xs
xsm
sm
md
lg

หิ้วมือฆ่ายกครัวแฟนสาวสอบเครียด! คาดหึงชายอื่นไลน์หา พ่วงฆ่าพ่อแม่ปิดปาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงราย - ตำรวจเชียงราย พร้อมชุดสืบสวน ภ.5 หิ้วหนุ่มมือฆ่ายกครัวกิ๊กสาวสอบเครียด เบื้องต้นคาดปมหึงหวงเห็นชายอื่นไลน์หา ยิงดับก่อนฆ่าปิดปากพ่อแม่ แล้วบึ่งเก๋งหนีไปจนมุมเชียงใหม่

วันนี้ (3 ธ.ค.) พล.ต.ต.วันชัย สุวรรณศิริเขต รอง ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.ยุทธชัย พัวประเสริฐ ผบก.ภ.จว.เชียงราย พร้อมชุดสืบสวน บก.สส.ภ.5 ได้ควบคุมตัวนายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าสยองยกครัวแฟนสาวพร้อมพ่อแม่ ไปยังห้องคุมขัง สภ.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย หลังติดตามจับกุมได้ที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยได้แยกเอาตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำที่ชั้น 3 สภ.บ้านดู่ เพื่อให้สำนวนมีความละเอียดที่สุดก่อนที่ พล.ต.อ.สุขาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.จะเดินทางมาประชุมชุดคลี่คลายคดีในวันเดียวกันนี้ที่ ภ.จว.เชียงราย


วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบปากคำบิดา มารดา และแฟนเก่าของนายนวราธร ซึ่งแต่ละคนปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลผ่านสื่อมวลชน แต่จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่านายนวราธรคบหากับแฟนเก่ามาได้กว่า 8 ปีแล้วจนเกือบจะมีการจดทะเบียนสมรสกันและยังคบหากันอยู่ด้วย

ต่อมาเมื่อ น.ส.สวรส กิมสี ซึ่งไปทำงานที่กรุงเทพฯ แล้วกลับมาอยู่บ้านที่เกิดเหตุได้ประมาณ 2-3 เดือน ก็ได้มีโอกาสพบปะกับนายนวราธรและคบหาเป็นแฟน กระทั่งมาเกิดเหตุยิง น ส.สวรส และพ่อแม่ภายในบ้านจนเสียชีวิตคาบ้านดังกล่าว


จากการสืบสวนทราบว่า สาเหตุการฆ่ายกครัวครั้งนี้มาจากเรื่องความหึงหวง โดยมีรายงานว่าหลังจาก น.ส.สวรส คบหากับนายนวราธรแล้วก็เลิกการคบหากับชายหนุ่มคนอื่นๆ แต่ยังมีชายที่อาจจะเคยคบหาติดต่อผ่านทางไลน์อยู่ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ต้องหาหึงหวงใช้ปืนที่พกติดตัวจ่อยิงในระยะเผาขนภายในห้องนอน และด้วยความกลัวว่าพ่อแม่ของฝ่ายหญิงจะไปแจ้งญาติและเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงลงมือยิงทั้งหมดภายในบ้านเพื่อปิดปากก่อนจะขับรถยนต์เก๋งหลบหนีไปทาง จ.เชียงใหม่ และถูกจับกุมได้ดังกล่าว

โดยในการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดรถยนต์เก๋งที่ใช้หลบหนีเป็นยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 8068 เชียงราย มาไว้เป็นของกลาง และหลังสอบปากคำทั้งหมดแล้วหากผู้ต้องหายอมรับสารภาพก็จะมีการนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านที่เกิดเหตุต่อไปอีกด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...