xs
xsm
sm
md
lg

แชร์กระจายคลิปสาวสองอาละวาดในร้านกาแฟอเมซอน เพชรบุรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบุรี - สาวสองพนักงานร้านกาแฟออกมาชี้แจง กรณีสาวสองเสื้อเหลืองบุกสั่งช็อกโกแลตคู่อริ จากนั้นก็ชุลมุนบานปลายจนถึงขั้นทำร้ายร่างกาย

จากกรณีมีคลิปสาวประเภทสอง เสื้อเหลือง เข้ามาเป็นลูกค้าสั่งช็อกโกแลต คู่อริ พนักงานสาวประเภทสองภายในร้านกาแฟ และเกิดมีปากเสียงกันภายในร้าน ก่อนหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อถ่ายคลิปเอาไว้ จนเกิดการไม่พอใจ โวยวาย ด่าทอ จนกลายเป็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท มีการปะทะคารมกันอย่างดุเดือดถึงขั้นทำร้ายร่างกายพนักงานของทางร้าน จนเรื่องบานปลายต้องไปถึงเจ้าหน้าที่ ตำรวจ รวมถึงลูกค้าคนอื่น

โดยมีหญิงเสื้อเหลืองเจ้าของร้านเข้ามาห้ามปรามไกล่เกลี่ยจนเกือบถูกทำร้ายไปด้วยนั้น โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 14 ก.พ.63 ภายในร้านกาแฟอเมซอน เลขที่ 1337/28 สาขาห้วยทรายใต้ ริมถนนเพชรเกษมขาเข้า กทม.เขตเทศบาลเมืองชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (15 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับพนักงานสาวประเภทสองที่อยู่ในคลิปดังกล่าว คือ นายธีรนัย โพธิสอน อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 ม.7 ต.ไร่มะขาม อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี พนังงานร้านกาแฟอเมซอน สาขาห้วยทรายใต้ อ.ชะอำ วันเกิดเหตุได้เล่าว่า ได้มีสาวประเภทสอว เสื้อเหลืองในคลิป ทราบชื่อคือนายเต๋า ไม่ทราบชื่อจริงนามสกุลจริง อายุประมาณ 20 ปีเศษชาวอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ก่อนเกิดเหตุนายเต๋า ได้เดินเข้ามาสั่งเครื่องดื่มภายในร้านกาแฟที่ตนเองทำงานอยู่ โดยมีกิริยาท่าทางแบบไม่ดีและแรงมาก ตนจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายไว้เพื่อป้องกันตัว

จากนั้นนายเต๋า จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเหมือนกันเพื่อเผยแพร่ในสื่อโซเชียล ทำให้ตนเองและร้านเสียชื่อเสียง ส่วนตัวแล้วตนและนายเต๋าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และไม่เคยมีเรื่องกันอะไรกัน นายเต๋า เป็นเพื่อนของเพื่อนตนอีกคนในเฟซบุ๊กที่ไม่ได้คบกันแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ ตนและเพื่อนสนิทในเฟซได้มีการต่อว่ากันในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งคาดว่าเป็นเหตุให้ นายเต๋า ไม่พอใจมาก่อเหตุในครั้งนี้ จากนั้น นายเต๋า ได้ชี้หน้าด่าทอตนและหยิบรองเท้าขึ้นมาขว้างใส่หน้าตนเอง จำนวน 2 ครั้ง ตนเองจึงเอามือซ้ายขึ้นมากันเอาไว้ ทำให้โดนแขนข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บ จากนั้นนายเต๋า ก็หยิบกรรไกรปาใส่หน้าตนอีกครั้ง โดนที่บริเวณเอวด้านซ้ายได้รับบาดเจ็บจนเป็นแผล ตนต้องเดินทางไปฉีดยากันบาดทะยักที่โรงพยาบาลชะอำ

ทางด้านนางเมธา หรือปู อนุจันทร์ เจ้าของร้านกาแฟอเมซอน สาขาห้วยทรายใต้ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุน้องพนักงานผู้เสียหายได้โทร.ตามตัวเองให้เข้ามาช่วยภายในร้าน ตนจึงเดินเข้ามาภายในร้าน พบว่า นายเต๋า กำลังโวยวาย โดยหนึ่งในเพื่อนของนายเต๋า ได้หันมาบอกกับตนว่าหนูมาในฐานะลูกค้านะคะ ตนจึงให้น้องพนักงานมาขายของให้นายเต๋า น้องพนักงานจึงเดินเข้าไปในเคาน์เตอร์ น้องก็คิดเงินค่าช็อกโกแล็ตเย็น 55 บาท

หลังจากนั้น นายเต๋า ก็ด่าทอน้องพนักงานและขว้างรองเท้าใส่หน้าน้องพนักงานจนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงพยายามเข้าไกล่เกลี่ย ห้ามปรามนายเต๋า จนเกือบถูกนายเต๋า ง้างมือขึ้นมาจะตบตนด้วยอีกคน จึงโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยระงับเหตุ จนตำรวจมาก็ยังคุยกันไม่ลงตัว ตนจึงบอกนายเต๋า ว่างั้นก็ไปเคลียร์กันที่โรงพัก ตนจึงพาน้องไปลงบันทึกประจำวันแจ้งความไว้ที่ สภ.ชะอำ และพาน้องพนักงานร้านไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลชะอำ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา นายเต๋า ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนทางร้านยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีต่อนายเต๋า เรื่องที่มาก่อเหตุทะเลาะวิวาทภายในร้าน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...