xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเกาหลีตั้งรางวัลนำจับ 1 แสน! เพื่อนร่วมชาติแทงยับ 17 แผล ชิงเงินเกือบล้านหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - หนุ่มเกาหลีถูกเพื่อนร่วมชาติแทงยับ 17 แผล ประกาศตั้งรางวัลนำจับ 1 แสนบาท ช่วยตำรวจไล่ล่าเพื่อนร่วมชาติทำร้ายก่อนชิงเงินเกือบล้านหลบหนี ร้องผ่านสื่ออยากให้ตำรวจจับตัวให้ได้โดยเร็ว เชื่อยังหนีอยู่ในประเทศไทย

จากกรณีที่ MR.PARK JINHYUNG อายุ 28 ปี สัญชาติเกาหลี ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ร่างกายรวม 17 แผล นอนจมกองเลือดได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่ภายในรถยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู ที่จอดทิ้งริมถนนซอยเขาตาโล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ และตำรวจท่องเที่ยว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและส่งทีมพิสูจน์หลักฐานเก็บลายนิ้วมือแฝง

โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายปาร์ค อายุ 38 ปี สัญชาติเกาหลีใต้ ซึ่งเคยคบหาเป็นเพื่อนกับผู้ได้รับบาดเจ็บ และสาเหตุของการก่อเหตุคือประสงค์ต่อทรัพย์และได้ชิงเงินสดกว่าล้านบาทของผู้ได้รับบาดเจ็บหลบหนี จนนำไปสู่การวางแผนจับกุมนั้น

ล่าสุด วันนี้ (9 พ.ย.) MR.PARK JINHYUNG ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นมากแล้วหลังเข้ารับการรักษาตัวภายในโรงพยาบาล พร้อมได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้อาการดีขึ้นมากแล้วเหลือเพียงให้แพทย์ตรวจจร่างกายพร้อมพักฟื้นเท่านั้น

ส่วนรูปคดีที่ขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ ตนเองจึงอยากขอวิงวอนผ่านผู้สื่อข่าวว่า หากประชาชนหรือนักท่องเที่ยวทราบเบาะแสคนร้ายคือ นายปาร์ค อายุ 38 ปี สัญชาติเกาหลีใต้ จนสามารถนำไปสู่การจับกุม ตนเองยินดีที่จะมอบเงินรางวัลเป็นเงินสด จำนวน 1 แสนบาทในทันที

ด้าน พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา เผยว่า ที่ผ่านมา พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ทท. ได้มีคำสั่งให้ตำรวจท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยประสานไปยังหน่วยงานต่างๆ เพื่อนำภาพคนร้ายไปติดและประชาสัมพันธ์ตามจุดผ่านแดน และพื้นที่ที่คาดว่าคนร้ายจะไปหลบซ่อนตัว พร้อมสั่งให้ตำรวจท่องเที่ยว เร่งติดตามคนร้ายอย่างต่อเนื่อง

โดยเชื่อว่าคนร้ายน่าจะยังคงหลบหนีอยู่ภายในประเทศไทย และอาจจะอยู่ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น เชียงใหม่ และภูเก็ต เป็นต้น

“ส่วนประชาชนหรือนักท่องเที่ยวที่มีเบาะแส สามารถแจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทั่วประเทศไทย เพราะขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับคนร้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว” พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ กล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...