xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)ปิดเกมล่า​! 3​ นักโทษแหกศาลพัทยาจนมุมยอมมอบตัว​ 1 ​ส่วนต่างชาติคลั่งจับเมียเป็นตัวประกันก่อนยิงเมีย-ตัวเองสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระแก้ว - ปิดเกมล่า 3​ นักโทษแหกห้องขังศาลจังหวัดพัทยา​ ล่าสุด ไอ้หน่อย ทนแรงกดดันไม่ไหวขอมอบตัวพร้อมหญิงที่พาหลบหนีอีก​ 2​ ราย​ ส่วน​นักโทษต่างชาติชายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง จับเมียเป็นตัวประกัน​ ก่อนก่อเหตุยิงเมีย และตัวเองสาหัสจากเหตุการณ์ 3 คนร้าย ประกอบด้วย นายหน่อย หรือต้น นิลเทศ อายุ 40 ปี น.ส.สิรินภา วิเศษฤทธิ์ อายุ 30 ปี และนายบาร์ท อันเลน เฮลมัส อายุ 39 ปี ร่วมกันใช้มีดแทงตำรวจประจำศาลพัทยาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนใช้ปืนยิงเปิดทางวิ่งหลบหนีไปขึ้นรถกระบะที่จอดรออยู่บริเวณหน้าศาล ซึ่งขณะนี้บริเวณด่านชายแดนต่างๆ ได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดเพื่อป้องกันคนร้ายหลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้าน

ขณะที่เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (5 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีสามารถติดตามรถยนต์กระบะที่ถูกนำไปจอดทิ้งไว้ในนิคมโรจนะบ่อวิน พร้อมควบคุมตัวผู้ร่วมให้ความช่วยเหลือผู้ต้องหาในการหลบหนี 2 ราย ก่อนนำตัวไปสอบสวนเครียด จนได้เบาะแสที่ชัดเจนว่า คนร้ายทั้ง 3 มีแผนที่จะหลบหนีไปยังประเทศเพื่อนบ้าน

ล่าสุด เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจยังสามารถจับกุมทีมช่วยเหลือคนร้ายได้อีก 1​ คน พร้อมยึดรถยนต์มิตซูบิชิมิราจ สีขาว โดยคาดว่าแก๊งคนร้ายน่าจะหลบหนีไปบริเวณรอยต่อชายแดนไทย-กัมพูชาแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้​ (6 พ.ย.)​ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว นช.หน่อย หรือต้น นิลเทศ นักโทษคดีมียาเสพติด และหญิงนำทางชื่อหนิง และแนน ได้รวม 3 คน​ หลังติดต่อขอเข้ามอบตัวเพราะทนแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ไม่ไหว​ โดยมี​ พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปราศรัย จิตตสนธิ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว รวมทั้งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปรับตัวที่บริเวณป่าอ้อยด้านหน้าบ้านไร่ทานตะวันเขาจาน ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ห่างจากพื้นที่ ม.12 ต.เขาสามสิบ อ.เขาฉกรรจ์ ที่พบรถยนต์มิตซูบิชิมิราจ สีขาว ประมาณ 1 กม.

ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนที่ติดตามทำข่าว​ ก่อนจะรีบนำตัวขึ้นรถตู้ไปสอบสวนที่ศูนย์ปฏิบัติการจุดตรวจบ้านคลองมะนาว ซึ่งผู้ต้องหาอยู่ในอาการเครียด โดยเฉพาะผู้ต้องหาหญิง 2 ราย ซึ่งจะจิบน้ำอยู่ตลอดเวลา ระหว่างเดินมาขึ้นรถ มีอาการอ่อนเพลีย เนื่องจากต้องซ่อนตัวอยู่ภายในป่าเกือบ 2 วัน 2 คืน

ส่วน นช.บาส หรือมาร์ค อาเลน เฮลมัส นักโทษคดีร่วมกันมียาเสพติด และ น.ญ.สิรินภา วิเศษฤทธิ์ ที่ยังคงหลบหนี ล่าสุด มีรายงานว่า​ นช.บาส หรือมาร์ค อาเลน เฮลมัส​ ได้เกิดอการคลุ้มคลั่งจับเมียชาวไทยเป็นตัวประกัน​ ก่อนใช้อาวุธปืนยิงเมียและตัวเองบาดเจ็บสาหัส


กำลังโหลดความคิดเห็น