xs
xsm
sm
md
lg

ผัวทักแชตหญิงรุ่นลูก! สาวใหญ่หึงโหดพาพวกตามตบ-กระทืบอกจนสะบักสะบอมคามือคาเท้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก - โซเชียลแชร์คลิปพร้อมวิจารณ์ยับ..สาวใหญ่วัยกลางคนหึงหวงจนเลือดขึ้นหน้า พาพวกตบ-กระทืบอกเด็กหญิงวัย 14 ปีจนสะบักสะบอม จนแม่-ญาติเหยื่อทนไม่ไหวเข้าแจ้งความ ตร.ตามตัวมาดำเนินคดี
ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ทัด บางสะแก” ได้โพสต์คลิปความยาวประมาณ 2 นาที ที่บันทึกภาพเหตุการณ์ผู้หญิงวัยประมาณ 40 ปี กับเพื่อนลงมือตบเด็กผู้หญิงซึ่งเป็นวัยรุ่น พร้อมกับด่าทอตลอดเวลา ทำให้ชาวเน็ตที่เข้ามาดูต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของหญิงสาววัยกลางคนที่ตบเด็กวัยรุ่นหญิงดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดตามตรวจสอบจนพบว่าเด็กวัยรุ่นหญิงที่ปรากฏในคลิปดังกล่าวคือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ซึ่งได้นัดหมายมาพบเพื่อสอบถามรายละเอียดเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่วัดธรรมจักร ถ.ธรรมบูชา ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก บอกว่า วันที่เกิดเหตุคือวันที่ 1 ก.พ. 63 เวลาประมาณ 4 โมงเย็น เพื่อนตนทักแชตมาชวนไปเล่นน้ำที่สระน้ำของหมู่บ้าน

แต่พอไปถึงกลับถูกนางบี (นามสมมติ) เดินเข้ามากระชากหัว และตบที่ใบหน้าหลายครั้ง ก่อนใช้เท้าเหยียบที่บริเวณหน้าอก พร้อมกับด่าทอว่าตนไปยุ่งกับสามีของเธอ จากนั้นก็ปรี่เข้ามากระชากตนไปตบต่อ และทำร้ายร่างกายด้วยวิธีการทุบ ละเตะเข้าที่หลังหลายครั้ง พร้อมพูดอีกว่าอย่ามายุ่งกับสามีของเธอ จากนั้นจึงปล่อยตัวตนในสภาพสะบักสะบอม

กระทั่งป้าของตนทราบเรื่องและเล่าให้แม่กับญาติฟัง จึงพากันไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันต่อ ร.ต.อ.หญิง ชนานันท์ ชัยกาวิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัว ด.ญ.เอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก ซึ่งผลการตรวจร่างกายออกในวันนี้ (4 ก.พ. 63)


ด.ญ.เอบอกอีกว่า ตนยืนยันว่าตนกับสามีนางบี (นามสมมติ) ไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปกว่าพี่น้อง ก่อนหน้านี้สามีของนางบีทักแชตมาหาตนและชวนคุยปกติเพราะตนก็มีแฟนอยู่แล้ว จนกระทั่งมาเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น ซึ่งตนก็ตกใจมาก และยังหวาดกลัวอยู่ ยังไม่กล้าไปไหนมาไหนคนเดียวเลย ตอนนี้ร่างกายก็ยังเจ็บศีรษะ ปวดหลัง และยังเจ็บหน้าอกอยู่

ขณะที่แม่ของ ด.ญ.เอบอกว่า เพิ่งจะทราบเรื่องเมื่อวานนี้ (3 ก.พ.) ได้เห็นคลิปก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าทั้งสองคนจะทำร้ายลูกของตนได้ขนาดนี้ ไม่ว่าสาเหตุจะเกิดจากอะไร ลูกของตนจะผิดหรือไม่ผิด ก็ไม่ควรมาทำร้ายร่างกายกันขนาดนี้ ซึ่งตอนนี้ได้ไปแจ้งความไว้แล้ว หากทางคู่กรณีไม่เข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ย หรือขอโทษกันตนก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะหนึ่งในคู่กรณีอายุก็ 40 กว่า รุ่นเดียวกับตนเป็นผู้ใหญ่แล้วไม่น่าทำเด็กได้ขนาดนี้


ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า กรณีหญิงวัย 40 ปีลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายด้วยการทุบตีตบและเตะเด็กสาววัย 14 ปีขณะที่เพื่อนนัดมาเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก แล้วมีการถ่ายคลิปเก็บไว้ประจานหรือข่มขู่ คาดว่าสาเหตุมาจากเรื่องสามีของหญิงวัย 40 ไปทักแชตคุยกับเด็กสาวจนเกิดความหึงหวงอย่างรุนแรง

ขณะนี้ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวเพิ่มเติมพร้อมกับนำตัวผู้เสียหายไปชี้จุดเกิดเหตุ นอกจากนี้ยังได้เร่งติดตามตัวหญิงสายโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้เพราะมีหลักฐานเป็นคลิปที่ถ่ายเอาไว้อย่างชัดเจน จึงขอให้คู่กรณีเชื่อมั่นว่าจะสามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายแน่นอน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...