่าด้านล่างน่าจะมีศพถูกฝังอยู่ จึงได้ใช้เชือกกันเขตบริเวณไว้ พร้อมกับนำตัว นายสนั่น มาสอบสวนอย่างละเอียด จึงให้การรับสารภาพว่าได้เป็นผู้ลงมือฆ่านางสุกัญญา ผู้เป็นภรรยาก่อนจะนำศพไปทิ้งในบ่อบาดาล และนำที่นอนซึ่งมีคราบเลือดจากการทำร้ายนางสุกัญญา มาเผาในจุดใกล้กับบ่อบาดาล

ส่วนสาเหตุนั้นนายสนั่น ยอมรับว่าเกิดการหึงหวง เนื่องจากมีปากเสียงกับภรรยาบ่อย จนภรรยาต้องย้ายไปอยู่กับลูกที่ จ.สมุทรสาคร และนานๆ จะกลับมาเยี่ยมตนเอง นอกจากนี้ ยังมีปัญหาเรื่องเงินที่ขายที่ดินได้ และภรรยาไม่ยอมแบ่งให้ใช้ จึงเป็นปัญหาสะสมมานาน และมีปากเสียงกันรุนแรงในวันที่ 4 มิ.ย. อีกครั้ง จึงพลั้งมือทำร้ายภรรยาจนตาย และนำศพไปทิ้งในบ่อ พร้อมกับบอกลูกๆ ว่า แม่นั้นหายตัวไปอย่างลึกลับ

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงใช้รถแบ็กโฮขนาดเล็กมาขุดรอบบ่อเพื่อเคลียร์พื้นที่เพื่อค้นหาศพนำขึ้นมา ซึ่งคาดว่าน่าจะสามารถนำศพขึ้นมาได้ภายในเย็นนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...