xs
xsm
sm
md
lg

เศร้าสลด!เผาพร้อมกันทั้ง 3 ศพเหยื่อฆ่ายกครัว ด้าน ตร.คุมตัวมือฆ่าโหดฝากขังแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงราย – ญาติมิตรร่ำไห้อาลัยกันทั่ว..ระหว่างร่วมนำศพพ่อแม่ลูกเหยื่อฆาตรกรรมโหดฆ่ายกครัวสาวเชียงรายที่สวดอภิธรรมคืนเดียวออกจากวัดขึ้นเชิงตะกอน-ประชุมเพลิงพร้อมกัน 3 ศพ ด้านตำรวจคุมตัวมือฆ่าฝากขังแล้ว

บ่ายวันนี้(4 ธ.ค.) ญาติของครอบครัวกิมสี ได้นำศพของนายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี-นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยา และ น.ส.สวรส กิมสี หรือน้องแป้ง อายุ 29 ปีลูกสาว เหยื่อฆาตรกรรมโหดฆ่ายกครัว ทำพิธีฌาปนกิจที่สุสานวัดดงหนองเป็ด ต.เวียง อ.เมืองเชียงราย พร้อมกันทั้ง 3 ศพ อย่างเรียบง่ายตามหลักศาสนาพุทธและประเพณีของคนไทยภาคเหนือ

ซึ่งต้องมีการนำศพขึ้นเชิงตะกอนเรียงกันเผาแบบเปิด เนื่องจากมีจำนวนมากถึง 3 ศพ รวมทั้งมีการฌาปนกิจชาวบ้านในพื้นที่ที่เสียชีวิตในห้วงเดียวกันอีก 1 ศพ ท่ามกลางความเศร้าโศกของญาติมิตรที่มาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายหลายร้อยคน โดยเฉพาะญาติพี่น้องที่พากันต่างร้องไห้ด้วยความเสียใจ เพราะเป็นการจากไปอย่างกะทันหันและมีการจัดพิธีสวดอภิธรรมเพียงแค่คืนเท่านั้น


และหลังจากได้ทำการฌาปนกิจศพแล้วเสร็จ ทางญาติได้จัดให้มีพิธีเก็บกระดูกเพื่อนำไปทำบุญตามประเพณี รวมทั้งมีการหารือกันว่าจะมีการทำบุญครั้งใหญ่ ณ บ้านที่เกิดเหตุ ตลอดจนต้องปรึกษากันกี่ยวกับมรดกต่างๆ ของครอบครัวนี้ ซึ่งยังไม่ทราบว่าจะจัดการอย่างไรต่อไป เนื่องจากทั้งครอบครัวมีอยู่ด้วยกันเพียงแค่ 3 คน

ญาติคนหนึ่งเล่าว่าเมื่อเวลา 9:00 น.วันเดียวกันได้ได้มีตัวแทนจากฝ่ายผู้ต้องหาในคดียิงทั้ง 3 คนเสียชีวิต ได้เดินทางมามอบพวงหรีดและได้มอบเงินช่วยเหลือแก่ญาติครอบครัวกิมสีจำนวนหนึ่งก่อนจะกราบศพและเดินทางกลับโดยทันที


สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านดู่ ได้รับแจ้งว่าทั้ง 3 คนได้เสียชีวิตภายในบ้านเพราะถูกยิง เมื่อเช้าวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สืบสวนจนสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาคือ นายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปีแฟนหนุ่มของ น.ส.สวรส ขณะหลบหนีไปเชียงใหม่ และตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

ซึ่งเจ้าตัวให้การรับสารภาพในชั้นสอบสวนว่าได้ลงมือยิงทั้ง 3 คนจริง เนื่องจากความหึงหวงกัน โดยลงมือยิงแฟนสาว(น.ส.สวรส) ก่อนแล้วลงมือยิงนายอุดมและนางณัชชา จากนั้นได้หลบหนี


ซึ่งขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้ต้องหาและผู้ที่เกี่ยวข้องแล้ว แต่ยังไม่มีการแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลอื่นเพิ่มเติม เนื่องจากหลังเกิดเหตุนายนวราธรยังคงกบดานในพื้นที่เชียงราย โดยไม่บอกกล่าวเรื่องนี้กับใคร กระทั่งเรื่องราวปรากฎเป็นข่าวใหญ่โตจึงได้ให้ครอบครัวพาไปเชียงใหม่ โดยที่บุคคลอื่นไม่ทราบเรื่อง

โดยล่าสุดพนักงานสอบสวนยังอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานและพยานต่างๆ เพื่อพิจารณาดำเนินการอยู่ และได้นำตัวผู้ต้องไปส่งฝากขังต่ดศาล จ.เชียงราย ในช่วงบ่ายของวันเดียวกันนี้แล้ว.
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...