xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เร่งล่าหนุ่มเพชรบูรณ์คลั่งยาประสาทหลอน ฟัน-แทงน้องเขยยับ 17 แผลดับสยอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เพชรบูรณ์ - ตำรวจเมืองมะขามหวานระดมกำลังล่าหนุ่มโหด ใช้มีดพร้าฟัน-แทงน้องเขยยับ 17 แผลดับสยองกลางดึก ก่อนหนีเข้าป่า คาดคลั่งยาจนประสาทหลอนก่อนลงมือก่อเหตุวันนี้ (16 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชนแดน รวมถึงชุดสืบสวนภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง กำลังติดตามไล่ล่าตัวนายจำเนียร หรือหมึก ยุพาคะนิต อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 หมู่ที่ 9 ต.ศาลาลาย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ที่ก่อเหตุฆ่าโหดน้องเขยเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา แล้วขับรถหลบหนีอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบรถที่ใช้เป็นพาหนะหลบหนีเป็นรถเก๋ง ฮอนด้า สีเหลือง ทะเบียน กต 5139 เพชรบูรณ์ จอดอยู่ห่างจากบ้านเลขที่ 47 หมู่ที่ 9 ต.ศาลาลาย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ที่เป็นบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 5 กม. แต่ไม่พบตัวนายจำเนียร

สำหรับเหตุการณ์ฆ่าโหดน้องเขยดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.30 น.ที่ผ่านมา โดย ร.ต.อ.ไชยันต์ แสงจำปา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชนแดน ได้รับแจ้งจากศูนย์สื่อสารว่ามีเหตุผู้ใช้อาวุธมีดแทงทำร้ายคนจนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 47 หมู่ที่ 9 ต.ศาลาลาย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.เดชาโชติ เฉลิมกุลเดชา ผกก.สภ.ชนแดน, พ.ต.ท.นิทัศน์ อุตรศักดิ์ รอง ผกก.(สอบสวน) และแจ้งแพทย์เวรโรงพยาบาลชนแดน ร่วมชันสูตรศพ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายฉลอง ศิริมงคล อายุ 58 ปี อยู่ที่ 546/3 หมู่ที่ 4 ต.ชนแดน อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดแขนสั้น นอนหงายเลือดท่วมตัวอยู่ที่พงหญ้าบริเวณข้างบ้าน และยังพบอาวุธมีดที่บริเวณราวนมซ้าย ตรวจบาดแผลตามร่างกายพบมีแผลที่เกิดจากการถูกฟัน และแทงประมาณ 17 แผล โดยเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ลงมือก่อเหตุคือนายจำเนียร หรือหมึก ซึ่งเป็นพี่ชายของ น.ส.จารุณี ยุพาคะนิต ภรรยาผู้ตาย โดยก่อนเกิดเหตุนายจำเนียรซึ่งอาศัยอยู่ที่อื่น ให้เพื่อนชื่อจั้ม ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง ขับขี่รถจักรยานยนต์มาส่งยังบ้านที่เกิดเหตุ แล้วเรียกให้นางสวาท ยุพาคะนิต อายุ 71 ปี มารดา กับ น.ส.จารุณี น้องสาว เพื่อขอยืมรถจักรยานยนต์ออกไปข้างนอก แต่รถจักรยานยนต์ยางแบน

แต่นายจำเนียรยังไม่เลิกเซ้าซี้ จนนางสวาทรำคาญและหวาดกลัว เพราะขณะนั้นผู้ต้องหาอยู่ในอาการคล้ายคนเมา และถือมีดเข้าไปในบ้าน นางสวาทจึงเรียกผู้ตายที่นอนอยู่ชั้นบนกับนางสาวจารุณี ให้ขับรถยนต์ของผู้ตายไปส่งที่อื่นเพื่อตัดความรำคาญ

ต่อมา น.ส.จารุณีจึงได้เรียกให้ผู้ตาย ซึ่งขณะนั้นนอนหลับอยู่ ให้ช่วยขับรถยนต์เก๋งไปส่งนายจำเนียร แต่ขณะที่ผู้ตายกำลังติดเครื่องรถยนต์ และนายจำเนียร กับนางสวาท กำลังจะขึ้นรถยนต์เก๋งนั้น นายจำเนียรได้พูดบอกให้ผู้ตายไปล้างหน้า ดื่มกาแฟก่อน จังหวะนั้นเองนายจำเนียรได้ใช้อาวุธมีดพร้าปลายแหลม ซึ่งถืออยู่ก่อนหน้านั้นตลอดเวลา แทงผู้ตาย ซึ่งผู้ตายได้พยายามวิ่งหลบหนี แต่นายจำเนียรได้วิ่งไล่ติดตามทันที่บริเวณข้างบ้านที่เกิดเหตุ แล้วกระหน่ำแทงผู้ตายจนเสียชีวิต แล้วขับรถหลบหนีไปทันที

สำหรับสาเหตุการฆ่าโหด เบื้องต้นน่าเชื่อว่านายจำเนียรเสพยาเสพติดแล้วมีอาการคลุ้มคลั่ง ประสาทหลอน จึงก่อเหตุดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...