xs
xsm
sm
md
lg

เมียรักเสียชีวิต 4 ปียังทำใจไม่ได้! หนุ่มใหญ่บุรีรัมย์ผูกคอตายต่อหน้ารูปถ่ายและโกศอัฐิภรรยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - สุดสลด หนุ่มใหญ่ชาวบุรีรัมย์ภรรยาป่วยมะเร็งเสียชีวิตไป 4 ปียังทำใจไม่ได้ ดื่มเหล้าย้อมใจก่อนใช้เชือกรองเท้าผูกคอตายกับกลอนประตูต่อหน้ารูปถ่ายและโกศบรรจุอัฐิภรรยาพร้อมเขียนจดหมายทิ้งไว้ ลูกชายเผยพ่อบ่นคิดถึงแม่ทุกวัน

วันนี้ (23 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.สำรวย อบกลาง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองนางรอง จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลนางรอง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวตั้งอยู่ถนนประดิษฐ์ปานะ ต.นางรอง อ.นางรอง พบศพของ นายแสง ศรีจุลลา อายุ 57 ปี ผู้ที่ผูกคอตาย ซึ่งญาติได้ตัดเชือกรองเท้าออกแล้วนำร่างวางไว้กับพื้น จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงรอยเขียวช้ำที่บริเวณลำคอ คาดว่าน่าจะเป็นรอยเชือกที่ใช้ผูกคอตัวเองกับกลอนประตูหน้าบ้าน

ทั้งนี้ยังพบจดหมายเขียนด้วยลายมือ 1 ฉบับวางไว้บริเวณหน้ารูปถ่ายและโกศบรรจุกระดูกของภรรยาผู้ตาย โดยในจดหมายมีรอยใช้ปากกาขีดเป็นเส้นคล้ายกับนับอะไรบางอย่าง และมีข้อความที่เขียนด้วยลายมือว่า “วันที่ 11 เม.ย. 63 พ่อลาก่อน” จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายนัฐพงศ์ ศรีจุลลา อายุ 31 ปี ลูกชายผู้ตาย เล่าว่า ช่วงค่ำวันนี้ทุกคนในบ้านรวมถึงพ่อด้วยได้พากันไปงานศพของคนในหมู่บ้าน แต่พ่อกลับมาบ้านก่อน จากนั้น น.ส.ปนัดดา หลานสาวกลับมาถึงบ้านก็แทบช็อก เมื่อเห็นนายแสงใช้เชือกรองเท้าสีดำผูกคอตายกับกลอนประตูหน้าบ้าน โดยลักษณะการผูกพ่อหันหน้าไปทางรูปถ่ายและโกศบรรจุอัฐิแม่ เหมือนกับจะอยากบอกให้แม่รับรู้ถึงความรู้สึกที่พ่อมีให้ต่อแม่ จากนั้น น.ส.ปนัดดา ผู้เป็นหลานก็วิ่งไปบอกตนและญาติพี่น้องคนอื่นให้มาดู พอมาถึงลุงก็ใช้มีดตัดเชือกออกและช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่มีสัญญาณชีพพบว่าพ่อได้เสียชีวิตไปแล้ว


ส่วนสาเหตุที่พ่อคิดสั้นผูกคอเสียชีวิตน่าจะยังทำใจไม่ได้ที่แม่เสียชีวิตไปเมื่อ 4 ปีก่อนด้วยโรคมะเร็ง เพราะหลังจากแม่เสียชีวิตพ่อจะบ่นคิดถึงแม่เกือบทุกวัน ทั้งยังบอกกับตนหลายครั้งว่ารักแม่มาก ประกอบกับวันนี้พ่อดื่มเหล้าด้วย จึงทำให้ตัดสินใจคิดสั้นแบบนั้น ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความเสียใจให้แก่คนในครอบครัวเป็นอย่างมาก
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...