xs
xsm
sm
md
lg

เพราะรักถูกกีดกัน! สาวสองยิงขมับพลทหาร ก่อนผูกคอตายตาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - สาวประเภทสองใช้ปืนยิงขมับพลทหารเสียชีวิต ก่อนผูกคอตัวเองตายตาม เขียนจดหมายบอกเสียใจถูกแม่ฝ่ายชายกีดกันให้แยกทาง

วันนี้ (27 มิ.ย.) ร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รอง (สว.) สอบสวน สน.แสมดำ รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตาย 2 ศพ ในหอพักไม่มีชื่อภายในซอยพระราม 2 ที่ 94 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 2 ชั้น แบ่งเป็นห้องเช่าให้คนงานและพนักงานบริษัทในละแวกดังกล่าว พักรวม 40 ห้อง จากการตรวจสอบบนห้องพักชั้นที่ 2 เลขที่ 65/30 พบศพ พลทหาร เรืองศักดิ์ ลอดคำทุย อายุ 23 ปี ชาว จ.ศรีสะเกษ ปัจจุบันเป็นทหารกองประจำการสังกัด มทบ.12 สภาพศพนอนหงายเปลือยกาย มีผ้าห่มสีชมพูคลุมร่างอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกกระสุนปืนขนาด .32 ยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุด้านซ้าย 1 นัด เนื้อตัวเริ่มดำคล้ำ ส่งกลิ่นคละคลุ้ง ซึ่งแพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 18-20 ชั่วโมง

อีกศพเป็นสาวประเภทสอง และเป็นแฟนของ พลทหาร เรืองศักดิ์ ทราบชื่อคือ นายนิศามณี บุรินทร์ อายุ 23 ปี ชาวจ.ศรีสะเกษ ปัจจุบันเป็นพนักงานขายประจำห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สาขาบางปะกอก สภาพศพสวมเสื้อยกทรงสีชมพู นุ่งกางเกงในบิกินีสีเทา ใช้ผ้าคลุมไหล่สีชมพูผูกคอตัวเองกับขื่อห้องน้ำภายในห้องพัก แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-10 ชั่วโมง ตรวจสอบสภาพห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้และรื้อค้นทรัพย์สิน มีเพียงอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .32 ซึ่งถูกยิงไปแล้ววางอยู่ข้างที่นอน เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน น.ส.วิลาวัลย์ บุรินทร์ อายุ 20 ปี น้องสาว นายนิศามณี ผู้ตาย ซึ่งพบศพคนแรก ให้การว่า พี่ตนคบหาดูใจกับ พลทหาร เรืองศักดิ์ มานานเกือบ 2 ปี ระยะหลังทั้งคู่มีปัญหาระหองระแหง ทะเลาะกันบ่อย เนื่องจากทางบ้านของฝ่ายชายกีดกันและฝ่ายชายพยายามบอกเลิกกับพี่ตน ทำให้พี่ตนเกิดความเครียด กระทั่งเมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา พี่ตนก็ไปหาที่ห้องพักซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน ก่อนยื่นจดหมายลาตาย และภาพถ่ายหน้าตรงของทั้งพี่ตน และพลทหาร เรืองศักดิ์ ระบุให้ใช้เป็นภาพตั้งหน้าศพมาฝากตนไว้ ทีแรกตนไม่ได้เอะใจอะไรก็รับไว้ และพูดปลอบใจ จนมีท่าทีดีขึ้น

กระทั่งตั้งแต่กลางดึกวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา จนถึงรุ่งเช้าวันนี้ไม่สามารถติดต่อพี่ตนได้ จึงเดินทางมาดูพบว่าห้องล็อกลูกบิดจากด้านใน ต้องถอดบานเกล็ดหน้าต่างล้วงมือเข้าไปเปิดปลดล็อก เห็นภาพทั้งคู่กลายเป็นศพไปแล้ว โดยเชื่อว่า พี่ตนน่าจะนำอาวุธปืนซึ่งยังไม่ทราบเป็นของใครยิงใส่ พลทหาร เรืองศักดิ์ ก่อน จากนั้นน่าจะทำใจอยู่นานก่อนตัดสินใจใช้ผ้าคลุมไหล่ผูกคอฆ่าตัวเองตายตาม จากนั้นจึงตัดสินใจแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ พร้อมมอบหลักฐานเป็นจดหมายลาตายและภาพถ่ายของผู้ตายทั้งคู่ให้กับพนักงานสอบสวน

ขณะที่ ร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รอง (สว.) สอบสวน สน.แสมดำ เจ้าของคดีได้ตรวจสอบจดหมายลาตายและภาพถ่ายของผู้ตายทั้งคู่ โดยจดหมายเขียนด้วยลายมือ นายนิศามณี ระบุในทำนองว่า เสียใจที่แม่ของฝ่ายชายกีดกันจะให้แยกทาง แต่เรารักกันมาก และขอตายไปด้วยกัน หากชาติหน้ามีจริงขอเกิดเป็นสามีภรรยาอยู่กันจนแก่เฒ่า อย่าให้มีสิ่งใดแยกเราออกจากกัน นอกจากนั้น ยังสั่งเสียให้นำภาพถ่ายที่เลือกเอาไว้ทำเป็นรูปตั้งหน้าศพ ซึ่งหลังจากนี้ จะมอบศพให้นิติเวช รพ.ศิริราช ผ่าชันสูตรก่อนให้ญาติเดินทางมารับนำไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบไทม์ไลน์บนเฟซบุ๊กของผู้ตายทั้งคู่ ทราบว่า เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา เป็นวันเกิดของ พลทหาร เรืองศักดิ์ และ นายนิศามณี ก็ได้โพสต์แชร์รูปคู่ที่ถ่ายกันเมื่อวันเกิดฝ่ายชายปีที่แล้วมาลงอีกครั้ง โดยระบุถ้อยคำ “ไม่ว่าอย่างไรก็จะรักเหมือนเดิม” ซึ่งก่อนหน้านี้ นายนิศามณี ก็เคยโพสต์ตัดพ้อน้อยเนื้อต่ำใจในเรื่องความรักบ้างเป็นบางครั้ง ขณะที่เฟซบุ๊กของ พลทหาร เรืองศักดิ์ ไม่สามารถตรวจสอบได้ เนื่องจากไม่ได้ตั้งค่าให้เห็นโพสต์ในไทม์ไลน์เป็นสาธารณะ
กำลังโหลดความคิดเห็น...