xs
xsm
sm
md
lg

สลด! “น้องชมพู่” เด็กหญิง 3 ขวบ เสียชีวิตกลางป่า เจ้าหน้าที่ไม่ฟันธงโดนข่มขืน รอผลการชันสูตร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“น้องชมพู่” เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่หายตัวออกไปจากบ้าน จนเจ้าหน้าที่และชาวบ้านระดมกำลังตามหา ล่าสุด พบเสียชีวิตกลางป่า บนภูเขาห่างจากตัวบ้านเด็ก ประมาณ 2 กิโลเมตร ในสภาพเปลือยกาย ตำรวจไม่ฟันธงว่าถูกข่มขืนหรือไม่ ต้องรอผลการชันสูตรจากสถาบันนิติเวช

จากกรณีที่ชาวบ้านกกกอก ตําบลกกตูม อําเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร พร้อมเจ้าหน้าที่เร่งตามหาเด็กหญิงวัย 3 ขวบ หายอย่างไร้ร่องรอย มารดาได้จุดธูปบนบานศาลกล่าว กับเจ้าที่เจ้าทาง ผีป่าเจ้าเขา

ชาวบ้านพร้อมเจ้าหน้าที่ 200 กว่าคน แยกย้ายออกตามหาเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ซึ่งหายตัวเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 พ.ค. 63 ขณะเล่นอยู่หน้าบ้านญาติ ซึ่งห่างจากบ้านของตัวเองประมาณ 50 ม. ขณะที่พ่อแม่ออกไปทำงาน จึงให้พี่สาววัย 12 ขวบ ดูแลน้องแต่พี่สาวเผลอนอนหลับ พอตื่นขึ้นมาน้องได้หายไปแล้ว เจ้าหน้าที่ปูพรมค้นหาในพื้นที่ป่าสวนยาง ไร่มันสำปะหลัง รวมถึงพื้นที่ป่าเขาภูพานน้อย ที่ติดหมู่บ้าน ในรัศมีกว่า 5 กิโลเมตร

“น้องชมพู่” เด็กหญิงวัย 3 ขวบ หายออกจากบ้านในพื้นที่หมู่ 2 บ้านกกกอก ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ตำหนิรูปพรรณ ตัวเล็ก สูงประมาณ 85 ซม. หน้ากลม ผมเหยียดตรง ผิวดำแดง ชุดแต่งกาย สวมเสื้อกล้ามสีขาว สวมกางเกงขาสั้นกีฬาสีม่วงแถบขาว สวมรองเท้าแตะสีฟ้าขาว รูปจิ๊กซอว์ ข้อมือสองข้าง ผูกผ้าฝ้ายสีขาวที่แขน สวมสร้อยสเตนเลส มีจี้พระเล็ก

รายงานล่าสุด พบว่า เจอน้องชมพู่แล้ว ซึ่งรับแจ้งจากหญิงสูงวัยที่เดินเข้าไปหาของป่า ได้แจ้งเบาะแสกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พบรองเท้าเด็กกลางป่า จากนั้นจึงนำทางเจ้าหน้าที่เข้าไปที่จุดดังกล่าว และได้ทำการค้นหาสุดท้ายพบศพน้องชมพู่ ในสภาพเปลือยกาย ไร้ลมหายใจ

เบื้องต้นไม่พบบาดแผลตามร่างกาย ต้องรอเจ้าหน้าที่มาชันสูตร นอกจากนี้ ยังพบเสื้อผ้าตกในที่เกิดเหตุ ห่างกันประมาณ 3 เมตร คาดว่า มีคนร้ายพาตัวมายังจุดเกิดเหตุ และมีการทำร้ายร่างกายน้องจนเสียชีวิต สันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่ามีการข่มขืนหรือไม่ ต้องรอผลการชันสูตรก่อน เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือ เพื่อนำไปประกอบการสืบสวน และติดตามหาตัวคนร้าย ก่อนทำการเคลื่อนย้ายศพส่งผ่าชันสูตรที่สถาบันนิติเวชต่อไป โดยจุดดังกล่าวเจ้าหน้าที่เคยเดินค้นหาแล้วแต่ไม่พบ หลังเป็นที่แน่ชัดว่าพบร่างน้องชมพู่ แต่เสียชีวิตแล้ว ทั้งบิดามารดาที่รอฟังข่าวถึงกับเป็นลมฟุบหมดสติ


กำลังโหลดความคิดเห็น...