xs
xsm
sm
md
lg

เพื่อนเศร้า! นักเลงเจ้าถิ่นกระทืบสาวประเภท 2 ดับ สาเหตุแค่เต้นเหยียบเท้าในผับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลุ่มเพื่อนสาวประเภทสอง โพสต์แค้นหลังต้องเสียเพื่อนจากเหตุการณ์โดนรุมกระทืบภายในสถานบันเทิงที่ตลาดนัดกลางคืนย่าน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยมีสาเหตุมาจากเต้นเหยียบเท้ากันในผับ

วันนี้ 19 ก.พ. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เจ๊แต๋ว ฮาลั่นทุ่ง" ได้โพสต์ข้อความประณามกลุ่มวัยรุ่น ที่เข้ามารุมทำร้ายร่างกายเพื่อนสาวประเภทสองจนส่งผลให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดนผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า

"ถามจากใจนะ..เเค่เต้นเหยียบเท้าอะ มันไม่ได้ตั้งใจไหม อี..ผู้ชายที่กระทืบอะ เห็นไหมตัวมันนิดเดียว มันเป็นกะเทยอะ ถ้ากูไปตบแม่กระทืบแม่..มั่งอะ จะรู้สึกยังไง ตอนนี้มันช้ำในตาย อี... รับไม่ได้เลย พวกมึงเก่ง แต่พวกมึงมันพวกหมาที่อยู่เป็นฝูง กระจอก รุมตีกะเทยเอาผ้าอนามัยที่ใช้แล้วมาแปะหน้าเหอะ ก็นะ ..เด็ก... พวกฆาตกร โอ๊ย เด็กปีศาจ กูขอให้ขีวิตพวกมึงต่อจากนี้ ขอให้พบเจอแต่ความหายนะ อย่าได้มีความสุข ( ต้น มึงต้องไปเอาพวกมันเข้าคุกให้ได้ ) มึงจะต้องไม่ตายฟรี ( ขอเเสดงความเสียใจจากใจพี่ ) หลับให้สบายลูกสาว ตำรวจทำงานหน่อยนะคะ ร้านที่น้องไป เด็กไม่ถึงอายุ 20 เต็มเลย มีรูปผู้ชายที่เตะหน้าน้องด้วย"

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากกลุ่มผู้ตายเดินทางไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านตลาดมะลิ จ.นนทบุรี แต่ผู้เสียชีวิตได้ไปเหยียบเท้าของสาวรายหนึ่ง จนเกิดเหตุกลุ่มของสาวที่ถูกเหยียบเท้าเข้ามารุมทำร้ายกลุ่มของผู้ตายกว่า 20 คน ก่อนจะหนีรอดกันออกมาได้ ก่อนจะเดินทางเข้าแจ้งความกับ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี แต่คดียังไม่คืบ

กระทั่ง เมื่อวันที่ 18 ก.พ. สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตภายในหมู่บ้าน ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายวีรพล อายุ 18 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูกที่นอน บนพื้นมีกองเลือดที่แห้งกรัง ซึ่งแพทย์ได้ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 - 10 ชั่วโมง พบกองเลือดทะลักออกจากปาก ตามร่างกายถูกมดกัด เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต อาจฟกช้ำจากภายใน จึงส่งศพไปชันสูตรศพอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนส่งผลชันพลิกศพทางคดีให้ สภ.ปากเกร็ด สอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...