xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เปิดวินาทีเฉียดตายหมู่! เก๋งพุ่งข้ามเลนประสานงากระบะพังยับ เจ็บสาหัส 8 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัยภูมิ - เปิดภาพกล้องติดหน้ารถ บันทึกวินาทีเฉียดตายหมู่ เก๋งข้ามเลนพุ่งชนประสานงากระบะเต็มๆ พังยับเยินทั้งคู่ บาดเจ็บสาหัสระนาว 8 ราย บนถนนชัยภูมิ-หนองบัวแดง ตำรวจรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นก่อนเชิญตัวมาสอบเพื่อดำเนินคดีตาม กม.

วันนี้ (12 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวิดีโอหน้ารถยนต์สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์วินาทีเฉียดตายหมู่ รถเก๋งข้ามเลนพุ่งชนประสานงากับรถกระบะอย่างจัง พังยับเยินทั้งคู่และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสถึง 8 ราย (ชมคลิป https://www.facebook.com/153202745063697/videos/553639702189867/?t=0)


โดยอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (11 มิ.ย.) ร.ต.ท.(หญิง) สุพิชชา กุนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะติดหลังคาด้านหลังชนกับรถยนต์เก๋ง ที่หลักกิโลเมตร 8 ถนนสายชัยภูมิ-หนองบัวแดง ใกล้ทางเข้าหมู่บ้านโปร่งคลองใต้ ต.ห้วยต้อน อ.เมืองชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน ชอ 6851 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านรถพังยับเยินจอดอยู่บริเวณไหล่ทาง มีนายกิตติภณ นามวงศ์ ชาว จ.กาญจนบุรี เป็นคนขับรถเก๋ง ได้รับบาดเจ็บ

ทางด้านอีกฝั่งถนนพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน ตฬ 1703 กรุงเทพมหานคร เขียนด้านข้าง “โครงการสำรวจและจัดทำข้อมูลกายภาพผังเมือง” จอดอยู่และมีผู้ติดอยู่ในรถยนต์กระบะรวม 7 คน ทั้งคนขับชื่อ นายมรรค นามวงศ์ อายุ 29 ปี ชาว ต.นาแห้ว อ.นาแห้ว จ.เลย และผู้ที่นั่งมาในด้านหน้ารถกระบะและผู้ที่นั่งมาด้านท้ายกระบะอีก 6 คน ประกอบด้วย น.ส.สมทรง สาลีราต นายธนบดี พรมมาตย์ นายอนุพงษ์ ผสม นายธนพล ภูธรวงค์ นายเมธี พรมมาตย์ และนายปริญญา อิงชัยภูมิ ซึ่งทั้งหมดได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนขาหัก ศีรษะแตก และมีบาดแผลตามใบหน้า ลำตัว สลบไม่ได้สติในรถ


เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันพยายามปฐมพยาบาลให้ตื่น พอมีสติได้ร้องโอดโอยรอการช่วยเหลืออยู่ภายในรถกระบะ หน่วยกู้ชีพกู้ภัยจากโรงพยาบาลชัยภูมิ และรถหน่วยกู้ภัยทั้งมูลนิธิสว่างคุณธรรมสถาน อบต.ห้วยต้อน กว่า 4 คัน เร่งให้การช่วยเหลือนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งรักษาที่โรงพยาบาลชัยภูมิ เป็นการด่วนและทั้งหมดยังมีอาการสาหัส ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ใกล้ชิด

ด้าน ร.ต.ท.(หญิง) สุพิชชา กุนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ หลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ได้ตามไปดูผู้ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาลชัยภูมิ แต่ต้องรอให้อาการดีขึ้นก่อนจะได้เชิญตัวคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองชัยภูมิ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งและล่าสุดพบกล้องหน้ารถกระบะสามารถจับภาพวินาทีเฉียดตายครั้งนี้ไว้ได้ โดยพบว่า ฝ่ายรถเก๋งขับข้ามเลนวิ่งสวนขึ้นมาด้วยความเร็วจนพุ่งชนประสานงานกับรถกระบะเข้าอย่างจัง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...