xs
xsm
sm
md
lg

ผลผ่าศพ “น้องชมพู่”วัย 3 ขวบเสียชีวิตปริศนาบนเขา ไม่พบร่องรอยข่มขืน/ทำร้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
อุบลราชธานี-แพทย์ผ่าพิสูจน์ศพ"น้องชมพู่" เด็กวัย 3 ขวบนอนเสียชีวิตปริศนาในป่า เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการข่มขืนหรือ ถูกทำร้าย ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตชัดเจน ต้องรอผลความเห็นจากแล็ปนิติเวชวิทยาอีกครั้ง


เมื่อช่วงบ่ายวันนี้(15 พ.ค.)ที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี ร.ต.อ.อดิศักดิ์ ศรีจันดา พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี พร้อมนายณรินทร์ หลาบโพธิ์ อายุ 35 ปี น้าชายและญาติของ ด.ญ.อรวรรณ หรือน้องชมพู่ วงค์ศรีชา ชาวบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหารที่เสียชีวิตปริศนาในสภาพเปลือย ตามลำตัวมีร่องรอยของการขีดข่วนในป่าห่างจากบ้านพักไปกว่า 2 กิโลเมตร มาให้แพทย์แผนกนิติเวชของโรงพยาบาลผ่าพิสูจน์ลงความเห็นการเสียชีวิตที่ชัดเจน
ทั้งนี้เพื่อใช้ประกอบสำนวนการสอบสวนติดตามหาตัวคนที่ก่อเหตุ โดยพ่อแม่ของเด็กไม่ได้เดินทางมาด้วย เพราะจัดเตรียมสถานที่ใช้จัดงานศพที่บ้านจังหวัดมุกดาหาร


นายณรินทร์ น้าชายของน้องชมพู่เล่าว่า วันเกิดเหตุน้องชมพู่เล่นอยู่กับพี่สาวใต้ต้นมะม่วงข้างบ้าน ซึ่งอยู่เข้าไปในซอยห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 200 เมตร ช่วงที่น้องชมพู่หายตัวไปตอนนั้นมีช่างมาซ่อมบ้าน ถ้าเด็กหญิงชมพู่เดินออกไปทางหน้าบ้าน ก็ต้องพบกับช่างที่กำลังซ่อมบ้าน แต่ถามช่างก็ไม่เห็นน้องชมพู่เดินออกมาแต่อย่างใด

ประกอบกับก่อนหน้าพบศพ มีตายายคู่หนึ่งขึ้นไปเก็บของป่าบนภูเขาห่างจากหมู่บ้านที่น้องชมพู่พักอาศัยอยู่ประมาณ 2-3 กิโลเมตร ได้พบรองเท้าของเด็กผู้หญิง และได้ยินข่าวกำลังมีการตามหาตัวเด็กหญิงที่หายไปจากบ้าน จึงโทรศัพท์มาให้เบาะแสที่พบรองเท้า จึงมั่นใจน่าจะเป็นของหลานสาว จึงช่วยกันออกตามหาและไปพบศพดังกล่าว


ทั้งนี้หลังการผ่าชันสูตรพลิกศพ นายณรินทร์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า จากการผ่าศพพิสูจน์ของคุณหมอไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือการล่วงละเมิดทางเพศ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ต้องรอผลอย่างเป็นทางการจากทางห้องแล็ปนิติวิทยาศาสตร์อีกครั้งหนึ่ง

สำหรับศพของน้องชมพู่ ญาติได้รับกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด คือบ้านกกกอกในตำบกกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ในเย็นวันเดียวกัน โดยระหว่างจะนำศพขึ้นรถนายณรินทร์โทรศัพท์ไปบอกแม่น้องชมพู่ให้เรียกน้องกลับบ้านผ่านทางโทรศัพท์ด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...