xs
xsm
sm
md
lg

ศึกสายเลือด พี่ชายปืนดุยิงน้องชายดับ 1 น้องสาวบาดเจ็บสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - ศึกสายเลือด พี่ชายปืนดุ ยิงน้องชายดับ 1 น้องสาวบาดเจ็บสาหัส สาเหตุจากเกิดมีปากเสียงเรื่องเปิดเพลงเสียงดัง และไม่พอใจที่น้องสาวไปต่อว่าลูกชาย

บ่ายวันนี้ (7 พ.ค.) ร.ต.อ.นพดล ภูสำรอง รอง สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรมหาราช อำเภอมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกัน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 13 หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านนา อำเภอมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมรายงาน พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.มหาราช พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลมหาราช และกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา

ในที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างบ้าน 2 หลังติดกัน พบที่ท้ายรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน บธ 1579 อ่างทอง พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายสัณชัย มธุสะระ อายุ 44 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าบริเวณข้างราวนมขวา 1 นัด ลำตัว 1 นัด นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ น.ส.มงคลพร มธุสะระ อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของผู้เสียชีวิต ถูกยิงเข้าบริเวณใต้ราวนมข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทอง ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทางแพทย์ได้ทำการรักษาจนพ้นขีดอันตราย

พ.ต.อ.สถิตย์ ผกก.สภ.มหาราช กล่าวว่าจากการสอบถามลูกชายผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นทราบว่าผู้ตาย ผู้บาดเจ็บ และผู้ก่อเหตุเป็นพี่น้องกัน ผู้ก่อเหตุคือนายพิทยา มธุสะระ อายุ 48 ปี เป็นพี่ชายคนโตส่วน ผู้ตายเป็นน้องคนที่ 2 และผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นผู้หญิงเป็นน้องคนที่ 4 ขณะเกิดเหตุ พี่ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำในเรื่องไม่เป็นเรื่อง จนผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นพี่ทนไม่ไหว ได้ไปหยิบอาวุธปืนมายิงจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ แล้วหลบหนีไป ซึ่งตอนนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

จากการสอบถาม นางกัญธิมา แจ้งจิต อายุ 46 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน กล่าวว่า ได้ยินเสียงทะเลาะกันช่วงก่อนเกิดเหตุ ซึ่งคนตายเพิ่งจะกลับมาจากของขาย พี่ชายซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุมาพอดีก็คงเกิดปากเสียงกัน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นตนจึงวิ่งมาดู พบว่ามีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุขับรถออกไปแล้ว

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลอ่างทองเพื่อไปสอบถามผู้บาดเจ็บ แต่ไม่สามารถเข้าไปสัมภาษณ์ได้เนื่องจากผู้บาดเจ็บอยู่ในห้องฉุกเฉิน แต่เบื้องต้นอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว จากการสอบถาม น.ส.บี (นามสมมติ) ซึ่งเป็นหลานของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นน้องสาวของผู้ก่อเหตุนั้นได้ทะเลาะกับลูกชายของผู้ก่อเหตุเรื่องการเปิดเพลงเสียงดัง

เนื่องจากผู้บาดเจ็บนั้นไม่สบายและต้องการพักผ่อน จนเกิดการมีปากเสียงกับลูกชายผู้ก่อเหตุ จากนั้นผู้ก่อเหตุจึงเกิดการโต้เถียงกัน แล้วเดินเข้ามาหาผู้บาดเจ็บ และผู้ตาย แล้วใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงน้องสาว 1 นัด เป็นคนแรก จากนั้นได้หันปืนไปยิงน้องชายอีก 2 นัด ที่ยืนอยู่ใกล้กันจนล้มลงและเสียชีวิต จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาทำการช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...