xs
xsm
sm
md
lg

แม่พลฯ เรืองศักดิ์ย้ำ! ไม่เคยกีดกันความรักกับสาวประเภทสอง เชื่อลูกชายถูกฆาตกรรม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศรีสะเกษ - ศพน้องอั๋น สาวประเภทสองรักคุด และศพแฟนหนุ่มกลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดอ.กันทรลักษ์แล้ว แม่พลทหาร เรืองศักดิ์ยันไม่เคยกีดกันความรักทั้งคู่ ไม่เชื่อลูกชายฆ่าตัวตาย ด้านญาติสองฝ่ายหวิดวางมวย เหตุแย่งวันเผาศพที่วัดเดียวกัน


วันนี้ (29 มิ.ย. 63) ที่บ้านเลขที่ 174 หมู่ 1 บ้านหนองตระกาศ ต.ภูเงิน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นางลำพูน บัวลา อายุ 51 ปี พร้อมด้วยญาติพี่น้องได้ช่วยกันนำศพของน้องอั๋น หรือนายนิสามณี บุรินทร์ อายุ 23 ปี สาวประเภทสอง ซึ่งผูกคอตายหลังจากที่แฟนหนุ่มคือ พลทหาร เรืองศักดิ์ หรืออั๋น รอดคำทุย อายุ 23 ปี ถูกยิงเสียชีวิตไปก่อนหน้าหลายชั่วโมง เหตุเกิดที่หอพักไม่มีชื่อภายในซอยพระราม 2-94 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ มาตั้งศพอยู่ภายในบ้าน

ทั้งนี้ บรรยากาศงานศพเป็นไปอย่างเศร้าโศก มีญาติพี่น้องพากันมาร่วมจัดงานศพจำนวนหนึ่ง โดยที่หน้าโลงศพของนายนิสามณี หรือน้องอั๋น ได้นำเอารูปภาพนายนิสามณี เป็นภาพเดี่ยวของนายนิสามณี และภาพของนายนิสามณีคู่กับพลทหาร เรืองศักดิ์ รอดคำทุย มาตั้งเอาไว้ตามคำสั่งเสียของน้องอั๋น ซึ่งได้เขียนจดหมายสั่งเสียเอาไว้แล้ว แม่น้องอั๋นได้เข้ามาจุดธูปไหว้ศพของลูกชายสาวประเภทสองด้วยน้ำตาอาบแก้มอาลัยในตัวของลูกชาย

นางลำพูน บัวลา แม่น้องอั๋น กล่าวว่า ตนเสียใจมากไม่คิดว่าน้องอั๋นลูกชายของตนจะตัดสินใจแบบนี้ เพราะเรื่องต่างๆ มีอะไรก็น่าจะคุยกันได้ ตนทราบว่าน้องอั๋นลูกชายตนรักพลทหาร เรืองศักดิ์มาก คบหากันมานานร่วม 2 ปีแล้ว หลังจากที่เข้ารับการเกณฑ์ทหารพร้อมกันเพราะว่าเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกัน น้องอั๋นเป็นคนรักสวยรักงาม เคยพาแฟนหนุ่มมานอนที่บ้านหลังนี้หลายวันก่อนเดินทางไปทำงานที่กรุงเทพฯ ตนอธิษฐานขอให้ลูกไปสู่สุคติ เกิดชาติหน้าขอให้เป็นผู้หญิงที่สวยงาม ร่ำรวยไม่ยากจนเหมือนชาตินี้ โดยจะนำศพน้องอั๋นไปฌาปนกิจที่วัดหนองตระกาศ วันพฤหัสบดีที่ 2 ก.ค.นี้นางอัมพร สะอาด อายุ 47 ปี แม่ของพลทหาร เรืองศักดิ์
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 157 หมู่ 1 บ้านหนองตระกาศ หมู่บ้านเดียวกันซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 150 เมตร เป็นบ้านของนางอัมพร สะอาด อายุ 47 ปี แม่ของพลทหาร เรืองศักดิ์ รอดคำทุย โดยนางอัมพรกับญาติได้นำศพของพลทหาร เรืองศักดิ์ หรืออั๋น มาตั้งอยู่บริเวณหน้าบ้าน มีพวงหรีดจากนายทหารและข้าราชการหน่วยทหารที่พลทหาร เรืองศักดิ์ไปรับราชการอยู่ส่งมาไว้อาลัยจำนวนหนึ่ง มีบรรดาญาติพี่น้องต่างพากันจัดเตรียมงานศพ บรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าสลด

นางอัมพร แม่ของพลทหาร เรืองศักดิ์ กล่าวว่า ตนนำศพของลูกชายกลับมาถึงบ้านเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.ของวันที่ 28 มิ.ย. และทำพิธีสวดศพคืนแรกไปแล้ว ขอยืนยันว่าไม่เคยกีดกันความรักของลูกชาย แต่ลูกชายได้มาปรึกษาตนว่าอยากเลิกคบกับน้องอั๋น เนื่องจากว่าเป็นไปไม่ได้ที่ผู้ชายจะมาอยู่กินด้วยกัน อีกทั้งลูกชายของตนต้องการกลับไปคืนดีอยู่กินกับภรรยาเก่าที่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน

ต่อมาตนได้ยินลูกชายโทรศัพท์ไปบอกเลิกกับน้องอั๋น จากนั้นจะเข้าไปเก็บข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวที่บ้านพักที่เกิดเหตุ ซึ่งตนได้เตือนลูกชายว่าไม่ควรจะเข้าไปหาน้องอั๋น เพราะตนเข้าใจความรู้สึกของน้องอั๋นดีว่ารักลูกชายของตนมาก ตนเข้าใจความรู้สึกของคนที่จิตใจเป็นผู้หญิงดีว่าเป็นอย่างไร สุดท้ายลูกชายของตนก็เข้าไปหาน้องอั๋น และเกิดเหตุฆ่ากันตายจนได้ ตนจะนำศพลูกชายไปฌาปนกิจในวันพุธที่ 1 ก.ค. ที่วัดหนองตระกาศ
รายงานข่าวแจ้งว่า ที่งานศพน้องอั๋น ซึ่งตั้งอยู่บ้านเลขที่ 174 หมู่ 1 บ้านหนองตระกาศ ต.ภูเงิน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นที่ตั้งศพขน้องอั๋น หรือนายนิสามณี บุรินทร์ สาวประเภทสอง ได้มีนายผันดี สะอาด พ่อของพลทหาร เรืองศักดิ์ เดินเข้ามาหากลุ่มญาติของน้องอั๋น โดยนายผันดีได้สอบถามญาติของน้องอั๋นว่าจะเอาศพของน้องอั๋นออกไปฌาปนกิจเมื่อใด โดยศพของพลทหาร เรืองศักดิ์จะนำเอาไปฌาปนกิจหลังสวดศพครบ 3 วันแล้ว แต่พูดจากันไม่รู้เรื่องเพราะว่าต่างฝ่ายต่างก็ต้องการสวดศพ 3 วันแล้วนำไปฌาปนกิจเช่นกัน ทำให้เกือบจะมีเรื่องชกต่อยกัน โดยมีญาติของทั้งสองฝ่ายมาดึงเอาญาติของตนออกไป ซึ่งญาติน้องอั๋นได้ไปแจ้งความด้วยวาจาต่อผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ไว้แล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...