xs
xsm
sm
md
lg

สุดเศร้า! แม่เหยื่อสาวบุรีรัมย์ถูกกระสุนลูกหลงอันธพาลไล่ยิงกันดับคารถตู้ กอดหลานร่ำไห้ปานจะขาดใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - สุดเศร้า แม่เหยื่อสาวเคราะห์ร้ายถูกลูกหลงอันธพาลไล่ยิงกันกระสุนเจาะร่างดับคารถตู้กอดหลานร่ำไห้ปานจะขาดใจ บอกรับไม่ได้ พ้อมีลูกสาวคนเดียวหวังเป็นที่พึ่งของครอบครัวต้องมาจากไปกับสิ่งที่ไม่ควรเกิด ด้านสามีร้องลงโทษตาม กม.และให้รับผิดชอบ สงสารลูกน้อย 2 คนต้องขาดแม่

วันนี้ (9 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 87 บ้านหนองเตียน ต.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพของ น.ส.อริสา ปราบภัย หรือหนู อายุ 27 ปี หญิงสาวเคราะห์ร้ายที่ถูกลูกหลงจากเหตุการณ์วัยรุ่นไล่ยิงกัน กระสุนเจาะเข้าบริเวณข้างชายโครงด้านขวา ขณะนั่งรถตู้โดยสารมาจะเข้า อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อมุ่งหน้าไปยังกรุงเทพมหานคร จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมานั้น
บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยเฉพาะ นางรำพึง ปราบภัย อายุ 58 ปี แม่ของ น.ส.อริสา ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้กอดหลานชายวัย 8 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของผู้เสียชีวิตร้องไห้ปานจะขาดใจ และเล่าทั้งน้ำตาว่า ตนมีลูกสาวเพียงคนเดียวและหวังจะเป็นที่พึ่งของครอบครัว ไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะมาเกิดขึ้นกับครอบครัวตัวเอง ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องหรือรู้เรื่องอะไรด้วยแต่ต้องมาถูกลูกหลงเสียชีวิตแบบไม่ทันได้รู้ตัวด้วยซ้ำ

ทั้งเสียใจและสงสารลูกสาวมาก เพราะลูกสาวเป็นคนขยันทำมาหากิน และเพิ่งจะกลับมาช่วยที่บ้านเกี่ยวข้าว กำลังจะเดินทางกลับไปทำงานที่กรุงเทพฯ แต่ต้องมาจากไปกับเหตุการณ์ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น จึงอยากให้ผู้ที่ก่อเหตุได้รับกรรมกับสิ่งที่ทำและอยากให้มารับผิดชอบเยียวยาครอบครัวด้วย เพราะลูกสาวถือเป็นเสาหลักที่หาเลี้ยงครอบครัว และยังมีลูกน้อยอีก 2 คน อายุ 8 ขวบ และ 2 ขวบ ต้องขาดแม่ไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะใช้ชีวิตอยู่อย่างไร


ด้าน นายสมใจ เชนไชย อายุ 41 ปี สามีผู้เสียชีวิต บอกว่า ตนเองกับภรรยากำลังจะเดินทางไปทำงานที่กรุงเทพฯ เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวและลูกน้อยอีก 2 คน ไม่คิดว่าภรรยาจะต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ เคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดจะมาเกิดแก่ครอบครัวตัวเอง เสียใจมากเพราะนอกจากตนจะต้องสูญเสียภรรยาไปโดยไม่ทันได้ร่ำลาแล้ว ลูก 2 คนยังต้องขาดแม่อีก ยังไม่รู้จะใช้ชีวิตอยู่กันอย่างไร อยากให้ดำเนินการตามกฎหมายต่อผู้ที่กระทำ และอยากให้มาเยียวยารับผิดชอบครอบครัวที่ต้องสูญเสียคนที่รักด้วย แม้มันจะไม่สามารถแลกได้กับชีวิตคนคนหนึ่งก็ตาม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...