xs
xsm
sm
md
lg

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทำเอง ขายรถมือสองออนไลน์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ www.mercedesbenzcertified.com ขายรถผู้บริหารเมอร์เซเดส-เบนซ์ให้ลูกค้าโดยตรง คงชื่อ “Mercedes-Benz Certified” (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เซอร์ทิฟายด์) วัดใจลูกค้าจองซื้อโดยไม่ต้องดูรถ รับประกันความพอใจ 3 วัน พร้อมเพิ่มระยะรับประกันสูงสุด 5 ปี

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี350อี


โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับภาพรวมธุรกิจรถมือสองของเมอร์เซเดส-เบนซ์ทั่วโลกมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยหาก เป็นประเทศที่ตลาดมีความมั่นคงแล้ว เช่น สหรัฐอเมริกา จีน และเยอรมนี ขนาดของตลาดรถมือสอง จะโตกว่าตลาดรถยนต์ใหม่ 3-4 เท่า


โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดส่วนประเทศในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ขนาดของตลาดรถมือสองจะมีขนาดเล็กกว่า แต่มีอัตราการเติบโตสูง เช่นเดียวกับธุรกิจรถมือสองของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน โดยในปี 2561 ยอดขายรถมือสองภายใต้โปรแกรม Mercedes-Benz Certified โตขึ้นจากปี 2560 มากถึง 57%

“ดังนั้นเพื่อเป็นตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ จึงได้มีโปรแกรม ‘Mercedes-Benz Certified’ โดยจะเป็นการขายตรงสู่ลูกค้าผ่านออนไลน์ แพลตฟอร์มเป็นครั้งแรกบนเว็บไซต์ www.mercedesbenzcertified.com เน้นจุดแข็งเป็นรถผู้บริหารคุณภาพสูงที่ได้รับการตรวจเช็คสภาพภายใต้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และผู้ที่มองหารถเบนซ์ใช้แล้วที่ได้รับการรับประกันจากบริษัทแม่ ” โรลันด์ กล่าวทั้งนี้ ในเฟสแรกของการจำหน่ายรถเบนซ์มือสอง บนออนไลน์ แพลตฟอร์ม ภายใต้โปรแกรม Mercedes-Benz Certified บริษัทฯ จะนำร่องด้วยการจำหน่ายรถผู้บริหารจากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จำนวนไม่เกิน 30 คัน โดยมีจุดแข็ง คือ รถทุกคันมีอายุการใช้งานเฉลี่ยเพียง 6 เดือนถึง 1 ปี ตั้งเป้าขายทั้งปีราว 200-250 คัน
พร้อมกันนี้ บริษัทฯ จัดเตรียมอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง เพื่อให้สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้ง่ายขึ้น พร้อมเพิ่มระยะเวลาการรับประกัน 2 ปี จากระยะเวลารับประกันมาตรฐานโดยไม่จำกัดระยะทาง บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Mercedes-Benz Star Assist) และหากเกิดกรณีพบปัญหาระหว่างการใช้งานหลังจาก รับรถไปแล้ว สามารถส่งคืนรถภายใน 3 วันทำการ พร้อมรับเงินคืนเต็มจำนวน (ตามเงื่อนไข ที่บริษัทฯ กำหนด)

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งแบบติดต่อเข้าไปที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ หรือจะเข้าไปที่เว็บไซต์www.mercedesbenzcertified.com เพื่อเลือกว่า จะซื้อรถมือสองโดยตรงจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย หรือจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยรถที่อยู่บนเว็ปไซต์นั้นจะไม่สามารถดูรถก่อนการจองได้ จะได้เห็นรถจริงในวันส่งมอบเมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

กำลังโหลดความคิดเห็น...