xs
xsm
sm
md
lg

สลด! นักธุรกิจเต็นท์รถอดีต ตร.หนุ่มพิษณุโลก กินยาพิษ-รมควันฆ่าตัวตายยกครัว 5 ศพ พร้อมหมาอีก 6 ตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก - สุดสลด..อดีตนายตำรวจทายาทนักธุรกิจอสังหาฯ ดังพิษณุโลก ที่ลาออกมาทำธุรกิจเต็นท์รถมือสอง กินยาพิษ-ตั้งเตารมควันฆ่าตัวตายคาบ้านหรูยกครัว 5 ศพ พร้อมสุนัขคู่ใจอีก 6 ตัว คาดเจอปัญหาหนี้ทั้งใน-นอกระบบกว่าสิบล้านเมื่อเวลา 12.00 น.เศษวันนี้ (21 ก.พ.) ร.ต.อ.นพดล ไม้งาม ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเหตุเจ้าของเต็นท์รถกัณตภณออโต้ กินยาพิษ-รมควันตัวเองเสียชีวิตยกครัว ภายในบ้านพักเลขที่ 114 หมู่ 1 ต.จอมทอง อ.เมืองพิษณุโลก พร้อมด้วยสุนัขคู่ใจอีก 6 ตัว จึงเร่งประสานหน่วยที่เกี่ยวข้องเดินทางไปตรวจสอบอย่างเร่งด่วน

โดยผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ราย คือ นายกัณตภณ แป้นวงศ์ (เฮียตี๋) วัย 39 ปี, นางสุนิสา แป้นวงศ์ (แม่เฮียตี๋), น.ส.สุธิพร แป้นวงศ์ (พี่สาวเฮียตี๋), นางยอดขวัญ แป้นวงศ์ (ภรรยา) และเด็กชายรชฏ แป้นวงศ์ อายุ 13 ปี (ลูกชาย)

เบื้องต้นทราบว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเป็นเรื่องปัญหาหนี้สิน เนื่องจากได้กู้เงินนอกระบบเฉพาะกลุ่มเพื่อนรายเดียวกว่า 10 ล้านบาท และกู้นอกระบบจากคนรู้จักอีกรายละนับล้านบาท เพื่อทำธุรกิจเต็นท์รถ ตรวจสภาพรถ ร้านกาแฟ และโรงน้ำแข็ง


นอกจากนี้ยังพบบันทึกข้อความในโทรศัพท์ของหนึ่งในผู้เสียชีวิต ลงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 มีข้อความว่า “เกือบแล้วสินะชีวิต เกือบได้ไปอยู่พร้อมพร้อมกัน 11 ชีวิตในที่สงบ ไม่รู้จะต้องสู้ไปอีกนานแค่ไหน ไม่รู้ว่าสู้ได้ถึงวันไหน หมดหนทางแล้วจริงๆสินะ อุปกรณ์พร้อมทุกๆ คนในครอบครัว ยกเว้น Winner (ลูกชาย) ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ก่อนจะเป็นไรไปฉุดคิดถึงพี่สาว เขาจะมาหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างเพราะเราไม่ได้ ต้องหาเงินสักก้อนให้เขาได้เดินต่อได้พรุ่งนี้เริ่มดิ้นรนใหม่ แต่ไม่รู้ว่าจะดิ้นได้ถึงวันไหนนะ”

และอีก 1 ข้อความลงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ใจความว่า “เขาคงไม่อยากให้เรา 11 ชีวิตอยู่ต่อไปแล้วจริงๆ หมดทุกหนทางแล้วสินะ เมื่อมันอยู่ต่อไม่ได้เราก็ขอจากไปพร้อมกันเลยละกัน ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่ออยู่รอด แต่ทุกอย่างมันตันไปหมดแล้วริบหรี่ทุกวันแล้วนะชีวิต”


ด้านนายภิชาติ อมรรุ่งรัศมี ญาติผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า ติดต่อกับครอบครัวผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายเมื่อวันพุธ (19 ก.พ.) ช่วงเวลา 23.00 น. หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้เลยจนกระทั่งวันนี้ พี่สาว (แฟนเฮียตี๋) ไปรับมาที่บ้านเกิดเหตุก็พบว่าประตูบ้านปิด จึงให้หลานปีนหน้าต่างเข้าไปปลดล็อกประตูหน้าก็พบว่าทุกห้องเปิดอยู่ ยกเว้นประตูห้องนอนของแม่เฮียตี๋ที่ล็อกอยู่จึงตัดสินใจถีบประตูเข้าไปก็พบผู้เสียชีวิตทั้ง 5 รายอยู่ในนั้น สภาพมีเลือดออกจากปาก คาดว่า กินยาฆ่าตัวตาย และยังมีเตาอั้งโล่ เพื่อเป็นการรมควันซ้ำอีก


“ผู้ตายได้กู้เงินไป 10 ล้านบาท ไม่รวมคนอื่นอีกรายละหลักล้านบาท ซึ่งก็ไม่เคยคิดว่าเฮียตี๋จะคิดสั้น ไม่มีสัญญาณอะไรบอกล่วงหน้าเพราะเป็นนักกีฬาฟุตบอล และเป็นนายร้อยตำรวจ จบสามพราน แต่หลังจบจากโรงเรียนตำรวจติดยศร้อยตำรวจตรีได้ไม่นานก็ออกมาทำธุรกิจ ซึ่งพ่อของเฮียตี๋ คือ “ตี้สั้น” เป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังในอดีต”

ขณะที่หลานสาวเฮียตี๋ผู้ตาย ซึ่งดูแล ตรอ.หน้าเต็นท์รถ “กันตภณออโต้” เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เฮียตี๋เป็นคนรักสุนัขมาก เรียกว่ารักเหมือนลูก จึงเอาชีวิตไปพร้อมกันทั้ง 6 ตัวด้วย และเมื่อ 2 วันก่อนเกิดเหตุ เฮียตี๋ได้สั่งให้ปิดกล้องวงจรปิด จึงคาดว่าผู้ตายได้เสียชีวิตมา 2 วันแล้วโดยที่ไม่มีใครรู้ เนื่องจากพื้นที่จุดเกิดเหตุเป็นที่ตั้งของเต็นท์รถและบ้านอยู่ในรั้วเดียวกันไม่ต่ำกว่า 5 ไร่

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...