xs
xsm
sm
md
lg

เฮี้ยน! วิญญาณสาวประเภทสองฆ่าแฟนทหารลงมาบอกยามมีคนผูกคอตายบนตึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศรีสะเกษ - คืบหน้าสาวประเภทสองฆ่าแฟนหนุ่มทหาร น้องสาวเผยวิญญาณเฮี้ยน! เดินลงมาบอกยามมีผู้หญิงผูกคอตายที่ตึก 2 ขณะที่น้าสาวหนุ่มทหารเผยหลานชายมาปรึกษาเรื่องขอเลิกสาวประเภทสอง แต่เมื่อเข้าไปเอาของใช้ส่วนตัวกลับถูกฆ่าโหด

จากกรณีที่เกิดเหตุ นายนิสามณี บุรินทร์ อายุ 23 ปี หรือน้องอั๋น สาวประเภทสอง ผูกคอตายเสียชีวิตหลังจากที่แฟนหนุ่มคือ พลทหาร เรืองศักดิ์ รอดคำทุย อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านหนองตระกาศ ต.ภูเงิน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เช่นเดียวกัน ถูกยิงเสียชีวิตไปก่อนหน้านานหลายชั่วโมง เหตุเกิดที่หอพักไม่มีชื่อภายในซอยพระราม 2-94 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ขณะนี้ญาติทั้งสองฝ่ายนำศพกลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ โดยบรรยากาศงานศพทั้งสองแห่งเป็นไปอย่างเศร้าโศก ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (29 มิ.ย.) ที่บ้านเลขที่ 157 หมู่ 1 บ้านหนองตระกาศ ต.ภูเงิน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้จัดเตรียมสถานที่สวดพระอภิธรรมศพพลทหาร เรืองศักดิ์ รอดคำทุย เป็นคืนที่สอง มีญาติพี่น้องพากันมาช่วยจัดเตรียมงาน ขณะที่นางสาวอริยา บริบูรณ์ อายุ 20 ปี น้องสาวของพลทหาร เรืองศักดิ์ และนางลักษมี ศรีเหล็กแดง อายุ 44 ปี น้าสาวของพลทหาร เรืองศักดิ์ ได้ร่วมกันเล่าถึงเหตุการณ์ให้ผู้ที่มาร่วมงานศพได้ทราบรายละเอียดที่เกิดขึ้นก่อนจะมีเหตุสลดใจครั้งนี้

นางสาวอริยา น้องสาวพลทหาร เรืองศักดิ์ กล่าวว่า จากการชันสูตรของแพทย์และพนักงานสอบสวน สภ.แสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ มีหลักฐานพบว่าพี่ชายตนถูกยิงตายนานประมาณ 2 วันก่อนที่นายนิสามณีจะผูกคอตายตามกันไป ซึ่งจากการที่ตนและญาติได้ไปที่เกิดเหตุแล้วได้รับทราบข่าวจากยามรักษาความปลอดภัยในที่เกิดเหตุว่า ในเวลา 04.30 น.ของคืนวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา ยามได้รับแจ้งจากหญิงสาวผมยาวคนหนึ่งว่ามีเหตุหญิงสาวผูกคอตายอยู่ที่ตึก 2 ของหอพักแห่งนี้

เมื่อยามขึ้นไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้งพบว่าประตูห้องปิดจึงได้แจ้งเจ้าของหอพักและเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เมื่อมีการงัดประตูห้องเข้าไปพบศพของพลทหาร เรืองศักดิ์ และศพของน้องอั๋นผูกคอตายอยู่ ซึ่งหน้าตาของหญิงสาวที่ผูกคอตายเหมือนกับหญิงสาวที่เดินลงมาบอกกับยามเมื่อช่วงเวลาประมาณ 04.30 น. ที่ผ่านมา ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากว่าวิญญาณของน้องอั๋นคงจะไปบอกให้ยามได้ทราบนั่นเองนางสาวอริยา บริบูรณ์ อายุ 20 ปี น้องสาวพลทหาร เรืองศักดิ์
ด้านนางลักษมี ศรีเหล็กแดง อายุ 44 ปี น้าสาวของพลทหาร เรืองศักดิ์ กล่าวว่า พลทหาร เรืองศักดิ์เคยมาปรึกษากับตนว่าอยากจะขอเลิกกับน้องอั๋นเพราะรับไม่ได้ที่จะต้องมีเมียเป็นผู้ชายด้วยกัน แต่ต้องทนอยู่ด้วยเพราะสงสารน้องอั๋นที่มีความรักพลทหาร เรืองศักดิ์มาก โดยก่อนหน้าที่พลทหาร เรืองศักดิ์หลานชายของตนจะมาคบกันกับน้องอั๋นนั้น หลานชายตนเพิ่งเลิกกับภรรยาที่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ทำให้หลานชายตนคงเหงาและมาคบกับน้องอั๋น


เมื่อหลานชายตนได้บอกเลิกกับน้องอั๋นแล้ว ได้บอกกับตนว่าน้องอั๋นทำใจได้แล้ว กำลังจะเข้าไปเก็บข้าวของส่วนตัวออกมาจากห้องพักน้องอั๋น ตนได้บอกกับหลานชายของตนว่าให้ระวังตัวด้วยเพราะว่าคนที่เป็นกะเทยจะมีจิตใจค่อนข้างรุนแรง แต่หลานชายบอกว่าไม่เป็นไร อีกทั้งตนเห็นว่าหลานชายของตนเป็นทหารร่างกายแข็งแรงคงจะป้องกันตัวเองได้ แต่ก็มาถูกยิงตายในที่สุด ตนเสียใจมากที่ต้องสูญเสียหลานชายไปในครั้งนี้ ตนและญาติพี่น้องทุกคนขอยืนยันว่าไม่เคยกีดกันความรักของทั้งสองคนแต่อย่างใด แต่สาเหตุเกิดจากหลานชายของตนต้องการกลับไปคืนดีอยู่กินกับภรรยาเก่าที่มีลูกสาวด้วยกัน ทำให้เกิดเหตุสลดใจในครั้งนี้ขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...