xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มโหดโผล่มอบตัว! หลังอดีตเมียแจ้งจับบุกทำร้ายใช้ปืนตบจ่อหัวขู่ฆ่า เจ้าตัวอ้างแค่มือตบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - หนุ่มชัยภูมิโหดโผล่มอบตัว! หลังอดีตเมียสาวแจ้งจับบุกทำร้ายร่างกายใช้ปืนตบหัวแตกบาดเจ็บสาหัส พร้อมจ่อหัวขู่ฆ่า เจ้าตัวรับทำร้ายจริงแต่อ้างแค่มือตบตีไม่ได้ใช้อาวุธปืน ขณะฝ่ายอดีตแฟนสาวยันถูกปืนจ่อหัวและใช้ด้ามปืนตบตีหัวแตกจริง ให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุด

วันนี้ (15 มิ.ย.) กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อว่า Orawan Singkum ได้โพสต์เรื่องราวถูกอดีตแฟนหนุ่มใช้อาวุธปืนทำร้ายแรงกายได้รับบาดเจ็บสาหัส และเมื่อไปแจ้งความตำรวจกลับทำอะไรไม่ได้ โดยระบุว่า กูไม่เข้าใจ...ทำไมกูโดนมันเตะ ตบ โดนเอาด้ามปืนตบหัวกูจนแตก แถมยังเตะซ้ำจนกูฟุบไปเรย ตีน้องกู #เอาปืนจ่อหัวน้องสาวกู #ขู่ฆ่าน้องกู #ขู่ฆ่าพ่อแม่กู จะมาฆ่ากูถึงในบ้าน #แต่น้องกูโทรแจ้งผู้ใหญ่บ้านก้อไม่มีใครออกมาดูกู #กูไปแจ้งตำรวจหอบสังขารตัวเองไปเพื่อให้ได้รับความช่วยเหลือ แต่ตำรวจบอกไม่มีอำนาจไปจับกุมได้ #คือมันเป็นคดีพยายามฆ่ามั้ย #บุกรุกมั้ย #รึต้องรอให้กูโดนยิงตายก่อน แทนที่มึงจะมาดูกูลงพื้นที่มา แต่แม่งอย่างเ-ย ทำไรไม่ได้ มันต้องตายกันก่อนรึ กูไปโรงพักมันก้อยังโทรมาขู่ กูเปิดลำโพงให้ได้ยินก้อเฉย เ-ยสุด ครั้งนี้ คือมีไว้ทำไมแบบนี้กูไม่เข้าใจ #หัวกูแตกเป็นรอยด้ามปืน #เย็บไป 10 เข็ม ตามเนื้อตัวกูระบมไปหมด เ-ยสุด”


ขณะน้องสาวผู้ได้รับบาดเจ็บ ระบุว่า พี่หนูเขาโดนทำร้ายร่างกายทั้งโดนเอาปืนจ่อเอาปืนฟาดหัว เเต่เขาไปเเจ้งความตำรวจเขาไม่ทำอะไรเลยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่บ้านนาทุ่งใหญ่ ตำบลวังทอง อำเภอภักดีชุมพล จังหวัดชัยภูมิ

ล่าสุดบ่ายวันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ สภ.ภักดีชุมพล ได้ยื่นขอต่อศาลจังหวัดชัยภูมิเพื่ออนุมัติหมายจับหนุ่มรายนี้ ต่อมา นายวินัย ภักดีสุข อายุ 41 ปี ต.วังทอง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ ผู้ถูกกล่าวหาใช้อาวุธปืนทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เดินทางมาเข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน ร.ต.อ.ชัยนันท์ คะนองมาตย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภักดีชุมพล

นายวินัย ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว วัย 27 ปี ชาวตำบลวังทอง อ.ภักดีชุมพล จริงแต่ไม่ได้ใช้อาวุธปืนทำร้ายตามที่ถูกกล่าวหา เป็นเพียงการทะเลาะกันก่อนใช้มือตบตีทำร้ายร่างกายกันเท่านั้น


ขณะที่น้องสาวของผู้ต้องหา ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง กล่าวว่า อยากให้สื่อช่วยนำเสนอข้อมูลที่ให้ความเป็นธรรมต่อทั้ง 2 ฝ่ายด้วย เพราะน้องชายตนนั้นเคยอยู่กินกับฝ่ายหญิงจนมีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนที่จะแยกทางกันไปและเพิ่งกับมาคบกันอีกประมาณช่วง 4-5 เดือนที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุฝ่ายหญิงโทร.มาบอกว่าถูกทำร้าย ตนบอกไปว่าตอนนี้อยู่นอกพื้นที่เดี๋ยวกลับไปถึงบ้านค่อยคุยกัน แต่แล้วก็มีเรื่องบานปลายกันมาถึงโรงพักในครั้งนี้ ซึ่งต้องปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ทางด้านสาวผู้เสียหายที่ถูกทำร้ายร่างกายครั้งนี้ยืนยันว่า หนุ่มอดีตสามีได้ใช้อาวุธปืนมาตามทำร้ายตบตีตนเองและน้องสาวจนได้รับบาดเจ็บหัวแตกพร้อมใช้ปืนจ่อหัวขู่ฆ่าจริง จึงขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีจนถึงที่สุด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...