xs
xsm
sm
md
lg

ฟัน 4 ข้อหาหนัก-ค้านประกันพ่อแท้ๆ ขืนใจลูกในไส้จนท้อง บังคับเหน็บยา-ฉีดแอลกอฮอล์ทำแท้งซ้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลำพูน - ตำรวจแจ้ง 4 ข้อหาหนักพ่อแท้ๆ ชาวลำพูนขืนใจลูกในไส้ พอท้องบังคับเหน็บยา-ฉีดแอลกอฮอล์ทำแท้งซ้ำ พบก่อเหตุตั้งแต่ก่อนติดคุก-ลูก 11 ขวบ-ยังไม่เลิกกับเมีย พ้นโทษออกมาได้เมียใหม่ยังก่อเหตุพาลูกตัวเองไปกระทำชำเราตามป่าละเมาะเขตเมืองลำพูนอีกหลายครั้ง


วันนี้ (20 พ.ค.) พ.ต.อ.พัฒนพงษ์ ขำแก้ว ผกก.สภ.เมืองลำพูน เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดลำพูน เป็นชายอายุ 38 ปี ชาว ต.อุโมงค์ อ.เมืองลำพูน ซึ่งถูกแจ้งดำเนินคดีข้อหากระทำชำเรา (ลูกสาวแท้ๆ ของตัวเอง) บุคคลอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย ที่ได้ติดต่อมอบตัวต่อชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำพูน กลางดึกที่ผ่านมา

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้แจ้งดำเนินคดีผู้ต้องหารายนี้ 4 ข้อหาหนัก คือ 1. กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี 2. กระทำชำเราเด็กอายุเกินกว่า 13 ปี แต่ไม่เกิน 15 ปีและเด็กนั้นเป็นผู้สืบสันดาน 3. ทำให้เกิดการแท้งลูกโดยหญิงนั้นไม่ยินยอม ข้อหาที่ 4 ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดหรือไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้เกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกายหรือเสรีภาพ ชื่อเสียง ต่อหญิงที่ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น

พร้อมกับคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนและยื่นคัดค้านที่ศาลพรุ่งนี้ (21 พ.ค.) ด้วย เพราะผู้ต้องหามีพฤติกรรมอารมณ์รุนแรง เกรงว่าจะไปข่มขู่และยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน


ทั้งนี้ จากการสอบสวนเด็กผู้เสียหายที่ขณะนี้อยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กฯ จังหวัดลำพูน ได้ส่งตัวเด็กที่ตกเป็นเหยื่อไปตรวจร่างกาย พบว่ามีร่องรอยการถูกกระทำชำเรา เยื่อพรหมจารีฉีกขาด และก่อนที่เด็กจะติดต่อกับมูลนิธิสายใยเด็กนั้นเด็กคนนี้ท้องอยู่ และให้การว่าผู้ต้องหาได้เอาชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจ แล้วหายามาเหน็บแต่ลูกไม่ออก แต่ครั้งสุดท้ายได้เอาแอลกอฮอล์มาฉีดเข้าไปทำให้แท้งลูก ขณะนั้นคาดว่าอายุครรภ์ได้ประมาณ 4 เดือน

ทั้งนี้ ตามคำให้การของเด็กผู้เสียหาย ถูกพ่อแท้ๆ กระทำชำเรา 2 ช่วง โดยช่วงแรกตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2554 ซึ่งขณะนั้นผู้เสียหายเป็นเด็กอายุ 11 ขวบ และพ่อ-แม่-เด็กผู้เสียหาย ยังอยู่บ้านเดียวกัน ผู้ต้องหาซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ อาศัยตอนที่แม่ไม่อยู่กระทำชำเราเด็ก ตามคำให้การเด็กระบุว่าถูกกระทำชำเราเฉลี่ยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง

ต่อมาพ่อเด็กทะเลาะกับแม่ของเด็กผู้เสียหาย จนแม่เด็กที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสหนีออกจากบ้าน แต่ผู้ต้องหารับรองว่าเด็กผู้เสียหายเป็นบุตร รวมทั้งน้องชายอีกคนหนึ่งด้วย


ผกก.สภ.เมืองลำพูนเปิดเผยอีกว่า กระทั่งปี 55 ผู้ต้องหาซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กผู้เสียหาย ถูกศาลพิพากษาจำคุกฐานพยายามฆ่า เป็นคดีเก่าปี 50 พอพ้นโทษออกมาปี 59 ก็ออกมาอยู่บ้านกับเด็ก แล้วมีภรรยาใหม่ และลูกกับภรรยาใหม่ 1 คน ระหว่างนั้นผู้ต้องหาก็หาโอกาสกระทำชำเราลูกสาวตัวเองอีก โดยหาโอกาสพาไปข้างนอกบ้านตามป่าละเมาะในเขต อ.เมืองลำพูน แล้วลงมือกระทำชำเรา

“ช่วงที่เกิดเหตุแม้เด็กจะพยายามหนีออกจากบ้านแล้ว ผู้ต้องหาก็ยังกระทำชำเราเด็กมาตลอด”

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า หลังจากบังคับฉีดแอลกอฮอล์จนเด็กแท้งลูกออกมา ผู้ต้องหาได้ใช้สายสิญจน์พันศพห่อผ้านำออกจากบ้านไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามสอบสวนอย่างหนัก แต่ผู้ต้องหายังไม่ยอมให้รายละเอียดรวมทั้งให้การภาคเสธตลอดข้อกล่าวหา
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น