xs
xsm
sm
md
lg

พ่อแม่มือยิงรถตู้ทำสาวบุรีรัมย์ดับรุดกราบศพเหยื่อ มอบเงินช่วย 5 หมื่น-เผาแล้ววันนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - พ่อแม่มือยิงมั่วพลาดโดนรถตู้โดยสารทำสาววัย 27 ชาวบุรีรัมย์เสียชีวิตรุดกราบศพเหยื่อและแสดงความเสียใจต่อครอบครัว พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น 5 หมื่น หลังเสร็จงานศพคุยเรื่องเงินเยียวยา ฌาปนกิจแล้วบ่ายวันนี้


วันนี้ (10 ธ.ค.) ความคืบหน้ากรณีที่กลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันแล้วผู้เป็นพ่อได้นำอาวุธปืนขนาด 11 มม. ออกมายิงใส่กลุ่มวัยรุ่นอีกฝ่าย โดยอ้างว่าปกป้องลูกชายที่ถูกรุมทำร้าย แต่กระสุนเกิดพลาดไปโดนรถตู้โดยสารที่ขับผ่านมาบริเวณจุดเกิดเหตุก่อนถึงสี่แยกไฟจราจรใน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา จนเป็นเหตุให้ น.ส.อริสา ปราบภัย อายุ 27 ปี หญิงชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หนึ่งในผู้โดยสารที่นั่งมาในรถตู้คันดังกล่าว ถูกกระสุนเจาะเข้าบริเวณชายโครงด้านขวาบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากนั้นญาติได้นำศพของ น.ส.อริสา หญิงสาวเคราะห์ร้ายคนดังกล่าวกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด เลขที่ 87 บ้านหนองเตียน ต.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัวที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก และที่พึ่งของครอบครัวไปแบบกะทันหันกับเหตุการณ์ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น และเหตุการณ์ดังกล่าวยังทำให้ลูกชายวัย 8 ขวบ และลูกสาววัย 2 ขวบต้องกำพร้าแม่อีกด้วย

ล่าสุดวันนี้ญาติได้เคลื่อนศพของ น.ส.อริสาไปยังวัดบ้านหนองไทร ต.หนองไทร เพื่อประกอบพิธีฌาปนกิจ อย่างไรก็ตาม ก่อนเคลื่อนศพไปยังวัด พ่อและแม่ของนายศุภชัย นวมทอง อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาที่ยิงโดนรถตู้ทำให้ น.ส.อริสาต้องเสียชีวิต ได้เดินทางมากราบศพของ น.ส.อริสาที่บ้าน พร้อมทั้งได้กล่าวแสดงความเสียใจ และมอบเงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ครอบครัวของเหยื่อด้วย พร้อมรับปากว่าหลังเสร็จงานศพจะเดินทางกลับมาพูดคุยเรื่องเงินเยียวยาอีกครั้ง


ด้าน นายสมใจ เชนไชย สามีผู้เสียชีวิต บอกว่า ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักไป แต่ต้องทำใจให้เข้มแข็งเพื่อดูแลลูกที่ยังเล็กอีก 2 คน ส่วนที่ทางครอบครัวของมือยิงได้มากล่าวขอโทษ และมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น 5 หมื่นบาทนั้นสำหรับตนไม่สามารถจะแลกชีวิตภรรยาได้ แต่พอใจที่ครอบครัวผู้ก่อเหตุยังแสดงความรับผิดชอบ และมาขอโทษครอบครัว ส่วนที่รับปากว่าจะมาพูดคุยเรื่องเยียวยาหลังเสร็จงานศพนั้นตนไม่รู้ว่าจะมีจริงตามที่รับปากหรือไม่ ต้องรอดูอีกครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...