xs
xsm
sm
md
lg

มอบตัวแล้วพี่ชายปืนโหด ยิงน้องชายดับ น้องสาวบาดเจ็บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - มอบตัวแล้วพี่ชายปืนโหด ยิงน้องชายดับ น้องสาวบาดเจ็บ เผยสาเหตุเกิดจากความโกรธสะสมมานาน แต่รู้สึกเสียใจมาก เพราะเป็นพี่น้องกันแท้ๆ

จากกรณี ร.ต.อ.นพดล ภูสำรอง รอง สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรมหาราช อำเภอมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดเหตุพี่น้องทะเลาะกัน แล้วก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 13 ม.4 ต. บ้านนา อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี สาเหตุนั้นเกิดจากการที่น้องสาวได้ไปต่อว่าลูกชายของผู้ก่อเหตุเรื่องการเปิดเพลงเสียงดังจนทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 7 พ.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เช้าวันนี้ (8 พ.ค.) นายพิทยา มธุสะระ อายุ 48 ปี ผู้ต้องหา ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรมหาราช เพื่อเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.มหาราช ด้วยสีหน้าเคร่งเครียด โดยอยู่ในห้องสอบสวนใช้เวลากว่า 30 นาที

ทางด้าน พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.มหาราช เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายพิทยา ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ตนเอง ผู้บาดเจ็บ และผู้เสียชีวิตมีปัญหาทะเลาะกันมาโดยตลอด และในวันที่เกิดเหตุนั้นน้องสาวซึ่งเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บได้มีเรื่องทะเลาะกับลูกชายของตนเอง เรื่อง เปิดเพลงเสียงดัง และทะเลาะกันอยู่นานจนตนเกิดบันดาลโทสะ

จากการสอบถาม นางกิมเฮียง มธุสะระ อายุ 69 ปี เป็นแม่ของผู้ต้องหา ผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวและร้องไห้ด้วยน้ำตาว่า ตนเองปกติอยู่บ้านของผู้ตายและผู้บาดเจ็บ แต่ได้ไปเยี่ยมลูกชายที่จังหวัดระยอง เลยไม่ได้กลับมาอยู่บ้านเพราะติดสถานการณ์โรคโควิด-19 และมารู้เหตุการณ์ก็ตอนที่ญาติได้โทรศัพท์แจ้งจึงเดินทางมาจากระยองตั้งแต่เมื่อวาน

ส่วนสาเหตุนั้นตนได้ถามจากผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นลูกสาว กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุวันนั้นลูกสาวไม่สบายจะต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ แต่หลานชายซึ่งเป็นลูกผู้ต้องหา ได้เปิดเพลงและทำให้ลูกสาวเดินไปต่อว่า จากนั้นพี่ชายซึ่งเป็นผู้ต้องหาและเป็นพ่อของหลานชาย กลับมาบ้านและมีปากเสียงกันเกิดขึ้น จนมีการยิงน้องทั้ง 2 คน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวตนรับไม่ได้ว่าทำไมพี่น้องต้องมาฆ่าแกงกันเอง และจะไม่ให้อภัยพี่ชายคนโตโดยเด็ดขาด แต่ถ้าตนอยู่บ้านอาจจะไม่เกิดเรื่องนี้อย่างแน่นอน

ผู้สื่อข่าวยังได้สอบถามนายพิทยา พี่ชายและผู้ก่อเหตุ พูดเพียงสั้นๆ ว่า สะสมกันมานานแล้ว และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะเป็นน้องของตนทั้ง 2 คน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...