xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มแกร็บโพสต์เจอเรื่องหวิว! ให้ส่งของถึงห้องเจอใส่กกน.นอนยั่วบนเตียง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี-หนุ่มแกร็บอุดรฯโพสต์เป็นอุทาหรณ์ เจอลูกค้าหื่น ฝากซื้อโลชั่นให้ส่งถึงห้อง พอไปถึงเจอใส่แต่กางเกงในนอนรอบนเตียง ตามองเป้าตลอด โชคดีที่มีสติได้เงินค่าออยโลชั่นแล้วรีบออกจากห้อง เตือนพรรคพวกใครขับแกร็บระวังกันดีๆ

รายงานข่าวแจ้งว่าได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ข้อความว่า “Grab food หรือ Grab sex วะเอาดีๆ !!ลูกค้าสั่งซื้อของ ละแม่งนี้ก็ซื้อให้เรียบร้อย แต่พอเปิดห้องเขาไป เฮ้ออออ ฟิวนัตเ...ก็มาจ้า ใครขับแกร็บ ขับฟุ้ดแพนด้า ก็ระวังตัวกันดีๆนะครับ ผู้ชายหรือผู้หญิงก็เถอะครับ **

เพิ่มเติมนะครับก่อนที่ผมจะโพสต์คือ เสียความรู้สึกอะครับ คืองานนี้เป็นงานแรกของวัน แล้ววันนี้ได้งานน้อยมาก ผมเลยรับงานเค้าก็ฝากซื้อตามข้อความนะแหละ แล้วพอผมไปถึงห้องเขา เขาก็นอนแก้ผ้าแบบรูปสุดท้ายอะ เหมือนเค้าเงี่ยนแล้วค้างรึป่าว ?? เราก็เอาของให้เค้า เขาก็จ่ายเงินค่าออยครับ แล้วผมถามเขาว่าจะให้ไปส่งที่ไหนครับ ? (Grab win) เขาบอกว่าไม่ได้ให้ไปส่ง แค่ฝากซื้อของเฉยๆ... (เหี้ยไรวะ งี้ก็ได้หรอ คือเสียเวลารับงานอื่นปะบางที)

เค้าก็อ่อยสุด คุยนี้มองเป้าเราตลอด นี่ก็เอามือปิดไว้ เหมือนใครฟิวส์เงี่ยน ฟิวส์ขาดก็คือเสร็จเค้าอะ แล้วเงินค่าเดินทางก็'ไม่ได้ (เอ้ออ !! ใจเย็นแต่ไหนวะกูเนี้ย !! ) ก็เลยบอกไม่เป็นไร งั้นช่วยกดยกเลิกงานให้ผมหน่อย คือให้เกียรติลูกค้าสุดๆแล้วนะ ไม่โวยวายอะไร (อยากออกไปจากที่นี่เร็วๆ )#ปล.1 ที่โพสต์เพราะแค่อยากเตือนอุทาหรณ์เผื่อมีคนเจอเหตุการณ์แบบนี้...ครับ ถ้าเกิดคนขับเป็นผู้หญิงล่ะ ?? หรือต้องรอให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นก่อน ??#ปล.2 ไม่ได้เ...ครับ !!

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้นัดพบกับ นายเอ (นามสมมุติ)เจ้าของโพสต์ อายุ 27 ปี เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น นายเอ เล่าว่าวานนี้เวลาประมาณ 17.30 น. มีงานลูกค้าเด้งเข้ามาให้ไปรับ เป็นแกร็บวิน ตอนนั้นก็กดรับคำสั่ง ไม่ได้คิดอะไร ระหว่างที่เดินทางไปรับลูกค้า ทางลูกค้าได้ส่งข้อความมาผ่านทางข้อความแกร็บไดร์ฟเวอร์ ฝากซื้อออยโลชั่นทาผิว ตนจึงแวะจะซื้อโลชั่นที่ร้านสะดวกซื้อ ทางผ่านไปรับลูกค้า แต่ไม่รู้จักว่าลูกค้าจะให้ซื้อโลชั่นยี่ห้ออะไร
จึงบอกให้ลูกถ่ายรูปส่งมา

แต่ลูกค้าบอกให้ไปดูอยู่ที่ห้อง ตนคิดว่าจะเสียเวลา จึงบอกให้ลูกค้ารีบถ่ายรูปส่งมา หลังจากนั้นลูกค้าก็ถ่ายรูปโลชั่น ถ่ายติดเป้ากางเกงในของลูกค้ามาให้


