xs
xsm
sm
md
lg

ชงย้ายปลัด อบต.ขัดจรวดโชว์ จนท.หญิง แจ้งความซ้ำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุบลราชธานี - 5 เจ้าหน้าที่หญิง อบต.ชำแระ อ.ทุ่งศรีอุดม จ.อุบลฯ เข้าแจ้งความดำเนินคดีปลัด อบต.สติหลุดโชว์หนอนน้อยสำเร็จความใคร่ในห้องทำงานฐานอนาจาร ขณะที่นายอำเภอเสนอสั่งย้ายเข้าท้องถิ่นจังหวัด เผยเจ้าตัวมีอาการทางจิตนานหลายปี ก่อนก่อเหตุเพิ่งหนีออกจากโรงพยาบาลจิตเวช


จากกรณีโลกโซเชียลได้แชร์โพสต์กันอย่างแพร่หลายกรณีคลิปปลัด อบต.โคกชำแระ รายหนึ่งในอำเภอทุ่งศรีอุดม จ.อุบลราชธานี สำเร็จความใคร่ต่อหน้าลูกน้องผู้หญิงในที่ทำงาน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

ล่าสุดวันนี้ (29 มิ.ย.) มีรายงานว่า นายชาญชัย คมานิคม นายอำเภอทุ่งศรีอุดม ได้เรียกเจ้าหน้าที่ อบต.โคกชำแระเข้าพบเพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นและหาทางแก้ปัญหา โดยเบื้องต้นให้เจ้าหน้าที่หญิงที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด 5 คน เข้าแจ้งความดำเนินคดีต่อปลัด อบต.คนดังกล่าว ฐานกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัลกับพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งศรีอุดมในวันเดียวกัน

พร้อมเสนอให้ท้องถิ่นจังหวัดอุบลราชธานีมีคำสั่งย้ายปลัดคนดังกล่าวที่มีอาการป่วยไปประจำจังหวัดระหว่างรอการสอบสวนทางวินัย โดยแต่งตั้งให้รองปลัดขึ้นมาทำหน้าที่รักษาการแทนจนกว่าจะมีการแต่งตั้งปลัดคนใหม่มาทำหน้าที่


นายชาญชัย นายอำเภอทุ่งศรีอุดม กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าปลัด อบต.คนนี้มีอาการป่วยทางจิตมานานหลายปี แต่ที่ผ่านมาก็ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลรักษาผู้ป่วยทางจิต ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุทำอนาจารในครั้งนี้ก็ได้อาละวาดทุบทำลายเครื่องคอมพิวเตอร์ในสำนักงาน อบต. และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาคุมตัวส่งให้แพทย์ตรวจรักษา แต่ปลัด อบต.รายนี้ก็ได้หลบหนีออกมาไม่ยอมรับการรักษา กระทั่งมาก่อเหตุขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมาอีก

ภายหลังอำเภอทราบว่า ปลัด อบต.รายนี้ป่วย และมีการร้องเรียนจากผู้ใต้บังคับบัญชามาหลายครั้ง ก็ได้ทำหนังสือสอบถามไปทางแพทย์ที่ให้การรักษาเพื่อขอความเห็นเรื่องอาการป่วย ประกอบการเสนอย้ายออกนอกพื้นที่ให้ไปรักษาตัว แต่ยังไม่ทันได้รับคำตอบ ปลัดนายนี้ก็มาก่อเหตุขึ้นอีก จึงได้ขอให้ท้องถิ่นจังหวัดสั่งย้ายเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่ทำงานใน อบต.โคกชำแระในวันนี้


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำเจ้าหน้าที่ อบต.ที่เห็นเหตุการณ์ ก็ได้เรียกตัวปลัด อบต.รายนี้ที่มีท่าทีอ่อนลง มารับทราบข้อกล่าวหา กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ตาม ป.อาญา 388 ดำเนินการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,500 บาท ก่อนจะให้ญาติพาตัวกลับไปในวันเดียวกัน

ด้านเจ้าหน้าที่รายหนึ่งไม่ขอเปิดเผยชื่อเล่าว่า ปกติปลัด อบต.รายนี้เป็นคนสุภาพและเป็นกันเองกับลูกน้องดี แต่ถ้าไม่ได้กินยาหรือเมาเหล้าจะเปลี่ยนเป็นคนละคน ควบคุมตัวเองไม่ได้ บางครั้งก็อาละวาดลูกน้องในที่ทำงาน จนมีการร้องเรียนไปยังผู้บังคับบัญชาระดับสูง เพราะเกรงวันใดวันหนึ่งอาจจะก่อเหตุไม่คาดฝันจากอาการป่วยของปลัด อบต.รายนี้ แต่ยังไม่ทันมีคำสั่งย้ายก็มาก่อเหตุสำเร็จความใคร่โชว์ลูกน้องในที่ทำงานจนเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...