xs
xsm
sm
md
lg

มอบตัวแล้ว! แก๊งรถกระบะเพลาล้อเสียรุมสกรัมเจ้าของอู่ซ่อมเจ็บสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จันทบุรี - มอบตัวแล้ว! แก๊งรถกระบะเพลาล้อเสียก่อเหตุรุมสกรัมเจ้าของอู่ซ่อมใน อ.นายายอาม จ.จันทบุรี เจ็บสาหัส อ้างไม่พอใจเจ้าของอู่พูดจาไม่ดี ซ้ำจะทำร้ายร่างกายก่อน ตร.ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย บุกรุกเคหสถานยามกลางคืน

จากเหตุการณ์หนุ่มเมืองจันท์ ยกพวกรุมกระทืบเจ้าของอู่ซ่อมรถใน อ.นายายอาม จ.จันทบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเพียงเพราะไม่พอใจที่อู่รถซ่อมเพลาล้อไม่เสร็จตามความต้องการ เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ และตำรวจได้เร่งตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ซึ่งในเบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย จนสร้างความข้องใจให้แก่ภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้ (7 พ.ค.) พ.ต.อ.สมชาย ตรีสุคนธ์ ผกก.สภ.นายายอาม ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.กรีธาพล มีมุข พนักงานสอบสวน นำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเพื่อตามตัว นายเอกพจน์ พานทอง อายุ 32 ปี เจ้าของรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีดำ หมายเลขทะเบียน ก 1433 จันทบุรี ป้ายแดง ที่นำเข้ามาซ่อมยังร้านไดนาโมและอู่ซ่อมเครื่องยนต์ ริมถนนสุขุมวิท ม.9 ต.วังโตนด ตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา

และยังควบคุมตัว นายกรกต ใจวรรณ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นน้องชายที่ร่วมก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายธนวัต ชูริบัติ อายุ 49 ปี เจ้าของร้าน ที่ขณะนี้ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

นอกจากนั้น ยังติดตามผู้ก่อเหตุรวมอีก 12 คน เป็นผู้ใหญ่ 7 คน และเยาวชนชายอีก 5 คน มาทำการสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียด ซึ่งในเบื้องต้นพบว่า ผู้ก่อเหตุทั้งหมดไม่ได้หลบหนีและได้ขอเข้ามามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุทั้งหมดไม่พอใจที่ นายธนวัต เจ้าของอู่ซ่อมรถพูดจาไม่ดี และถือเหล็กจะทำร้ายจนทำให้ นายกรกต ใจวรรณ ซึ่งเป็นน้องชายเจ้าของรถไม่พอใจ ออกไปตามพรรคพวกกลับมาทำร้ายร่างกาย

นายเอกพจน์ พานทอง บอกว่า ตนเองได้นำรถเข้าซ่อมที่อู่ดังกล่าวจริงและเจ้าของอู่ได้รับปากว่าสามารถซ่อมรถให้เสร็จได้ทัน แต่เมื่อถึงเวลากลับซ่อมไม่เสร็จ ทำให้ตนเองรู้สึกไม่พอใจ เพราะต้องการใช้รถวิ่งทำมาหากิน ประกอบกับเจ้าของอู่พูดจาไม่ดี และถือเหล็กจะทำร้ายน้องชายของตนเองก่อน จึงเกิดความโมโหยกพวกไปรุมสกรัม

ขณะที่ นายกรกต ใจวรรณ น้องชายเจ้าของรถกล่าวว่า วันเกิดเหตุพี่ชายได้ให้ตนเองไปดูรถที่ซ่อมไว้ แต่เมื่อไปถึงพบว่าช่างยังซ่อมไม่เสร็จโดยอ้างว่าเบรกค้างจึงทำให้ไม่สามารถทำตามที่รับปากไว้ได้ ประกอบกับเจ้าของอู่ เริ่มโมโหที่ตนเองไปเร่ง และยังตรงเข้าล็อกคอเพื่อนของตนเองก่อน ส่วนหลานชายเจ้าของอู่ก็ถือเหล็กจะเข้ามาตีตนเองทำให้เพื่อนที่ไปด้วยกันไม่พอใจรีบไปบอกพี่ชาย ก่อนจะพาพวกมารุมทำร้ายเจ้าของอู่ตามที่เป็นข่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาผู้ต้องหาทั้งหมดร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...