xs
xsm
sm
md
lg

ดาหน้าโผล่อีก 2! หนุ่มเหยื่อสาว 16 จอมเชิดสินสอด แฉอ้างอายุน้อยขู่เรียก 3 แสน อีกรายโดน 3.5 หมื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

หนุ่มชาวอ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ  เหยื่อสาว 16 ลวงแต่งงานเชิดสินสอด เป็นรายที่ 2
ศรีสะเกษ - ดาหน้าโผล่ออีก 2! หนุ่มเหยื่อสาว 16 จอมเชิดสินสอด เผยเป็นรายที่ 1-2 แฉจีบ 2 วันทางโซเชียลฯ แจ้นมานอนด้วย แล้วให้พ่อแม่มาขู่ให้แต่งงาน อ้างอายุน้อยพรากผู้เยาว์ เหยื่อรายแรกโดนเรียก 3 แสน ต่อรองเหลือ 1.5 แสน หมั้นไว้ก่อน 1 หมื่น แต่ออกลายไปมีเหยื่อคนที่ 2 ในเวลาไล่เลี่ยกัน ทำให้เหยื่อคนที่ 2 เจอเรียกสินสอด 3.5 หมื่น

วันนี้ (22 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีหนุ่ม จ.ศรีสะเกษ และบรรดาญาติพี่น้องของชายหนุ่มออกมากล่าวหาเปิดเผยถึงพฤติกรรมของ น.ส.ออย อายุ 16 ปี ชาว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ หลอกลวงชายหนุ่มทางสื่อโซเชียลมีเดียก่อนไปหลับนอนด้วย จากนั้นให้พ่อแม่ตามไปกดดันให้ไปสู่ขอจ่ายเงินค่าสินสอด ทองหมั้นเพื่อแต่งงานแต่อยู่กินกัน ไม่นานมีเรื่องต้องเลิกราแล้วหายไป ไม่ยอมคืนเงินสินสอด และบางรายให้พ่อแม่ตามไปข่มขู่เรียกร้องให้จ่ายเงินค่าปรับไหม โดยอ้างว่า น.ส.ออย อายุเพียง 13-14 ปีเท่านั้น หากไม่จ่ายเงินจะถูกดำเนินคดีข้อหาพรากผู้เยาว์ ล่าสุดนางทอง อายุ 67 ปี แม่ของนายลอ อายุ 31 ปี หนุ่มชาว อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ เหยื่อรายที่ 3 ออกมาเปิดเผยว่าต้องไปกู้เงิน 120,000 บาท ไปจัดพิธีแต่งงานให้ น.ส.ออย กับลูกชาย แต่อยู่กินกันได้ไม่ถึงเดือนก็ถูกเชิดเงินสินสอดหนีไป ทำให้ต้องมาชดใช้หนี้เงินกู้ที่จะต้องผ่อนชำระนานถึง 10 ปี ตามข่าวที่ได้นำเสนอมาอย่างต่อเนื่องนั้น


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านโนนชมพู หมู่ 10 ต.คูบ อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ บ้านของนางสุ (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ได้พบกับนายบิ๊ก อายุ 21 ปี อดีตสามีคนที่ 2 ของ น.ส.ออย อายุ 16 ปี ซึ่งนายบิ๊กได้เล่าว่าได้รู้จัก น.ส.ออย ทางสื่อโซเชียลมีเดีย จีบกันได้เพียง 2 วัน น.ส.ออยได้มานอนกับตนที่บ้านได้ 2 วัน จากนั้น น.ส.ได้กลับไปบ้าน ต่อมาพ่อแม่ของ น.ส.ออย ได้มาหาแม่ของตน มาข่มขู่ว่าหากไม่ยอมไปสู่ขอแต่งงานด้วยจะแจ้งให้ตำรวจจับกุม เนื่องจากว่า น.ส.ออย ขณะนั้นอายุเพียง 14 ปีเท่านั้น

นายบิ๊กกล่าวต่อว่า ด้วยความกลัวว่าจะต้องติดคุก แม่ของตนจึงได้เจรจากับพ่อแม่ของ น.ส.ออย เพื่อตกลงค่าสินสอดกัน ปรากฏว่า พ่อแม่ของ น.ส.ออย เรียกเงินสินสอดจำนวน 35,000 บาท และจัดพิธีแต่งงานกันที่บ้านของตน แต่ว่าไม่ใช่จัดงานอย่างยิ่งใหญ่ เพียงแค่พิธีผูกแขนกัน โดยมีญาติของฝ่ายหญิงมากันเพียง 5-6 คนเท่านั้น

นางสุ แม่ของนายบิ๊ก กล่าวว่า ตนกลัวว่าลูกชายจะต้องติดคุกติดตะรางเพราะฝ่ายหญิงอายุน้อยมาก ตนต้องไปหากู้เงินมาจ่ายค่าสินสอด อยากเรียกว่าค่าปรับไหมมากกว่า หลังจากที่แต่งงานกันได้เพียง 2 สัปดาห์ น.ส.ออยก็หนีไปจากลูกชายของตน เนื่องจากไปมีผู้ชายคนอื่นอีก ทราบว่าเป็นคนชาว อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ
ครอบครัวของหนุ่ม ชาวอ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ  เหยื่อสาว 16 ลวงแต่งงานเรียกเงิน เป็นรายแรก
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านสะเต็ง หมู่ 1 ต.คูบ อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ เพื่อไปพบกับนายแก้ว (นามสมมติ) อายุ 18 ปี สามีคนที่ 1 ของ น.ส.ออย ได้พบกับ น.ส.ป๊อก อายุ 15 ปี ภรรยาของนายแก้ว และได้ให้โทรศัพท์คุยกับนายแก้ว

นายแก้วได้เล่าผ่านทางโทรศัพท์ว่า รู้จัก น.ส.ออย ผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดีย ตอนนั้นน้องออยเรียนอยู่ ม. 2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง จีบกันได้ 1 สัปดาห์ น้องออยมานอนกับตนที่บ้านไม่ยอมไปไหน จากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์ พ่อแม่ของ น.ส.ออย ได้โทร.มาหาตนและบอกว่าทำผิดอะไรกับน้องจะต้องรับผิดชอบ และต้องจัดงานแต่งงาน หากไม่เช่นนั้นจะเรียกตำรวจมาจับกุม ตนจึงได้ปรึกษากับปู่ แล้วปู่ของตนให้ยินยอมแต่งงาน เพราะน้องออยยังเป็นผู้เยาว์อายุเพียง 13 ปีเท่านั้น

โดยพ่อแม่ของ น.ส.ออย เรียกเงินค่าสินสอด จำนวน 300,000 บาท แต่แม่ของตนได้ไปต่อรองลดลงมาเหลือ 150,000 บาท และได้หมั้นไว้ก่อนจำนวน 10,000 บาท แต่อยู่กันได้ไม่ถึงเดือน น.ส.ออยไปมีผู้ชายคนใหม่อีกทราบว่าเป็นคนแถวบ้านโนนชมพู และหนีไปจากตนโดยที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน ทำให้ตนโชคดีเพราะตนไม่ได้รัก น.ส.ออย เป็นเพียงรักชั่วแล่นเท่านั้น เพราะตนยังรักที่จะเที่ยวสนุกสนานอยู่Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...