xs
xsm
sm
md
lg

ฉุนซ่อมรถไม่เสร็จ หนุ่มเมืองจันท์ตามพวก 20 คนรุมกระทืบเจ้าของอู่เจ็บสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จันทบุรี - ฉุนซ่อมรถไม่เสร็จ หนุ่มเมืองจันท์ตามพวกรุมกระทืบเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ใน อ.นายายอาม เจ็บสาหัส ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างตามตัวผู้ก่อเหตุพร้อมพวกอีก 20 คนสอบสวน เมียเจ้าของอู่ข้องใจเหตุใดตั้งแค่ข้อหาทำร้ายร่างกาย

ค่ำวานนี้ (6 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายชาญวิชย์ เริ่มรักษ์ อายุ 19 ปี ช่างซ่อมเครื่องยนต์ร้านไดนาโมและซ่อมเครื่องยนต์ ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ม.9 ต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี ว่า ได้เกิดเหตุทำร้ายร่างกายขึ้นภายในอู่ โดยผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 28 ปี ที่ได้นำรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีดำ หมายเลขทะเบียน ก 1433 จันทบุรี ป้ายแดง เข้ามาซ่อมเพลาล้อรถ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา

โดยผู้ก่อเหตุได้นำรถยนต์คันดังกล่าวเข้าซ่อมที่อู่ในสภาพเพลาล้อรถขาด และยังมีนอตหักคารู แต่เนื่องจากร้านจำหน่ายอะไหล่รถปิดทำการ ทางอู่จึงทำได้แค่เพียงการเชื่อมดึงนอตออกให้ก่อน กระทั่งวันจันทร์ที่ 4 พ.ค.ช่างซ่อมเครื่องยนต์จึงได้เริ่มถอดซ่อมล้อด้านขวาให้ และจะทำการซ่อมล้อด้านซ้ายในวันอังคารที่ 5 พ.ค.

“แต่เนื่องจากเจ้าของรถต้องการนำนอตไปซ่อมที่โรงกลึงเพื่อทำเกลียวใหม่ด้วยตัวเอง และนำกลับมาส่งที่อู่ในเวลา 17.20 น. ซึ่งเป็นเวลาที่อู่ใกล้ปิดแล้ว จึงไม่สามารถประกอบนอตที่ไปทำมาใส่กลับไปยังรถได้ และเจ้าของอู่ได้แจ้งไปยังเจ้าของรถว่าให้กลับมารับรถในวันพุธที่ 6 พ.ค. แต่เจ้าของรถบอกว่าต้องการใช้รถและทางอู่รรีบดำเนินการให้ และยังแจ้งว่าจะเข้ามารับรถในเวลา 20.00 น.”

นายชาญวิชย์ ยังเผยอีกว่า เมื่อถึงเวลานัดหมายตนเองและเจ้าของอู่ยังซ่อมรถให้ไม่เสร็จ เนื่องจากนอตที่เจ้าของรถนำไปซ่อมที่โรงกลึงใช้งานไม่ได้ ทำให้เจ้าของรถที่มาพร้อมพวกอีก 5 คน เริ่มโวยวายจนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น ก่อนที่เจ้าของรถจะกลับไปตามลูกน้องมาอีก 20 คน และได้เข้ารุมทำร้าย นายธนวัต ชูริบัติ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของอู่ ด้วยการใช้ค้อนและเหล็กตีจนเบ้าตาแตก ใบหน้าปูดบวม และยังมีบาดแผลตามร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งขณะนี้แพทย์ได้ทำการผ่าตัดกระดูกจมูก แต่ยังไม่สามารถพูดและขยับตัวได้

หลังเกิดเหตุตนเองได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นายายอาม ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐาน และการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง และในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหาแก่ผู้ก่อเหตุและพวกเพียงทำร้ายร่างกายเท่านั้น

ด้าน น.ส.ใหม่ อายุ 34 ปี ภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า สามีได้รับการผ่าตัดที่ใบหน้าแล้วแต่ยังไม่สามารถพูดคุยได้และยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

ส่วนความคืบหน้าทางคดีนั้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างติดตามตัวชายวัย 28 ปี และพวกที่ร่วมกันก่อเหตุเพื่อนำตัวมาสอบสวนแล้ว แต่ยังเพียงแค่แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายเท่านั้น
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...