xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)สยองยกครัว! พบพ่อแม่ลูกดับปริศนาขึ้นอืดคาบ้าน ตร.เร่งล่าตัวว่าที่ลูกเขยหายตัวไร้ร่องรอย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เชียงราย - พบหนุ่มใหญ่พนักงานเทศบาลฯ บ้านดู่ดับปริศนาพร้อมเมีย-ลูกสาว ศพขึ้นอืดคาบ้าน คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน เพื่อนบ้านบอกได้ยินเสียงปืนดังสนั่นปลายสัปดาห์ก่อนแต่ไม่มีใครสนใจ เบื้องต้นพบว่าที่ลูกเขยหายตัวไร้ร่องรอย


วันนี้ (2 ธ.ค.) ร.ต.อ.นนท์ แสงมะณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 307 บ้านดู่ หมู่ 3 ต.บ้านดู่ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สิทธิชัย ไกรแสง ผกก.สภ.บ้านดู่ จากนั้นรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.รัชพล สะสม สารวัตรสืบสวน สภ.บ้านดู่

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวทาสีชมพู ภายในซอยห่างจากถนนพหลโยธินและวัดบ้านดู่เพียงเล็กน้อย โดยมีรถจอดอยู่ 2 คัน คือรถยนต์เก๋งนิสสัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กน 5853 เชียงราย และรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กง 4234 เชียงราย

ตรวจสอบภายในบ้านพบผู้เสียชีวิต 3 คน ประกอบด้วย นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งทำงานเป็นพนักงานฝ่ายจัดเก็บรายได้ กองคลังของเทศบาลตำบลบ้านดู่ นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่ภายในห้องโถงถัดจากประตูหน้าบ้าน สภาพศพขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน

และภายในห้องนอนของนายอุดมยังพบศพนางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยานอนเสียชีวิต โดยที่กระจกหน้าต่างห้องแตกเสียหาย และที่ห้องนอนถัดไปพบศพ น.ส.เสาวรส กิมสี หรือน้องแป้ง อายุ 29 ปี ลูกสาวนายอุดม-นางณัชชา ที่ไปทำงานกรุงเทพฯ เพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้ 3 เดือน นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำภายในห้องนอนดังกล่าว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายวันเช่นกัน


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ไม่พบบุคคลต้องสงสัยอยู่ภายในบ้าน และเบื้องต้นยังไม่สามารถตรวจหาร่องรอยการเสียชีวิตได้โดยง่าย เพราะศพเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์เข้าตรวจสอบ จากนั้นได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพไปส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าปกตินายอุดมจะเดินทางไปทำงานที่เทศบาล ต.บ้านดู่ ที่อยู่อีกฟากของถนนพหลโยธินเป็นประจำ ส่วนภรรยาและลูกสาวจะอยู่บ้าน โดย น.ส.เสาวรสเพิ่งคบหากับชายหนุ่มคนหนึ่ง ทราบชื่อเบื้องต้นคือ นายนวล อายุ 27 ปี เป็นชาว อ.แม่จัน จ.เชียงราย

กระทั่งคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมาชาวบ้านข้างเคียงได้ยินเสียงปืนดังสนั่นขึ้นหลายนัดบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ แต่ไม่มีใครคิดว่าจะเกิดเหตุร้ายจึงไม่ได้สนใจแต่อย่างใด ต่อมาทางเทศบาลฯ พบว่านายอุดมไม่ได้ไปทำงาน นายพัฒนพงษ์ โพธิ์เกตุ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านดู่ และญาติเกิดสงสัยจึงได้ไปตามหาที่บ้านก็พบว่าทั้งหมดเสียชีวิตแล้วในสภาพดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเหตุฆาตกรรมยกครัวครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่คืนวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยคาดว่าทั้งหมดถูกยิง แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่พบหลักฐานอื่นในที่เกิดเหตุมากนัก ขณะที่ญาติบางส่วนระบุว่าไม่เห็นด้วยที่น้องแป้งไปคบหากับนายนวลเพราะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกับฝ่ายหญิง เจ้าหน้าที่จึงได้จัดกำลังชุดสืบสวนออกติดตามหาตัวนายนวล พร้อมทั้งแจ้งตำรวจท้องที่ข้างเคียงไปจนถึงชายแดน อ.แม่สาย และ อ.เชียงแสน ให้ช่วยติดตามหาตัวโดยด่วนแล้ว


พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รอง ผบภ.ภ.จว.เชียงราย กล่าวว่า สาเหตุการเสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าเกิดจากเรื่องภายในครอบครัวกันเองหรือเกิดจากการฆาตกรรม แม้แต่ร่องรอยการเสียชีวิตก็ยังไม่ชัดเจน-อาวุธของกลางก็ยังไม่เจอ จึงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพที่มีสภาพขึ้นอืดก่อน

ด้านนายพัฒนพงษ์กล่าวว่า ตนไม่อยากเชื่อว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้กับเขา เพราะตามปกตินายอุดมจะเป็นคนร่าเริง ไม่เคยบอกว่ามีเรื่องคับแค้นใจใดๆ ทั้งยังเป็นคนช่วยเหลือชาวบ้าน แต่ละวันก็จะขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปสำรวจพื้นที่ตามสายงานจัดเก็บรายได้ ก่อนเกิดเหตุก็ยังได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่และตนก็เคยพูดคุยด้วยเสมอ เพราะนายอุดมถือเป็นคนเก่าแก่ที่ทำงานในเทศบาลมากว่า 10 กว่าปี

“สาเหตุของการเสียชีวิตนั้นตนไม่อาจทราบได้ แต่ก็ไม่เชื่อว่าจะเป็นการฆ่าตัวตายเพราะดูแล้วไม่มีเรื่องมากดดันให้เขาต้องทำแบบนั้น ส่วนจะเกิดจากถูกฆาตกรรมหรือไม่นั้นคงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ได้คลี่คลายคดีก่อน”
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...