xs
xsm
sm
md
lg

เกิดเหตุ 2 ครู รร.ดังเมืองระยองถูกแทงดับในบ้านพัก ตร.ยังไม่ฟันธงฆ่ากันเองหรือไม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ระยอง- เกิดเหตุ 2 สามีภรรยาครูสอนโรงเรียนชื่อดังเมืองระยอง เสียชีวิตภายในห้องนอนสภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีด เบื้องต้น ตร.ยังไม่ฟันธงว่าเป็นฆ่ากันเองหรือถูกฆาตรกรรมจากเหตุฝ่ายชายถูกขู่เรื่องหนี้พนันบอล


วันนี้ ( 28 พ.ย.) ร.ต.อ.อุปถัมภ์ พานแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งฆ่ากันตายภายในบ้านเลขที่ 111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม. 4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างพรกุศล ร่วมเดินทางตรวจสอบ


พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ประตูหน้าบ้านมีกระดาษเขียน ข้อความติดอยู่ใจความว่า “ จะไปไหนก็ไปไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูอีก เก็บเสื้อผ้าของมึงไปด้วย ให้น้องมึงเอารถมาคืนกูด้วย”


โดยพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีน้ำตาลขาว ทะเบียน กบบ 391 สิงห์บุรี จอดอยู่ภายในบ้านส่วนบริเวณชั้นล่างของบ้าน พบร่องรอยการต่อสู้ จนข้าวของกระจายเกลื่อน นอกจากนั้นยังพบคราบเลือดแห้งเกรอะกรัง รวมทั้งยังมีมีดปอกผลไม้ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


และจากการตรวจสอบห้องบนซึ่งอยู่บนชั้นที่สอง พบศพ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี สภาพถูกแทงที่บริเวณท้ายทอยและกลางศีรษะเลือดไหลนองพื้นโดยที่ร่างยังทับอยู่บนศพของ นายอโลชา สุภานิชย์ หรือครูเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนวิชาฟิสิกส์ ซึ่งเสียชีวิตในสภาพนอนคว่ำหน้าและถูกแทงเข้าที่บริเวณคอจนแผลฉกรรจ์ คาดว่าทั้งคู่น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง


จากการสอบสวนคนใกล้ชิดทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งคู่เป็นครูสอนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง ซึ่งทั้ง 2 จะกลับบ้านพร้อมกันในเวลา 20.00น.ของทุกวัน ซึ่งในวันเกิดเหตุคือวันที่ 27 ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันเสียงดัง


กระทั่งในช่วงสายวันนี้ได้มีเพื่อนครูมาตามที่บ้านพักแต่พบถประตูบ้านถูกล็อค เมื่อเรียกไม่มีเสียงตอบรับจึงแจ้งไปยังญาติของครูสาวให้เข้าตรวจสอบ กระทั่งพบศพของทั้งคู่ภายในห้องนอน


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าทั้งคู่อาจมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจนฝ่ายชายได้ลงมือใช้มีดแทงฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต ก่อนจะตัดสินใจใช้มีดแทงตัวเองเพื่อหนีความผิด


ทั้งนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตทั้งคู่ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองระยอง ว่าถูกข่มขู่เรื่องหนี้สินเนื่องจากฝ่ายชายติดหนี้พนันบอล จนทำให้ทั้งคู่เกิดปากเสียงกันบ่อยครั้ง


อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนพยานซึ่งเป็นเพื่อนครูและผู้เกี่ยวข้องเพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งว่ามีส่วนเชื่อมโยงกับการถูกข่มขู่หรือไม่ พร้อมจะให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บรายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุว่ามีบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องกับเหตุการตายหรือไม่


รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในหมู่บ้าน ว่าช่วงเกิดเหตุมีใครเข้าออกในบ้านหลังเกิดเหตุหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ยังไม่ฟันธงว่าเป็นการฆ่ากันเองหรือถูกฆาตรกรรมกรณีติดหนี้พนันบอล เนื่องจากต้องรอผลตรวจพิสูจน์ก่อน.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...