xs
xsm
sm
md
lg

สารภาพแล้ว! พ่อเลี้ยงชั่วข่มขืนลูก ม.2 ตั้งท้อง อ้างเทพลงไม่รู้ตัว แฉพี่สาวโดนด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ญาติรับไม่ได้ รุมประณามพ่อเลี้ยงชั่วหื่นข่มขืนชำเราลูกสาว ม.2 จนตั้งท้อง แฉพี่สาวโดนข่มขืนด้วย ไม่เชื่อองค์เทพมีจริงแค่อ้างเพื่อสนองตัณหา เชื่อแม่รับรู้แต่ไม่ยอมแจ้งความ เรียกร้องตร.ดำเนินคดีถึงที่สุด ขณะพ่อเลี้ยงหื่นรับสารภาพ อ้างเทพประทับร่างไม่รู้ตัว

วันนี้ (2 มิ.ย.) ความคืบหน้ากรณีที่มีนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.สระทอง อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน แต่เด็กบอกเจ้าหน้าที่ว่า องค์เทพทำ ขณะที่ชาวบ้านคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนในครอบครัว คือพ่อเลี้ยงของเด็ก แต่เป็นเรื่องน่าแปลกใจว่าไม่มีใครไปแจ้งความเอาผิด แต่หลังจากบ้านพักเด็กและครอบครัวทราบเรื่องที่เกิดขึ้นได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.หนองหงส์ ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กฯ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุด นายทวี (ขอสงวนนามสกุล) พ่อเลี้ยงหื่นที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนลูกเลี้ยง ได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน สภ.หนองหงส์แล้ว ซึ่งเบื้องต้นยอมรับสารภาพว่าได้กระทำชำเราลูกเลี้ยงจริง แต่อ้างไม่รู้ตัวขณะกระทำเนื่องจากมีเทพประทับร่าง ซึ่งเบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 2 ข้อหา คือ “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, อนาจารเด็กซึ่งอยู่ในความปกครอง” และหลังจากแจ้งข้อหาก็นำตัวไปส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรองแล้ว

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านพ่อแท้ๆ ของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหายที่ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน ซึ่งอยู่ที่ ต.เสาเดียว อ.หนองหงส์ แต่ทราบว่าพ่อแท้ๆ ของน้องได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อประมาณ 12 ปีที่แล้ว ซึ่งขณะที่พ่อเสียชีวิตแม่ยังตั้งครรภ์ ด.ญ.เอ ได้ประมาณ 6 เดือน หลังจากคลอดน้องไม่ถึงปีผู้เป็นแม่ก็มีสามีใหม่คือนายทวี พ่อเลี้ยงที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำชำเราน้อง จากกรณีที่เกิดขึ้นญาติทางพ่อแท้ๆ ของน้องผู้เสียหายต่างรับไม่ได้ และไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับหลานของตัวเอง

ทั้งนี้ยังได้พากันรุมประณามการกระทำของนายทวี พ่อเลี้ยงว่าเป็นสิ่งที่เลวร้ายมาก เพราะจากที่ได้ข้อมูลมาทราบว่านายทวีไม่ได้ข่มขืนแค่ ด.ญ.เอ เท่านั้น แต่ยังเคยกระทำกับผู้เป็นพี่สาวเมื่อตอนที่เรียนอยู่ชั้น ม.5 ด้วย และเชื่อว่าผู้เป็นแม่น่าจะรู้เรื่อง แต่ไม่ทราบว่าทำไมถึงไม่แจ้งความเอาผิด อาจกลัวถูกทำร้ายหรือต้องการปกป้องสามีตัวเอง ส่วนที่นายทวีอ้างว่าตัวเองไม่ได้ทำแต่เป็นองค์เทพทำนั้น ทางญาติไม่มีใครเชื่อว่าองค์เทพมีจริง น่าจะเป็นการกล่าวอ้างเพื่อต้องการสนองตัณหาตัวเองมากกว่า อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายต่อนายทวีจนถึงที่สุด


นางสมมุ่ง ปลัดกอง ญาติของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) บอกว่า จากการสอบถามจากปากของหลานสาวคนโตก็เล่าให้ฟังว่าเมื่อตอนเรียนอยู่ ม.5 ตนเคยถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน แต่ขณะกระทำหลานบอกว่าเหมือนไม่ใช่ตัวของพ่อเลี้ยงเหมือนกับเป็นคนอื่น ตนจึงถามหลานว่าแล้วตอนทำเห็นเป็นหน้าเทพหรือหน้านายทวี หลานก็บอกว่าเป็นหน้าพ่อทวี ซึ่งพฤติกรรมของนายทวีถือว่าเลวทรามต่ำช้าที่ไม่มีใครจะรับได้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ลงโทษให้ถึงที่สุด ไม่ควรจะมีการลดโทษให้ผู้ที่มีพฤติกรรมแบบนี้

ขณะที่ นางแก้ว พาแก้ว ซึ่งมีศักดิ์เป็นย่าของ ด.ญ.เอ บอกว่า จากที่สอบถามทราบว่าหลานถูกนายทวีกระทำชำเราทั้งพี่สาว และน้องสาว ส่วนตัวไม่เชื่อว่าองค์เทพทำ จึงอยากให้จับดำเนินคดีตามกฎหมาย อยากฝากถึงนายทวีว่าทำผิดแล้วควรยอมรับกรรม
กำลังโหลดความคิดเห็น