xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เร่งสรุปคดีพ่อเลี้ยงอ้างองค์เทพข่มขืนลูก ม.2 ท้อง ขณะบ้านพักเด็กฯ เยียวยาจิตใจเหยื่อ-ยุติตั้งครรภ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ตำรวจ สภ.หนองหงส์ บุรีรัมย์ เร่งสอบพยานและรวบรวมหลักฐาน สรุปสำนวนคดีพ่อเลี้ยงชั่วอ้างองค์เทพข่มขืนลูกเลี้ยง ม.2 ตั้งท้อง แจ้ง 2 ข้อหา ขณะบ้านพักเด็กฯ เร่งฟื้นฟูเยียวยาสภาพจิตใจเด็กและยุติการตั้งครรภ์เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่ออนาคต ญาติแฉพ่อเลี้ยงหื่นชอบหึงหวงลูกเลี้ยง

วันนี้ (3 มิ.ย.) ความคืบหน้ากรณีที่มีนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.สระทอง อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน แต่เด็กบอกกับเจ้าหน้าที่ว่าองค์เทพทำ ขณะที่ชาวบ้านคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนในครอบครัว คือพ่อเลี้ยงของเด็ก แต่เป็นเรื่องน่าแปลกใจว่าไม่มีใครไปแจ้งความเอาผิด แต่หลังจากบ้านพักเด็กและครอบครัวทราบเรื่องที่เกิดขึ้นได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.หนองหงส์ ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กฯ นั้น
ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.หนองหงส์ได้เร่งเรียกสอบปากคำพยานแวดล้อมพร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน และรอผลตรวจจากแพทย์เพื่อประกอบสำนวนคดีส่งพนักงานอัยการตามขั้นตอนอย่างเร่งด่วน ซึ่งเบื้องต้นหลังจากนายทวี พ่อเลี้ยงที่ถูกกล่าวหาเข้ามอบตัวและให้การรับสารภาพ ได้แจ้ง 2 ข้อหา คือ “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, อนาจารเด็กซึ่งอยู่ในความปกครอง” และได้นำตัวไปส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรองแล้ว พร้อมคัดค้านการประกันตัว

ส่วนตัวเด็กผู้เสียหายทางบ้านพักเด็กและครอบครัวได้รับไปอยู่ในความดูแลที่บ้านพักเด็กเพื่อฟื้นฟูเยียวยาสภาพใจ พร้อมทั้งจะได้หาแนวทางยุติการตั้งครรภ์เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่ออนาคตของเหยื่อ เนื่องจากเป็นการตั้งครรภ์ที่ไม่พร้อมและเกิดจากการถูกล่วงละเมิด ซึ่งขณะนี้เด็กมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น


ขณะที่นางซี (นามสมมติ) ญาติของ ด.ญ.ผู้เสียหาย ยังได้แฉถึงพฤติกรรมของพ่อเลี้ยงว่า ที่ผ่านมาเคยเห็นนายทวี พ่อเลี้ยงแสดงพฤติกรรมที่ผิดไปจากคนเป็นพ่อทั่วไป คือจะแสดงความหึงหวงลูกเลี้ยงทั้ง 2 คนจนเกินกว่าเหตุ ไม่ค่อยให้ไปไหนมาไหนและไม่ยอมให้มีแฟนหรือคบหาผู้ชาย เคยเตือนแม่ของน้องอยู่หลายครั้งเพราะกลัวจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น ซึ่งก็เกิดขึ้นจริงๆ ทางญาติก็รับไม่ได้และอยากให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อพ่อเลี้ยงจนถึงที่สุด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...