นายเอเล่าต่อว่า เมื่อเห็นรูปก็เอะใจ คิดว่าทำไมลูกค้ากล้าถ่ายรูปอย่างนี้ แต่ตอนนั้นคิดว่าเมื่อรับงานแล้ว ถ้าจะกดยกเลิกงาน มันก็จะเสียงาน งานต่อไปมันก็จะรับยาก เพราะเสียเครดิตของเรา คิดว่ารีบซื้อรีบไปส่งให้เสร็จ เลยซื้อโลชั่นในราคา 86 บาท แล้วเอาไปส่งลูกค้าที่ห้อง แต่ตอนนั้นลูกค้าไม่ลงมา จึงคิดว่าลูกค้าคงกำลังอาบน้ำ หรือทำอย่างอื่นอยู่ จึงขึ้นไปให้ที่ห้องตามที่ลูกค้าบอกชั้นบอกห้องไว้ พอเปิดประตูห้องเข้าไป เห็นลูกค้านอนเอาผ้าปิดตาปิดส่วนบนของหน้า ใส่กางเกงในตัวเดียว ทาออยที่ท้องที่เป้ากางเกง ตอนนั้นตนตกใจ แต่เอาโทรศัพท์ถ่ายรูปเอาไว้

นายเอ เล่าอีกว่า ที่ผ่านมาตนไม่เคยเจอเจอแบบนี้ เห็นลูกค้าเอาผ้าปิดตาไว้ ซึ่งตนก็ไม่รู้ แต่ดูเหมือนลูกค้าเขามีอารมณ์ค้างรึเปล่า แล้วตนก็เรียกลูกค้าเอาออยโลชั่นให้เขา แล้วเขาก็เอาเงินให้ แต่ระหว่างนั้นลูกค้ามองแต่ที่เป้ากางเกงของตน แต่ตนก็เอามือปิดไว้ รีบส่งของให้เขา เพื่อที่จะได้จบไว ๆ เมื่อลูกค้าเอาเงินให้ ตนจึงถามว่าจะให้ไปส่งที่ไหน ลูกค้าก็บอกว่าไม่ให้ไปส่ง แค่ให้ซื้อออยให้เท่านั้น


“ตอนนั้นผมคิดว่า ถ้ามีใครที่มีอารมณ์เหมือนกับลูกค้า เขาก็อาจจะทำได้ แต่ตนไม่ คิดว่าถ้าไม่ให้ไปส่งที่ไหนก็ไม่เป็นไร จึงออกจากห้องบอกให้ลูกค้ากดยกเลิกออร์เดอให้ ซึ่งตนไม่ได้โวยวายด่าลูกค้า แต่ลูกค้าก็กลับไปนอนท่าเดิมเอาผ้ามาปิดตาอีก ตนจึงเปิดประตูเข้าไปอีก บอกว่ารบกวนกดยกเลิกให้ด้วยตอนนี้ เพราะถ้าไม่ยกเลิกแล้วจะรับงานไม่ได้ ลูกค้าจึงลุกขึ้นมากดโทรศัพท์ยกเลิกให้ ซึ่งตนก็ไม่ได้ค่าเดินทางแม้แต่บาทเดียว ได้แต่ค่าออย”นายเอเล่าได้อย่างเห็นภาพและยังเล่าต่ออีกว่า

หลังจากนั้นตนจึงเข้าไปทักไลน์กับรุ่นพี่ที่เคยขับแกร็บมาก่อน ว่าเคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้ไหม เขาก็บอกว่าไม่เคยเจอ เรื่องแบบนี้น่ากลัว ทำให้ตนตัดสินใจโพสต์เรื่องที่เกิดขึ้นลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อเตือนให้เป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่ขับแกร็บเหมือนกัน จะได้รู้ว่าไม่ควรขึ้นไปส่งของถึงในห้องแบบนี้ และจะทำอะไรต้องมีสติต้องคิดก่อน


อย่างไรก็ตามล่าสุดทราบว่าก็มีคนขับแกร็บเจอเหมือนกับตนเอง ที่ใช้ให้ซื้อออยโลชั่นทาผิว ที่ถ่ายขวดออยกับเป้ากางเกง แต่ว่าคนขับแกร็บคนนี้ ได้อ่านที่ตนโพสต์เฟซบุ๊กไป จึงปฏิเสธไม่รับงาน และเขาก็มาโพสต์เตือนเหมือนกับที่ตนทำเช่นกัน

หนุ่มเอ ผู้เกือบเสียท่าให้ลูกค้าหนุ่มฝากบอกว่า อยากให้คนขับแกร็บทุกคน หรือตัวลูกค้าเอง ให้ระมัดระวัง จะทำอะไรขอให้มีสตินิดหนึ่ง ก่อนที่คิดจะทำอะไร ขอให้คิดถึงผลที่จะตามมาด้วย ยิ่งเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับคนขับแกร็บผู้หญิง ก็อาจจะเกิดเรื่องไม่ดีได้ เพราะผู้หญิงคงจะสู้แรงผู้ชายไม่ได้ ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่า มีเรื่องแบบนี้ไหม เพราะเพิ่งมาขับแกรบได้ไม่กี่วัน แล้วมาเจอกับตัวเอง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...